เนื่องจากผมมีความสงสัยมานมนานแล้วว่าอะไรคือลูกชิ้นหมูไร้แป้ง
คำว่าลูกชิ้นหมูไม่ได้แปลว่า หมู+แป้ง+เครื่องปรุง หรือ
แล้ว ถ้าลูกชิ้นหมู100%จริง แล้วทำไมไม่เรียก หมูบะชอ หมูบดก้อน อะไรแบบนั้น
แล้ว ถ้าลูกชิ้นหมูไร้แป้งจริง เหตุใดจึงเป็นสีขาว เหตุใดจึงไม่หลงเหลือสีเดิมของหมู เหตุใดจึงมีรสสำผัสที่เปลี่ยนไปถึงเพียงนั้น เหตุใดจึงมีรสสัมผัสที่ไม่เหมือนหมูสด
สงสัยมานานแล้ว เคยไปถามพวกทำลูกชิ้นเอง ของเขาก็บอกว่าไร้แป้งจริงๆ ไม่ได้ใส่แป้งเลย คนขายคนทำมักยืนยันถึงความเป็นหมู100%
ถ้าเป็นหมู100%จริง มันก็น่าจะหลงเหลือความเดิมแบบ ทอดมันกุ้ง ทอดมันปลา
อะไรคือลูกชิ้นหมู100% ลูกชิ้นหมูไร้แป้ง
คำว่าลูกชิ้นหมูไม่ได้แปลว่า หมู+แป้ง+เครื่องปรุง หรือ
แล้ว ถ้าลูกชิ้นหมู100%จริง แล้วทำไมไม่เรียก หมูบะชอ หมูบดก้อน อะไรแบบนั้น
แล้ว ถ้าลูกชิ้นหมูไร้แป้งจริง เหตุใดจึงเป็นสีขาว เหตุใดจึงไม่หลงเหลือสีเดิมของหมู เหตุใดจึงมีรสสำผัสที่เปลี่ยนไปถึงเพียงนั้น เหตุใดจึงมีรสสัมผัสที่ไม่เหมือนหมูสด
สงสัยมานานแล้ว เคยไปถามพวกทำลูกชิ้นเอง ของเขาก็บอกว่าไร้แป้งจริงๆ ไม่ได้ใส่แป้งเลย คนขายคนทำมักยืนยันถึงความเป็นหมู100%
ถ้าเป็นหมู100%จริง มันก็น่าจะหลงเหลือความเดิมแบบ ทอดมันกุ้ง ทอดมันปลา