ช่วยด้วยค่ะ เจ็บขาไม่หายสักที

ตอนนี้แฟนเราเป็นนักบอลอยู่อายุยังน้อยแหละค่ะ แต่เค้ามีปัญหาเรื่องข้อเท้ามาโดยตลอดก่อนที่จะคบกันอีกค่ะ
เมื่อก่อนที่จะย้ายมาเคยอยู่สโมสรแถวแจ้งวัฒนะ พอย้ายมาอีกที่นึงเข้ามาได้สักพักก็โดนปะทะ โดนเตะข้อเท้าตอนซ้อมตอนแรก
ไปหาหมอที่ รพ ในจังหวัดเค้าบอกเป็นที่เส้นเอ็น รอดูอาการ ถ้าไม่เป็นไรมากก็ไม่ต้องผ่า พอไปที่แถวราชมัง ก็ว่าเป็นที่อักเสบเฉยๆ
ไปนวดอยู่ 3รอบดีขึ้นกว่าเก่าค่ะ มาทีนี้ปัจจุบันหลังเท้าบวมอีกแล้วค่ะ ไปหาหมอก็ให้ยามา  ประเด็นหลักๆเลยคือ ฟอร์มเค้าตกลงมาก
โค้ชเค้าบอกตอนเช้ามาใหม่ๆเล่นดีมาก ตอนนี้ตกไปเยอะ เค้าเคยบอกว่าคนเคยเจ็บมันก็ไม่กล้าเล่นเต็มที่ คือเล่นไม่สุดกลัวจะเจ็บอีก
เข้าเรื่องนะคะ อยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำยังไงต่อไปดี เราอยากพาไปหาหมอที่ชัวร์ๆเก่งๆ ไม่ใช่ไปแล้วก็ได้ยา
ตัวเราเองก็ร้องไห้อยู่บ่อยครั้ง สงสารจะให้เลิกเล่นไม่ได้แน่ๆ พยามให้กำลังใจตลอด

ถ้าผิดตรงไหนอย่าโกรธกันนะคะทุกข์ใจมากจริงๆ ขออนุญาตแท็กฟุตบอลด้วยนะคะ เผื่อมีผู้รู้เข้ามาตอบ ขอบคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่