หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำหนัก จาก 82 มา 56 โดยไม่ใช้ยา 3-6 เดือนเท่านั้น กินอิ่มทุกมื้อไม่มีหิวไม่มีอด อยากนำประสบการณ์มาแบ่งปันให้เพื่อนๆค่ะ
กระทู้สนทนา
ลดความอ้วน
สวัสดีค่ะ เราได้อ่านกระทู้แนะนำ บอกกล่าว สาระความรู้และก็เรื่องฟินๆชวนฝันในพันทิปมาก็เยอะหลายปี ไม่เคยจะตั้งกระทู้อะไรเลย นี่เป็นกระทู้แรกของเราเลยค่ะ เราอยากนำความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการลดน้ำหนักที่เป็นประสพการณ์ของตัวเราเองมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้ลองไปปรับใช้กัน แต่จะถูกต้องทั้งหมดหรือเปล่าไม่แน่ใจนะคะ อย่าว่ากันรุนแรงน้าาาา บอกกล่าวเสนอแนะกันได้จร้า ก่อนอื่นเลยเราขอขอบคุณเทรเนอร์แบงค์ที่ให้ความรู้มาด้วยนะคะ
เรื่องราวอันแสนยาวนานมาแล้ว เราชื่อกันย์เป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่อวบๆมีเนื้อมีหนัง เอวบางร่างน้อย แต่ก้น สะโพก ขาใหญ่ มหึมา
เราสูง 158 cm น้ำหนักอยู่ที่ 51-53 โล เอว 26 27 เอวนิดเดียวเอง นี่คือหุ่นตอนสมัยเรียนมหาลัย กินเก่งมาก กินลงก้น ลงขาหมด แต่ตอนนั้นกินเท่าไหร่ก็ไม่ยักจะอ้วนเลยได้ใจ พอเรียนจบตอนอายุ 23 น้ำหนักอยู่ที่ 60 โล อวบๆขึ้นมาอีกนิดเดียวเองจริงมั้ย 555
นั่นเราคิดแบบนั้นจริงๆนะ ไม่เคยคิดว่าตัวเองอ้วนเลย ไม่เคยคิดจะลดน้ำหนักเลยแม้แต่น้อย ไม่รู้ตัวคร้า เรียนจบก็ได้งานทำเลย อิอิ ชีวิตดี๊ดี งานที่ได้เงินดีมาก พอมีเงินก็ยิ่งกินดีอยู่ดีขึ้นไปอีก ปาร์ตี้ตลอดๆ ปาร์ตี้ของเราไม่ดื่มนะฮ้าาาา เน้นบุฟเฟต์ ไม่ว่าที่ไหนๆ นางกันย์เป็นเมมเบอร์ท้างงงงนั้นจร้า
ควักบัตรสมาชิก มีทั้ง ไฮโซระดับโรงแรม จนถึง โลโซ บัตรปั้มแถมน้ำโค้กเราก็มี 555
เวลาผ่านมาเรื่อยๆพร้อมกับน้ำหนักก็มากขึ้นตามวันและเวลา เราไม่เคยชั่งน้ำหนัก ช่างมันฉันไม่แคร์ ประมาณ 3 ปี ตอนนั้นก็ราวๆ 26 แระ ก็ว่าจะแต่งงานปีหน้า อ๊ะๆๆๆ เรามีแฟนตั้งแต่ปี 1 นะฮ้าาาาาา ขึ้นชกครั้งแรก ผ่างงง
แม่เจ้า 75 โล ฉันจะยัดดัวเองเข้าไปในชุดไทยยังไงให้มันดูสวยเนี่ย ทุกคนคงคิดว่ากันย์คงจะลดน้ำหนักใช่มั้ยคะ เพื่อวันที่สำคัญของลูกผู้หญิง จริงคะ กันย์คิดจะลดจริงๆ นั่นคือการคิดจะลดน้ำหนักจริงจังเป็นครั้งแรก แต่แต่...กันย์พลาดดดดด พลาดตัวโตๆเลย เป็นนักการตลาดซะป่าวดันไปหลงเชื่อโฆษณา ซื้อคอร์สซิจ๊ะรออะไรสตังค์ก็มี เพื่องานแต่งของเรา เข้าสถาบันลดน้ำนักชื่อดังเลยคร้า ถึงเวลาที่ฉันจะสวยผอมแล้ววววววว
ฉันจะต้องกลับมาผอมแน่ๆ
ไปกันค่ะถึงเวลาเข้าคอร์สแล้ว ไปนอนให้เค้าตบๆๆๆๆๆ อยากให้ตรงไหนลดก็ตบตรงนั้น ใช่คะอ่านไม่ผิดเค้าตบๆๆคะ โอ้วแม่เจ้า เจ็บมาก ตบจนช้ำ น้ำตาเล็ด น้ำตาร่วงเลยค่ะ
จากนั้นก็พอกโคนพันแลพ ร้อนๆแสบๆ พอให้ล้างนี่แดงเป็นเทือกๆเลยคะ และยังต้องมาเข้าตู้อบอีก ครั้งๆนึงไปต้องมี 3 4 ชม. อดทนทำผ่านมาซัก 2 อาทิตย์ น้ำหนักลงไป 2.5 โล (เจ็บคุ้มมั้ยเนี่ยฉัน)
ก็มีนักโภชนาการมาแนะวิธีกินคะ ให้งดแป้งทุกชนิด เส้นทุกอย่าง 2 อาทิตย์ และจะกลับมากินแป้งได้มื้อละครึ่งทัพพีอีก 1 อาทิตย์ ทำอย่างนี้วนไปคะ เค้าเรียกสูตร 2:1 ตอนนั้นเชื่อโดยไม่หาข้อมูลเลย ว่ามันใช่หรา ก็เราไม่เคยอยากลดน้ำหนักนี่เนอะก็ทำตามเค้าไป น้ำหนักลงจริงคะ ใช้คอร์สประมาณ 2 เดือน ลงไป 7 โล งดแป้งอย่างเคร่งครัด เออ คงมาถูกทางแล้วน้ำหนักลง เย้ๆๆ I win ตอนนั้นคิดงั้นจริงๆนะครัา 68 มาแล้ว เดี๋ยวเลข 5 ก็คงตามมาในไม่ช้า น้ำหนักลงมาสุดๆได้ที่ 62 คะ แต่งงานด้วยน้ำหนักเท่านี้
พอหลังแต่งก็กลับมาเริ่มกินตามปรกติก็คือกินข้าว กินแป้ง เหมือนคนทั่วๆไปเค้ากินกัน สถาบันลดน้ำหนักก็ขี้เกียจไปก็มันเจ็บอะ โอ้โห้ เชื่อมั้ยคะน้ำหนักกลับมาขึ้นเร็วมากๆ อย่างที่เค้าเรียกโยโย่นั่นไง ร้องไห้หนักมาก
กินน้อยก็ไม่ลง ทำไงก็ไม่ลง งานก็หนักขึ้นต้องการสารอาหารมาเลี้ยงสมองและร่างกาย ก็เลยคิดว่าช่างมันค่ะ สามีก็มีแล้ว จะอ้วนก็ช่างมันและแล้วมันก็ไม่ลงแล้วงะ กันย์มีน้องตอนเกือบๆจะ 28 หลังคลอด น้ำหนักก็ 70 ปลายๆ คราวนี้แหละคะ มีลูกก็ยิ่งอ้วนง่ายปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกันใหญ่ เชฟบ๊ะ.....ช่อ เลยคะทีนี้ เลข 8 แล้ว ตกใจนิดนึง แปดกว่าๆมาแล้ว ทำไงดีหว่าาาา ช่างมัน พรุ่งนี้ค่อยลด ประโยคนี้พูดทุกวันเลยคร้าาาาา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เคล็ดลับลดน้ำหนักหลังคลอด
ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวเองก่อนว่า ก่อนท้องเราหนัก53 สูง159 ซึ่งหุ่นปกติไม่ได้ผอมมาก พอเราท้องน้ำหนักขึ้นไปถึง67กก. คืออ้วนมาก แขน ขา ท้อง หน้า แก้ม ทุกอย่าออกหมด น้ำหนักขึ้นมา14โล ตกใจตัวเองมากไม่เคย
สมาชิกหมายเลข 2151644
แต่งนิยายโค้กศาสตร์ตอนที่ 13 เงินยิ่งกว่าพระเจ้าที่ซื้อได้ทุกอย่าง ซื้อได้แม้กระทั่งความน่าสมเพช
โค้ก : ไอ้สัสเอ๊ย ล่าสุดดัชนีมวลกายของผม 23.53 นั่นหมายความว่าผม “ท้วม” ไม่สมส่วนแล้วนะโว้ยทุกคน สิงห์ : น่าสมเพชจริงๆ แอนลีน : (ตบหน้าสิงห์) ต้องขอโทษแทนแฟนของฉันอีกแล้วนะคะเนี่ย 😔 ไม่ว
สมาชิกหมายเลข 8961928
หุ่นแบบนี้คือไม่ผอมเหรอคะ 🤔🤔
เพื่อนและญาติพี่น้องบอก น้ำหนักและส่วนสูง สัดส่วนตามรูปภาพนี้ คือรูปร่างพอดีไม่ผอมไม่อ้วน ทุกคนคิดว่าหุ่นแบบนี้คือผอมมั้ย ส่วนตัวคิดว่าผอมหุ่นดี 2. แล้วแบนี้คือหุ่นดีเหรอคะ ส่วนตัวมองว่าผอมแห้ง คนในร
สมาชิกหมายเลข 9193303
ระหว่างอ้วนมากกับอ้วนไม่มาก แบบไหนดีกว่าและแย่กว่าคะ🤔
รูปที่1-2อ้วนมากน้ำหนัก120 ขึ้นไป สูง165 รูปที่3-4อ้วนไม่มาก น้ำหนัก70-80 สูง160
สมาชิกหมายเลข 9193303
ขอทราบวิธีสะโพกเล็ก และต้นขาเล็กแบบไม่กลับมาใหญ่หน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะ คือเราช่วงนี้ออกกำลังกายหนักมาก น้ำหนักและส่วนสูงก็อยู่ในเกณฑ์ปรกติ คือ 55 สูง 165 แต่เรามีปัญหากับช่วงล่างค่ะ คือ ขา และ สะโพก อาจจะเป็นเพราะนั่งวันนึงนานไปหน่อย ใครพอจะมีวิธีดีดีบางค่ะ เนื
สมาชิกหมายเลข 1800949
มีคำถามเกี่ยวกับการกินอาหารเกี่ยวกับการเล่นเวทครับ ถ้าเราพอใจในหุ่นแล้วจะต้องกินให้ถึงไหมครับ
ตอนนี้หนัก 77 สูง 182 กินโปรตีนราวๆ 150g +- กิน 4-5 มื้อทั้งข้าวทั้งโปรตีนทุกมื้อ ประมาณ2500+ แต่น้ำหนักขึ้นมา4-5กิโลได้(คือขึ้นมาจนถึง77ตอนนี้นะครับ) ในระยะเวลา 1 เดือนกว่าๆ กล้ามเนื้อเพิ่มมาและbody
สมาชิกหมายเลข 700365
พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสจากเด็กอ้วนดำน่าเกลียดกลายเป็น...?
สวัสดีค่าาา ชื่อบูมนะคะ นี่เป็นกระทู้แรกของบูมเลยนะ ผิดพลาดหรือใช้วาจาไม่เหมาะสมก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่นะคะ เข้าเรื่องกันเลยนะคะ คือเมื่อก่อนบูมเป็นคนอ้วนดำมากกกก น้ำหนักมากถึง90โล หลอกตัวเองมาโดยตลอดว่
สมาชิกหมายเลข 2585257
มีโรงงานไหนรับคนอ้วนบ้างคะ
มีโรงงานไหนรับคนอ้วนบ้างคะแถวอยุธยา เราน้ำหนักเกือบ100 สูง168 อายุพึ่ง20 ทำโรงงานมาประมาณปีกว่าค่ะที่นิเด็จโรจนะ2ทุกวันนี้ก็ยังทำอยู่ แต่งานไม่มีเลยวันหยุดเยอะ เงินเดือนน้อยมากไม่พอใช้ค่ะ ไม่มีโรคประจ
สมาชิกหมายเลข 7054023
ช่วยด้วยยย ลดน้ำหนักไม่ได้สักที
คือเราเป็นคนอวบเกือบอ้วนค่ะ ส่วนสูง 150 น้ำหนัก 57 อก 34 เอว 30 สะโพก 34 ตอนนี้ใกล้จะเปิดเทอมแล้ว เราสั่งกระโปรงทรงแคบมาแล้วมันใส่ไม่ได้!!เราสั่งเอว27มา เพราะคิดว่าตัวเองเอว27อยู่ ตอนนี้กระโปรงซิปแต
สมาชิกหมายเลข 7826278
ลดน้ำหนัก
สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูกำลังเริ่มออกกำลังกาย โดยหนูออกกำลังกายเเบบเน้นเเขนกับพุงค่ะ เเล้วก้ทำคาดิโอบางวัน คือหนูสงสัยว่าทำไมบางคนลดน้ำหนักได้โดยเเค่คุมอาหาร เเล้วจากเเขนใหญ่ พุงใหญ่ มันลงเล็กจริงๆ โดยที่
สมาชิกหมายเลข 9095930
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ลดความอ้วน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 940
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำหนัก จาก 82 มา 56 โดยไม่ใช้ยา 3-6 เดือนเท่านั้น กินอิ่มทุกมื้อไม่มีหิวไม่มีอด อยากนำประสบการณ์มาแบ่งปันให้เพื่อนๆค่ะ
เรื่องราวอันแสนยาวนานมาแล้ว เราชื่อกันย์เป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่อวบๆมีเนื้อมีหนัง เอวบางร่างน้อย แต่ก้น สะโพก ขาใหญ่ มหึมา
เวลาผ่านมาเรื่อยๆพร้อมกับน้ำหนักก็มากขึ้นตามวันและเวลา เราไม่เคยชั่งน้ำหนัก ช่างมันฉันไม่แคร์ ประมาณ 3 ปี ตอนนั้นก็ราวๆ 26 แระ ก็ว่าจะแต่งงานปีหน้า อ๊ะๆๆๆ เรามีแฟนตั้งแต่ปี 1 นะฮ้าาาาาา ขึ้นชกครั้งแรก ผ่างงง
ไปกันค่ะถึงเวลาเข้าคอร์สแล้ว ไปนอนให้เค้าตบๆๆๆๆๆ อยากให้ตรงไหนลดก็ตบตรงนั้น ใช่คะอ่านไม่ผิดเค้าตบๆๆคะ โอ้วแม่เจ้า เจ็บมาก ตบจนช้ำ น้ำตาเล็ด น้ำตาร่วงเลยค่ะ
พอหลังแต่งก็กลับมาเริ่มกินตามปรกติก็คือกินข้าว กินแป้ง เหมือนคนทั่วๆไปเค้ากินกัน สถาบันลดน้ำหนักก็ขี้เกียจไปก็มันเจ็บอะ โอ้โห้ เชื่อมั้ยคะน้ำหนักกลับมาขึ้นเร็วมากๆ อย่างที่เค้าเรียกโยโย่นั่นไง ร้องไห้หนักมาก