[CR] เครื่องปอกสายไฟใช้ดี ลดขยะ ราคาถูก

ยิ้ม หลายเดือนก่อนได้สายไฟมาเยอะมากประมาณ 20 ตัน หลายไซ้เลย ครั้นจะปอกมือหมดนี่ มือได้แผลเยอะแยะแน่นอน จึงค้นหาเครื่องทุ่นแรงจากอากู๋
ไปเจอเฟซบุกเพจ เครื่องปอกสายไฟ จึงได้โทรสอบถามข้อมูลดู ผมศึกษาข้อมูลอยู่ 2-3 วัน พบว่าของเจ้านี้ลูกค้ารีวิวว่าใช้ดี ราคาถูกที่สุดแล้ว จึงวิ่งรถไปลองเครื่องดู เครื่องปอกสายไฟยี่ห้อRambo รุ่น Supercut มี 10 ช่องกลม 2 ช่องเหลี่ยม ปอกได้ขนาดเล็กสุดไปถึงใหญ่สุด ตั้งแต่ 1-40 มม. ประกอบไปด้วยใบมีดและตัวบีบ ใช้ไฟบ้านได้เลย ใช้ง่ายมาก ลองแล้วชอบเลย ผมใช้มาได้ประมาณ 5 เดือนแล้วครับ เครื่องยังดีมาก ปอกสายไฟไปขายได้เยอะแล้ว ลูกค้าที่มาร้านถามถึงเยอะเลยว่าซื้อที่ไหน เลยอยากถือโอกาสนี้มาเผยแพร่ของดี ราคาถูกให้เพื่อนชาวพันธุ์ทิพย์ได้ทราบกัน เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม

ชื่อสินค้า:   พันทิปเครื่องมือช่าง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่