[SR] ชาบูนางในเจ้าเดิม เพิ่มเติม!!!ชีสไม่อั้น!!!!!!!! (299 บาทเท่านั้น)



กลับมาอีกครั้งงงง กับกระผม สุดหล่อคนเดิม เพิ่มเติมคือไขมันนนนนนนน ที่พร้อมจะมาระเบิดความหิวกระหายในสไตล์มันมันกันอีกครั้ง
ด้วยความเป็นเซเลป จึงได้รับเชิญ จากเจ้าของร้าน ชาบูชาบูนางใน ที่แสนจะใจดี สาขาใหม่พระราม 2 ซึ่งความพิเศษของที่นี่คือ นอกจากจะมีไลน์บุฟเฟ่ต์ปกติของชาบูนางในแล้ว ยังมีเพิ่มเติมพิเศษนั่นคือ มอสเซอเรลลาชีสสส(สะกดถูกไหมหว่า) ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศ กับน้องสมรนั่นเองงงง



มาดูในเรื่องของ Location กันก่อน บอกเลยว่าเอาใจคนฝั่งพระราม 2 สุดๆ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกับเซ็นทรัลพระราม 2 โดยจะอยู่ในซอยข้างโลตัสพระราม 2 เข้าซอยไปประมาณ 2 กิโลเมตร ที่จอดสะดวกสบาย



เอาล่ะ เมื่อมาถึงแล้ว ก็อย่ารอช้า เอามาทุกเมนูที่มีในนี้เลย กินคนเดียวทั้งเมนู ก็ย่อมได้



โพรดัคหลักๆของที่นี่ก็จะเหมือนกับทุกๆที่ แต่ที่นี่ เนื้อหมูจะใช้จานสีดำ เนื้อวัวจะใช้จานสีขาว สลับกับที่สาขาอื่นๆ ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไม



หมูสามชั้น สันคอ สันนอก



เนื้อใบพาย น่อง สันคอ



ความพิเศษอีกอย่างของสาขานี้คือ นอกจากมีแซลมอนให้ ยังใช้เนื้อปลากะพงแทนดอลลี่ด้วย ซึ่งนับว่าให้ของมีคุณภาพ ขายแบบนี้มีกำไรเหลือมั้ยเนี่ย?



โพรดัคพิเศษ 2 อย่างที่นี่ คือชีส และน้องสมรของเรานั่นเอง



ชีสที่นี่เป็นมอสซาเรลลาชีสนำเข้าจากเมืองนอก จะมีความหอมพิเศษกว่า (อันนี้จากที่เจ้าของร้านโปรโมทให้ฟัง ส่วนรสชาติรอชม) แต่ที่แน่ๆ สีมันช่างเจิดจ้าาาาาาซะเหลือเกินนนน แทบต้องหาแว่นกันแดดมาใส่



น้องสมรของที่นี่ จะไม่ใช่ซาซิมิเกรด ไม่สามารถทานดิบได้ แต่ชิ้นเนื้อจะไม่ใช่ส่วนที่ราคาถูก(ครีบ พุง)



งั้นอย่ารอช้าาาาาเรามาเริ่มกันเลยนะครับ ท่านผู้ชม หม้อพร้อม ของพร้อม กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ เอ้าลุยยยยยยยยยยยยยย!!!!



วิธีการกินของแต่ละคนอาจจะครีเอทไม่เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ ไม่แนะนำให้เทชีสลงในหม้อ (แหงล่ะ) ผมจะเอาชีสใส่ในช้อนตักน้ำซุปให้เต็ม จากนั้นค่อยเอาเนื้อสัตว์ที่ลวกแล้ว ไปจิ้ม

หมูจุ่มชีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส



ยืดให้ยาวววววที่สุดเท่าที่จะยาวได้ สงสัยวัวตัวนี้จะกินผลโกมุโกมุมาแน่ๆ



จุ้งชีสสสสสสสสสสสสสสสสส



ปู(อัด)ชีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส



และนี่คือสุดยอดไฮไลท์ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดดดดด คอร์นชีสสสสสสสสสสสสสสสสส เอาข้าวโพดต้มสุก จุ่มชีสเยิ้มๆ ให้เหมือนน้ำตกไนแองการ่า ที่ไหลรินมาผ่านโขดหินนนนนน กินทีฟินนนนถึงสวรรค์ บอกลาข้าวโพดอบเนยเลยกลัว เอ๊ยย! ข้าวโพดอบนวยเลยเกลือ เอ๊ยยย!!! ข้าวโพดอบเนยโรยเกลืออออ กันเลยทีเดียวววววว ที่สำคัญเติมชีสได้ไม่อั้น ราคา 299 แบบนี้ จะดีไปไหนนนนนนนนนนนนนนน ขายมีกำไรป่ะเนี่ยยย????



เอาล่ะหลังจากทานของคาวแล้ว ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วง "กินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่" หลังทานของคาวนั้นไซร้ต้องไม่ขาดของหวานล้างปาก ขออัญเชิญไอสะติมมา ณ บัดนี้  ผ่างงงงงงงง!!!



จุดเด่นของที่นี่คือไอศกรีม จะเป็นโฮมเมด รสชาติแปลกใหม่ ไม่เหมือนที่อื่น พวกวานิลา ช็อคโกแลตมันเบสิคไป เคยเจอมั้ย??? รสฝรั่งจิ้มบ๊วย!!! (อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัว)



เรียงลำดับนะครับ มังคุด ฝรั่งจิ้มบ๊วย บับเบิลกัม(รสชาติคล้ายๆหมากฝรั่งบิ๊กบลูม) ซูกัสม่วง

และก็มีพายแอปเปิ้ลเชอร์เบ็ต



สำหรับวันนี้ พอหอมปากหอมคอ อิ่มฟิน เรอกลิ่นชีสกันเลยทีเดียว ขอฝากร้านนี้ไว้ในอ้อมใจ รับรองถูกใจชาวพระราม 2 แน่นอนครัชชชช

หากติดใจในลีลา อยากท้าประลองในสงครามแห่งความหิว เราขอเรียนเชิญได้ตามลิงค์สปอยข้างใต้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   ชาบู ชาบู
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่