(ถามคุณผู้ชาย) ชอบผู้หญิงหุ่นแบบไหนกันบ้างคะ อิอิ

หวัดดีค่า ขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อพิมนะคะ ยืมล็อคอินเพื่อนมา เพิ่งเคยตั้งกระทู้ในพันทิปครั้งแรก
เขียนตกหล่น ผิดๆ ถูกๆ อย่าว่ากันเนอะ ^^

เราเป็นคนเตี้ยอ่ะค่ะ สูง (เกือบๆ) 160 เอง สมัยก่อนเอวบางร่างน้อยมาก หนักราวๆ 40 ลมพัดมาอาจปลิวได้ หัวเราะ
แล้วทีนี้ เราอยากสมัครเป็นนักกีฬาของโรงเรียนค่ะ แต่เขาไม่รับเพราะบอกว่าผอมเกิน เราเลยไปหาข้อมูลจากคุณหมอ
และมีคุณหมอท่านนึงบอกว่าเราควรเพิ่มน้ำหนัก เราเลยกินเยอะขึ้น กินขนมที่อยากกิน มีความสุขกับการกินมากขึ้น แล้วก็เพิ่มจำนวนมื้อย่อยใน 1 วันด้วยค่ะ
จน 1 ปีผ่านไป น้ำหนักขึ้นมา 10 กก.
กลายเป็นตอนนี้หนักราวๆ 50 ซะแล้ว เอวหนาขึ้นหน่อยนึง แต่ที่ออกเยอะเลยคือต้นขากับสะโพกค่ะ บางคนก็บอกว่าเราดูสวยขึ้น (เอ๊ะยังไง 5555)

แต่เรากลับไม่ค่อยมั่นใจเลยแฮะ เวลาถ่ายรูปตัวก็ดูบวมๆ ขาใหญ่ๆ ยังไงไม่รู้ ยิ่งเวลาเห็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ผอมบางแล้วเศร้าใจ 5555

มาเข้าเรื่องดีกว่า อิอิ ตอนนี้เราปิ๊งๆกับหนุ่มคนนึงอยู่ อยากขอความมั่นใจอ่ะค่ะ ><
อยากรู้ว่าคุณผู้ชายชอบผู้หญิงหุ่นแบบไหนกันคะ ส่วนใหญ่ชอบแบบผอมมากๆ กันรึเปล่าเนี่ย
ถ้าชอบแบบนั้นเราคงหมดสิทธิ์มีแฟนละ เศร้า เพราะตอนนี้ไม่ได้ผอมแล้ว แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นอ้วนมั้ง แล้วก็ไม่อยากลดน้ำหนักแล้วอ่ะค่ะ
รู้สึกว่ากินแบบนี้แล้วมีแรงกว่าเมื่อก่อน เข้าทีมรักกีฬาของโรงเรียนได้แล้วด้วยค่ะ

ช่วยตอบหน่อยน้าาา

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่