เจ้าของร้านเผยสาเหตุฝรั่งนั่งชิลกินหมูกระทะกลางสายฝน ไม่ยอมลุกไปไหน

กระทู้คำถาม

เจ้าของร้านเล่าเหตุการณ์ฝรั่งนั่งชิลกินหมูกระทะ ไม่หวั่นสายฝนตกหนัก พร้อมสาเหตุที่ไม่ยอมลุก ทั้งที่แฟนสาวเรียกให้เข้าไป จนกลายเป็นเรื่องดังว่อนเน็ต

        จากกรณีที่มีการแชร์เรื่องราวฝรั่งนั่งกินหมูกระทะ ท่ามกลางสายฝนตกหนักก็ไม่ย่อท้อ (อ่านข่าว ก็คนมันหิว ! ฝรั่งนั่งชิลกินหมูกระทะท่ามกลางสายฝน ยอมใจเลยพี่)

   ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2559 นายธนเสก นาคสมบูรณ์ เจ้าของร้านวัย 52 ปี ได้กล่าวว่า เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2559 เวลาประมาณ 20.30 น. ฝรั่งคนดังกล่าวมากินหมูกระทะกับแฟนสาวคนไทย ระหว่างกินก็เกิดฝนตกหนัก ลูกค้าคนอื่นวิ่งหนีหลบฝนหมด แต่เจ้าตัวยังคงเพลินกับการกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย ไม่ยอมลุกไปหลบฝน ทั้งที่แฟนสาวเรียกแล้วก็ตาม ทำให้คนในร้านมองเป็นสายตาเดียวกัน

        ด้านพนักงานเห็นว่าฝรั่งคนนี้ไม่ยอมหยุดกินแน่ ๆ จึงนำร่มไปกางเพื่อกันเปียก จะได้กินอย่างสะดวกมากขึ้น ขณะเดียวกันคนอื่น ๆ ในร้านต่างเห็นว่าเป็นเรื่องแปลก จึงถ่ายรูปกันเป็นแถว

        สุดท้ายตนได้แถมหมูกระทะให้กินฟรีอีก 1 ชุด เพราะประทับใจในความอึด ซึ่งทางเจ้าตัวก็บอกกับทางร้านว่า ที่ไม่กลัวฝนเพราะอร่อย แล้วก็เดินออกจากร้านไปทั้งที่ตัวเปียก

ภาพจาก มนุษย์ปัญหา
ข่าวจาก เดลินิวส์ http://www.dailynews.co.th/regional/533205
kapook.com http://hilight.kapook.com/view/144275
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่