น้ำหนัก จาก 82 มา 56 โดยไม่ใช้ยา 3-6 เดือนเท่านั้น กินอิ่มทุกมื้อไม่มีหิวไม่มีอด อยากนำประสบการณ์มาแบ่งปันให้เพื่อนๆค่ะ

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ เราได้อ่านกระทู้แนะนำ บอกกล่าว สาระความรู้และก็เรื่องฟินๆชวนฝันในพันทิปมาก็เยอะหลายปี ไม่เคยจะตั้งกระทู้อะไรเลย นี่เป็นกระทู้แรกของเราเลยค่ะ เราอยากนำความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการลดน้ำหนักที่เป็นประสพการณ์ของตัวเราเองมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้ลองไปปรับใช้กัน แต่จะถูกต้องทั้งหมดหรือเปล่าไม่แน่ใจนะคะ อย่าว่ากันรุนแรงน้าาาา บอกกล่าวเสนอแนะกันได้จร้า ก่อนอื่นเลยเราขอขอบคุณเทรเนอร์แบงค์ที่ให้ความรู้มาด้วยนะคะ

          เรื่องราวอันแสนยาวนานมาแล้ว เราชื่อกันย์เป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่อวบๆมีเนื้อมีหนัง เอวบางร่างน้อย แต่ก้น สะโพก ขาใหญ่ มหึมา หัวเราะหัวเราะ เราสูง 158 cm น้ำหนักอยู่ที่ 51-53 โล เอว 26 27 เอวนิดเดียวเอง นี่คือหุ่นตอนสมัยเรียนมหาลัย กินเก่งมาก กินลงก้น ลงขาหมด แต่ตอนนั้นกินเท่าไหร่ก็ไม่ยักจะอ้วนเลยได้ใจ พอเรียนจบตอนอายุ 23 น้ำหนักอยู่ที่ 60 โล อวบๆขึ้นมาอีกนิดเดียวเองจริงมั้ย 555 หัวเราะ นั่นเราคิดแบบนั้นจริงๆนะ ไม่เคยคิดว่าตัวเองอ้วนเลย ไม่เคยคิดจะลดน้ำหนักเลยแม้แต่น้อย ไม่รู้ตัวคร้า เรียนจบก็ได้งานทำเลย อิอิ ชีวิตดี๊ดี งานที่ได้เงินดีมาก พอมีเงินก็ยิ่งกินดีอยู่ดีขึ้นไปอีก ปาร์ตี้ตลอดๆ ปาร์ตี้ของเราไม่ดื่มนะฮ้าาาา เน้นบุฟเฟต์ ไม่ว่าที่ไหนๆ นางกันย์เป็นเมมเบอร์ท้างงงงนั้นจร้า ใบเหลือง  ควักบัตรสมาชิก มีทั้ง ไฮโซระดับโรงแรม จนถึง โลโซ บัตรปั้มแถมน้ำโค้กเราก็มี 555


          เวลาผ่านมาเรื่อยๆพร้อมกับน้ำหนักก็มากขึ้นตามวันและเวลา เราไม่เคยชั่งน้ำหนัก ช่างมันฉันไม่แคร์ ประมาณ 3 ปี ตอนนั้นก็ราวๆ 26 แระ ก็ว่าจะแต่งงานปีหน้า อ๊ะๆๆๆ เรามีแฟนตั้งแต่ปี 1 นะฮ้าาาาาา ขึ้นชกครั้งแรก ผ่างงงFacepalmFacepalm แม่เจ้า 75 โล ฉันจะยัดดัวเองเข้าไปในชุดไทยยังไงให้มันดูสวยเนี่ย ทุกคนคงคิดว่ากันย์คงจะลดน้ำหนักใช่มั้ยคะ เพื่อวันที่สำคัญของลูกผู้หญิง จริงคะ กันย์คิดจะลดจริงๆ นั่นคือการคิดจะลดน้ำหนักจริงจังเป็นครั้งแรก แต่แต่...กันย์พลาดดดดด พลาดตัวโตๆเลย เป็นนักการตลาดซะป่าวดันไปหลงเชื่อโฆษณา ซื้อคอร์สซิจ๊ะรออะไรสตังค์ก็มี เพื่องานแต่งของเรา เข้าสถาบันลดน้ำนักชื่อดังเลยคร้า ถึงเวลาที่ฉันจะสวยผอมแล้วววววววอมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17 ฉันจะต้องกลับมาผอมแน่ๆ


         ไปกันค่ะถึงเวลาเข้าคอร์สแล้ว ไปนอนให้เค้าตบๆๆๆๆๆ อยากให้ตรงไหนลดก็ตบตรงนั้น ใช่คะอ่านไม่ผิดเค้าตบๆๆคะ โอ้วแม่เจ้า เจ็บมาก ตบจนช้ำ น้ำตาเล็ด น้ำตาร่วงเลยค่ะ อมยิ้ม08อมยิ้ม08อมยิ้ม08จากนั้นก็พอกโคนพันแลพ ร้อนๆแสบๆ พอให้ล้างนี่แดงเป็นเทือกๆเลยคะ และยังต้องมาเข้าตู้อบอีก ครั้งๆนึงไปต้องมี 3 4 ชม. อดทนทำผ่านมาซัก 2 อาทิตย์ น้ำหนักลงไป 2.5 โล (เจ็บคุ้มมั้ยเนี่ยฉัน)อมยิ้ม08 ก็มีนักโภชนาการมาแนะวิธีกินคะ ให้งดแป้งทุกชนิด เส้นทุกอย่าง 2 อาทิตย์ และจะกลับมากินแป้งได้มื้อละครึ่งทัพพีอีก 1 อาทิตย์ ทำอย่างนี้วนไปคะ เค้าเรียกสูตร 2:1 ตอนนั้นเชื่อโดยไม่หาข้อมูลเลย ว่ามันใช่หรา ก็เราไม่เคยอยากลดน้ำหนักนี่เนอะก็ทำตามเค้าไป น้ำหนักลงจริงคะ ใช้คอร์สประมาณ 2 เดือน ลงไป  7 โล งดแป้งอย่างเคร่งครัด เออ คงมาถูกทางแล้วน้ำหนักลง เย้ๆๆ I win  ตอนนั้นคิดงั้นจริงๆนะครัา 68 มาแล้ว เดี๋ยวเลข 5 ก็คงตามมาในไม่ช้า น้ำหนักลงมาสุดๆได้ที่ 62 คะ แต่งงานด้วยน้ำหนักเท่านี้ จุ๊บๆจุ๊บๆ


        พอหลังแต่งก็กลับมาเริ่มกินตามปรกติก็คือกินข้าว กินแป้ง เหมือนคนทั่วๆไปเค้ากินกัน สถาบันลดน้ำหนักก็ขี้เกียจไปก็มันเจ็บอะ โอ้โห้ เชื่อมั้ยคะน้ำหนักกลับมาขึ้นเร็วมากๆ อย่างที่เค้าเรียกโยโย่นั่นไง ร้องไห้หนักมากร้องไห้ร้องไห้ กินน้อยก็ไม่ลง ทำไงก็ไม่ลง งานก็หนักขึ้นต้องการสารอาหารมาเลี้ยงสมองและร่างกาย ก็เลยคิดว่าช่างมันค่ะ สามีก็มีแล้ว จะอ้วนก็ช่างมันและแล้วมันก็ไม่ลงแล้วงะ กันย์มีน้องตอนเกือบๆจะ 28 หลังคลอด น้ำหนักก็ 70 ปลายๆ คราวนี้แหละคะ มีลูกก็ยิ่งอ้วนง่ายปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกันใหญ่ เชฟบ๊ะ.....ช่อ เลยคะทีนี้ เลข 8 แล้ว ตกใจนิดนึง แปดกว่าๆมาแล้ว ทำไงดีหว่าาาา ช่างมัน พรุ่งนี้ค่อยลด ประโยคนี้พูดทุกวันเลยคร้าาาาาหัวเราะหัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่