[CR] ตามไปชิมร้าน Yoshi Buffet ย่านลาดกระบัง ...>>>

เห็นกระทู้รีวิวในห้องก้นครัวก่อนหน้านี้  เลยได้ลายแทงตามไปลองชิม  เงื่อนไขการทานบุฟเฟต์ของทางร้านเครื่องดื่ม สั่งชามะนาวไป  รสชาติกำลังดีไม่หวานเกินไปยำสาหร่ายเย็น ... เมนูนี้ก็ธรรมดาทั่วไปเหมือนร้านอื่นๆปลาหมึกผัดกระเทียม รสชาติดี ปลาหมึกก็สดดีเซตปลาดิบรวม  ปลาดิบสดดีทุกอย่าง มีแค่ปูอัดที่ไม่ค่อยโดนเท่าไรเมนูนี้พลาดสั่งมา ซูชิอันใหญ่มาก ตัดกำลังน่าดู ... T.Tเมนูหนึ่งเดียว ที่ช่วยตัดเลี่ยนได้  ยำปลาแซลมอน รสชาติจัดจ้านดี แต่ความสดของปลารู้สึกจะสู้เซตซาซิมิไม่ได้แซลมอนย่างซีอิ้ว  ปลาสุกเกินไป เนื้อแข็งไปนิดแซลมอนโรล หน้าตาดูดี แต่รสชาติยังไม่ค่อยโดน ตัวซอสไข่กุ้งที่ราดมาค่อนข้างจืดเบคอนพันเห็ดเข็มทอง  เมนูนี้อร่อยดี แนะนำให้ลอง  อิอิเทปันยากิซีฟู้ด  กุ้งไม่ค่อยสด แซลมอนก็สุกเกินไป มีแต่ปลาหมึกที่สดและตัวใหญ่ดีตอนแรกนึกว่าจะพลาดเมนูเด็ดนี้แล้ว ได้ยินว่าเพิ่งมาส่งพอดี  เลยได้ชิม ท้องปลาแซลมอนสั่งรวมกะแซลมอนซาซิมิเห็ดรวมผัดเนย  ดูธรรมดาแต่รสชาติดีเลยทีเดียว  กินเพลินๆปลาหมึกย่างซีอิ้ว  อันนี้เหมือนจะสุกไปนิดนึง เนื้อเลยค่อนข้างแห้งและแข็งกุ้งเทมปุระ  เมนูนี้ค่อนข้างเฟลอีกอัน  แป้งหนาและเยอะมาก รสชาติแป้งไม่ค่อยเหมือนเทมปุระร้านอืนที่เคยไปชิมมาเมนูสุดท้ายของมื้อนี้  เนื้อผัดเทปันยากิ  เนื้อผัดมาสุกไปนิด รสชาติใช้ได้**สรุปส่งท้าย**

จุดเด่น -  น่าจะราคาที่ไม่แพงมาก 488 net  ซาซิมิปลาดิบดีกว่าหลายร้านบุฟเฟต์ในราคาใกล้เคียงกัน  เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายดี
จุดด้อย -  ร้านค่อนข้างไกล โต๊ะไม่เยอะ ถ้าไปช่วงพีคๆของร้าน อาจจะต้องรอคิว อีกข้อคือเมนูยังไม่ค่อยหลากหลายเท่าไร  
ปล. ทั้งหมดความเห็นส่วนตัวล้วนๆ  ใครจะตามไปลองเช็คทางร้านอีกทีนะครับ ว่าเปิดหรือไม่เปิด เพราะบางทีร้านก็หยุดไม่แน่นอน
ชื่อสินค้า:   Yoshi
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่