แอบชอบเพื่อนแฟนผิดมั๊ย? ควรทำไงดี!!!

ผมเรียนอยู่ มหาลัย... ปี... หน้าตาค่อนข้างดี(ผมไม่ได้ชมตัวเองนะ ผมพูดตามเนื้อผ้า)


เรื่องมีอยู่ว่า :ผมไปเที่ยวกับเพื่อนๆและแฟนผม ที่ร้านแห่งหนึ่ง
นั่งกินได้อยู่พักนึง ผมก็ออกไปซื้อของ พอขากลับผมขับรถมาถึงหน้าร้านมีกลุ่มเพื่อนของแฟนผมอีกกลุ่มนึงกำลังเดินขาร้าน
ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่มีผญ.คนนึงเธอเดินมาเกือบท้ายสุด เธอทำให้ผมต้องหันไปมองด้วยสายตาที่หวานฉ่ำของผม
(ตอนนั้นเริ่มกึ่มๆแล้วล่ะ) สิ่งที่ทำให้ผมเดินตรงทางอีกครั้งคือเธอก็มองผมเหมือนกัน  (ผมขอเรียกเธอว่า 1 )
ผมรีบเดินเข้าไปในร้านแล้วกับมานั่งที่โต๊ะแร้วก็นั่งกินต่อปกติ   1 นั่งอยู่โต๊ะที่ไม่ไกลกับผมนัก ทำให้ผมยิ่งมอง 1 จนเกือบลืมว่าแฟนผมนั่งอยู่ข้างหน้า
ผมก็เลยทำคุยกับเพื่อนที่มาด้วยกัน เฮ ฮากันไป แต่สายตาของผมมันไม่ได้อยู่ที่เพื่อนผมเลย ผมเห็นว่า 1 ก็มองผมเหมือนกัน
เพราะทุกครั้งที่ผมหันไปมอง 1   1 จะหันหน้าหลบสายตาผม ผมเกินความรู้สึกที่มันสั่นๆ บอกไม่ถูก เหมือนกำลังตื้นเต้นอะไรซักอย่าง
แล้วไม่นาน 1 เดินผ่านโต๊ะผมเพื่อไปเข้าห้องน้ำ ตอนนั้นแฟนผมกำลังนั่งเล่นโทรสับอยู่ แล้ว 1 ก็ทำให้ผมรู้สึกว่าโลกหยุดหมุน
เพราะ 1 หันมายิ้มให้ผมรอยยิ้มของ 1 มันทำให้ใจผมเต้นแรงมากๆๆๆๆๆๆๆ ความรู้สึกตอนนั้นมันทำให้ผมอยากลุกไปบอก 1
ว่าผมชอบ 1 เข้าแล้ว แต่ถ้าผมลุกไปคงไม่ดีแน่  1 เป็นคนที่น่ารักมากเลยล่ะ(ในสายตาผมนะ)เธอขาว หุ่นดี
และเวลาเธอยิ้มมันสามารถทำให้คนที่มองตกหลุมรักเธอได้เลย เวลาผ่านไปประมาณ 1ชม แฟนผมก็ลุกไปชนแก้วกับกลุ่มเพื่อน(ตอนนั้นแฟนผมเริ่มเมาแร้ว)ที่นั่งอยู่โต๊ะเดียวกับ 1 แน่นอนคับผมลุกไปด้วยแน่ แฟนผมไปนั่งข้างเพื่อนอีกคน ไม่รู้ว่าบังเอิญรึว่าอะไรที่นั่งข้าง 1 ว่างอยู่พอดี
ผมทำเป็นไปนั่งแบบเนียนๆ ใจผมเต้นแรงจนแทบจะทะลุออกมาข้างนอกเลยคับ เพราะ 1 น่ารักมากๆๆยิ่งใกล้ก็ยิ่งน่ารัก
ผมนี่มือสั่นเรยคับ555 ทำไรไม่ถูกเลย ยิ่งเวลาเธอยิ้มผมนี่หายเมาเลยคับแต่เมารักยิ้มของ 1 แทน ผมชนกับเพื่อนของแฟนผมประมาน2แก้ว
และอาศัยคนเยอะแอบชนกับ 1 ประมาน3 4แก้วได้ ตอนนั้นยังไม่กล้าคุยกันมากเพราะแฟนผมยังอยู่และผมก็เขิน 1 ด้วย
เธอทำให้ผมไม่อยากลุกกับไปที่โต๊ะเลยคับ
ผมเดินมานั่งที่โต๊ะแต่แฟนผมยังไม่มาคับเพราะคุยกับเพื่อนแร้วติดลม ผมหันไปมอง 1 แร้วพยักหน้า แร้วผมก็เดินไปเข้าห้องน้ำ
พระเจ้า!!!!   1 เดินตามผมมาคับ ผมก็ได้แต่ยิ้มเดินเข้าห้องน้ำไป แร้วผมก็มายืนรอ 1 หน้าห้องน้ำหญิง 1 ออกมาจากห้องน้ำแร้วก็มาคุยกับผม
เราคุยกันอยู่แป็บนึงผมบอก 1 ว่าเดี๋ยวมานะรอก่อน ผมก็เดินออกมาดูแฟนผมว่ากับมานั่งโต๊ะรึยัง ทางสะดวกคับแฟนผมยังติดลมอยู่
ผมกับมาคุยกับ 1 ต่อ คุยไปคุยมา 1 ก็เข้ามาซบผมและก็กอดผมเบาๆ ผมเลยถามว่าไหวมั๊ย 1 บอกผมว่าแค่ง่วงเฉยๆไม่เป็นรัย
แต่ผมเป็นคับใจผมเต้นแรงจน 1 ถามผมว่าเป็นรัยป่าวหัวใจเต้นแรงเชียว ผมบอกไปว่า ป๊าวววว(เสียงสูง) แร้วผมก็ถามเธอว่ามีแฟนรึยัง
เธอบอกผมว่ายังไม่มี ผมก็เรยขอเฟส 1 มา ผมให้ 1 ออกมาจากห้องน้ำก่อนแร้วผมจะไปที่หลังจะได้ไม่เป็นที่สังเกต
ผมกับมานั่งที่โต๊ะแฟนผมก็ยังไม่กับคับ แร้วเพื่อนผมก็ถามว่าไปทำรัยมาในห้องน้ำว่ะ ผมตกใจมาก!! เลยถามมันไปว่าเห็นได้งัย
มันยิ้มแร้วไม่ตอบ ผมก็บอกไปว่าไม่ได้ทำรัยคุยกันเฉยๆ แร้วผมบอกมันว่าห้ามเอาไปพูดกับใครเด็ดขาด ไม่งั้นกูตายแน่ๆ
แร้วตอนเช้าผมแอ๊ดเฟส 1 ไปแล้วเธอรับผมเป็นเพื่อนแล้วด้วย


เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันนี้เอง : ผมควรทำไงดีคับ? ตอนนี้ผมชอบเธอมากขึ้นแร้วคับ!!

^ถ้าเราชอบใครซักคน ต่อให้เรามีแฟนอยู่แร้ว คนๆนั้นก็ยังอยู่ในใจ^

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
5555+

อ่านแล้วรู้สึกฟิน ถึงแม้มันไม่ดี ทำต่อไปผมจะรอดูคุณ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่