เรื่องช้าขอให้บอก ธ.กสิกรไทย ฉันยังต้องรออีกนานไหม?

เรื่องคือ เมื่อวันที่ 9/4/2017 เจ้าของกระทู้ได้เอาเงินไปฝากเข้าตู้ฝากเงินอัตโนมัติของธนาคาร กสิกรไทย สาขา โรบินสันสมุทรปราการค่ะ จำนวน 5000 บาท แบงค์พันทั้งหมดเลย เมื่อทำรายการเกือบสำเร็จ ปรากฏว่าเครื่อง "งดใช้งานชั่วคราว"
คำถามที่เกิดขึ้นในใจ
         "อ้าวๆ แล้วยังไง บัตรไม่ออก เช็คเงินใน K-mobile เงินไม่เข้า สลิปก็ไม่ได้" T_T
เราก็เดินเข้าไปแจ้งพนักงานของธนาคาร เขาแจ้งให้รอจะทำการไขตู้ให้ รอสักพักใหญ่ๆ ก็มาไขตู้เอาบัตรให้ แต่เงินยังไม่ได้นะคะ
หลังจากนั้นก็รอค่ะ รอไปอีก ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารยื่นโทรศัพท์ให้เราคุยกับ Call Center
Call Center ถามข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไปแล้วแจ้งว่า ให้รอจะทำรายการให้ภายใน 1 วันทำการ แน่นอนค่ะไม่ใช่วันที่ 9 เพราะเป็นวันอาทิตย์
        วันที่ 9 ผ่านไป เพราะเป็นวันอาทิตย์ วันที่เกิดเรื่อง
        วันที่ 10 ผ่านไป บ่นค่ะ บ่นกะตัวเองด้วยความใจเย็น รอค่ะ รอได้ ฮึๆๆๆๆ
        วันที่ 11 เรารอจนบ่ายสามแล้วโทรไป ( รอนานมากกว่าจะได้คุยกับ Call center ' เต็มทุกคู่สายตลอด' )บอกภายในวันนี้จะมีเจ้าหน้าที่โทรเข้ามา
เจ้าของกระทู้เลยถามกลับไปว่า ถ้าไม่มีคนโทรมาคือให้บุกไปถามที่ ธนาคาร ได้เลยใช่ไหมคะ พนักงานบอก ใจเย็นๆนะคะ รอก่อนเราเร่งดำเนินการให้อยู่ค่ะ
คำถาม ????ไหน? ไหน? ไหน? รอจนหมดวัน เงียบ
        วันที่ 12 วันนี้ถ้ายังไม่คืบหน้าจะไปที่ธนาคารอีกรอบ ไม่รู้ว่าจะอ้างว่าอะไรอีก คือถ้าหลังจากนี้คุณคงอ้างว่า ติดสงกรานต์ ยาวเลยค่ะ

แล้วยังไงคะ เงินลูกค้าอย่างเราๆ อยู่กับคุณ ไหนจะเสียเวลาตาม ไหนจะเปลืองค่าโทร เงินก็ไม่ได้งอกเงย ดอกเบี้ยก็ไม่ได้
ทำงานกันยังไงคะ ต้องเป็นเงินเยอะเท่าไหร่คุณถึงจะ ทำงานเต็มที่


มีใครเคยเจอปัญหากับธนาคารนี้บ้างคะ มาแชร์กันหน่อย แล้วแก้ไขยังไงกัน
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เคยเจอเหตุการทำนองนี้ โยนกันไป โยนกันมา ระหว่าง CallCenter กับ สาขา
ผมโดนมาโทรไปหาCC ทาง CC แจ้งว่าต้องไปดำเนินการที่สาขา ก็อุตส่านั่งรถไป พอไปถึง สาขา จนท สาขา บอกต้องแจ้งผ่าน CC เลยต่อสายให้นั่งคุยกับ CC ที่สาขา มันใช่เหรอ เสียเวลาเสียเงิน ฯลฯ
เจอแบบนี้ไป เลิกคบธนาคารนี้อีกเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่