[แปล] MORE Magazine March issue

กระทู้สนทนา



งานอดิเรก
ถักนิตติ้ง
ดูคลิปน้องหมา
สะสมน้ำหอม
ความสามารถพิเศษ
วิ้งค์
ยืดหลัง
เคี้ยวหมากฝรั่งแบบสี่เหลี่ยมให้กลายเป็นลูกบอลได้ภายใน 10 วินาที




พวกเธอเป็นไอดอลของสาวๆในเรื่อง 'รูปร่างที่โดดเด่น' 'ทรงผมและเมคอัพที่ดูน่ารักและทันสมัยอยู่เสมอ' เมื่อรวมเข้ากับความสวยปังก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้พวกเธอมีชื่อเสียงโด่งดัง เราอยากรู้ว่าพวกเธอมีเคล็ดลับความงามอะไรบ้างนะ สาวๆมาคุยแบบจัดเต็มเรื่องการดูแลตัวเองทั้งเรื่องผม เมคอัพ ไปจนถึงการออกกำลังกาย

❋ เราใส่ใจเรื่องทรงผมกับเมคอัพมากค่ะเวลาทำงาน อายแชโดว์แบบมีกลิตเตอร์นี่ขาดไม่ได้เลย เวลาเจอกับแสดงบนเวทีก็จะเป็นประกายระยิบระยับค่ะ
❋ สำหรับฉันแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือลิปสีค่ะ สีแดงกับสีชมพูแบบแมท ฉันเลือกว่าจะแต่งลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่หรือลุคที่ดูสดใสจากการที่คิดว่าวันนั้นอยากจะแสดงตัวตนแบบไหนออกมาค่ะ
❋ แน่นอนว่าฉันชอบเรื่องเมคอัพและการดูแลผิวมากนะคะ แต่ที่ใส่ใจมากที่สุดก็คือเรื่องน้ำหอมค่ะ เวลาที่ใช้น้ำหอมหรือบอดี้สเปรย์ที่ชอบก็จะรู้สึกตื่นเต้นและมั่นใจ เหมือนเป็นเครื่องรางประจำตัวเลยล่ะค่ะ
❋  เรื่องทรงผมก็สำคัญมากนะคะ อย่างเวลาที่แต่งหน้าเบาๆฉันมักจะทำผมให้ดูหนาๆหน่อยค่ะ
❋ พูดถึงเรื่องผมแล้ว เมมเบอร์ทุกคนเหมือนจะมีปัญหาเรื่องผมเสียกันใช่มั๊ยล่ะคะ
❋ เวลาทำงานเราต้องเปลี่ยนทรงผมหลายทรงภายในวันเดียวแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ จริงๆแล้วฉันอยากทำผมเขียวหรือผมม่วงเหมือนตอน TT นะคะ แต่ฉันคงจะเศร้าถ้าผมเสียไปมากกว่านี้ เลยไม่ทำสีดีกว่าค่ะ
❋  เพราะฉะนั้นการทำทรีทเม้นท์ทุกเดือนก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ค่ะ
❋ เมื่อเร็วๆนี้ฉันซื้อแปรงหวีผมที่ค่อนข้างจะมีราคาหน่อยตามแชยองค่ะ ใช้ดีมากเลย ทำให้ผมที่ยุ่งๆลื่นแล้วก็เงาสวยค่ะ
❋ อะไรกันน่ะ ชักจะสนใจขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ
❋ อยากลองเหมือนกัน

พวกเธอรู้เรื่องความงามดีมากอย่างน่าทึ่ง การที่ดูตื่นเต้นเวลาพูดเรื่องความสวยความงามดูจะเป็นเรื่องปกติสำหรับเมมเบอร์

❋ ฉันเป็นคนที่บวมง่ายมากค่ะ เพราะฉะนั้นตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝึกก็จะนวดแขนนวดขาทุกวันเช้าเย็นไม่เคยขาดเลย เมมเบอร์ก็จะถามฉันว่า "เธอทำอะไรทุกวันน่ะ"555 แต่ตอนนี้สอนเมมเบอร์นวดแล้ว ไม่ก็เป็นคนนวดให้ค่ะ
❋ ฉันก็มีปัญหาเรื่องบวมบ่อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ที่มาอยู่ญี่ปุ่นก็ไปเจอ Bath Cube/ผงอาบน้ำที่ช่วยให้เหงื่อออกเยอะๆขายอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อ ฉันลองทันทีที่กลับถึงโรงแรมเลยค่ะ
❋  ตอนนี้พวกเราชอบออกกำลังกายกันค่ะ ฉันไปออกกำลังกายที่ยิมด้วยค่ะ จะได้มีหุ่นสวยๆ พวกเราเล่นพิลาทิสด้วยเนอะ
❋ มันดีมากเลยค่ะ ช่วยให้ร่างกายกระชับ
❋ ช่วยให้ได้ใช้กล้ามเนื้อส่วนที่ปกติไม่ค่อยได้ใช้ตอนเต้นด้วยค่ะ
❋ ฉันอยากจะเรียนรู้เรื่องความสวยความงามให้มากขึ้นอีกค่ะ
❋ สำหรับฉันอยากจะรู้เรื่องแก้ตัวบวมเพิ่มค่ะ 55555
❋ การที่เราคอยดูแลเรื่องความสวยงามกันแบบนี้ และคิดตลอดว่าเราอยากจะให้ทุกคนได้เห็นความงามของเรา ก็จะทำให้เราเปล่งประกายได้มากที่สุดค่ะ




ENG Trans: @Fabulotzu
แปลไทยโดย คลับ TWICE & ONCE in Pantip
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่