[CR] บริการหลังการขาย สุดห่วย ของ samsung

กระทู้รีวิว
แค่อยาก มาเล่าให้ เพื่อน ๆ ฟัง ถึงความห่วยแตก ของบริการ หลังการขาย ของ samsung
ด้วยว่า มือถือ samsung ของผมพังครับ แต่ยังอยู่ในประกับ ผมได้เช็คในเว็บแล้วครับ มีอาการ เปิดปิด ตัวเองตลอดเวลา
ผมได้ทำการ นำส่งที่ samsung ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ครับ  ผมนำไปส่ง วันเสาว์ ( จำวันที่ ไม่ได้ )  ที่รับซ่อมบอกว่า ทำไม่ไม่เอกไปที่ ฟอจูลเลย ถ่าส่งที่นี้
เค้าต้องไปนำส่งอยู่ดี ทำให้ล่าช้า ผมบอกไม่เป็นไรครับ ถ้าส่งซ่อมที่ ใช้เวลานานไหมครับ  เค้าแจ้ง ประมาณวัน พฤหัสจะมีคน ตัดต่อมาครับ
( ที่ผิดพลาดในวันนั้นคือ ในใบรับงานไม่ได้ลงวันที่  

ผมรอครับประมาณ สามอาทิตย์ได้ครับ ได้ผมได้โทร ไปรอบที่ 1  เบอร์ 1800-29-3232    ได้คำตอบว่า ยังไม่ได้รับขอมูล ครับ เดียวตาม เรื่องให้
หลังจากนั้น ประมาณ 2-3 อาทิตย์ ผมได้โทร ไปรอบ ที่ 2 ครับ  เค้าแจ้งว่ายังไม่ได้ รับเรื่อง เหมือน เดิมครับ

หลังจากนั้น อีก 1 อาทิตย์ ผมได้โทร ไปรอบ ที่ 3  ได้คำตอบ เหมือนเดิม เลย เดี๋ยวรีบให้ศูนย์ โทรกลับ

ล่าสุดวันนี้ครับ  ผมได้โทรไปอีก คำตอบคือเหมือนเดิน ครับ ผมได้บอกไปว่า ผมตามมาหลายรอบแล้ว ยังไม่ได้คำตอมเลย ( น้ำเสียผมเริ่มไม่ดีแล้ว )
และก็ได้คำตามมาว่า ที่ ลาดพร้าว ไม่ใช้ ศูนย์ ซ่อม เป็นหน้าร้าน เฉยๆ ต้องให้เราไปตามเองที่นั้น ว่าเค้าส่งไปที่ศูนย์ซ่อมที่ไหน เค้าจะได้ตามต่อถูก
ผมก็เลยย้ำคำถามเดิม ไปอีกครั้ง ว่าแล้วนั้น ไม่ใช้ samsung หรอ ก็ได้คำตอบว่า เป็นหน้าร้านต้องไปตามเอก  ผมได้ขอเบอร์โทรไป ครับ
ทางเจ้าหน้าที่ บอกว่าเค้าก็ไม่มี  ( อ้าว กู ไป ส่งเครื่อง ให้ apple หรือ )  งงมาก
ชื่อสินค้า:   มือถือ samsung
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่