บิลค่าเน็ต3gมาแล้ว แต่.....

กระทู้คำถาม
เห็นยอดแล้วอย่าเข้าใจผิด ผมไม่ได้โรมมิ่งไปดาวนาเม็กมานะครับ


อันนี้เป็นหลังบิลตัวอย่างที่มีการตัดโปรโมชั่นตามปกติ สังเกตได้โปรโมชั่นload unlimitedที่ึขึ้นอยู่ตรงหัวใบแจ้งหนี้


ส่วนอันนี้คือโปรโมชั่นของเดือนเจ้าปัญหา แม้หัวบิลจะเป็นload unlimitedแต่กลับไม่มีการตัดยอดให้เหมือนบิลอื่นตามปกติ


ผมเองใ้ช้โปรโมชั่นนี้มาน่าจะ้ปีกว่าๆเกือบๆสองปีแล้ว แต่ความผิดพลาดน่าจะเกิดจากผมเคยปล่อยให้มันเน็ตมันตัดไปประมาณ2-3เดือน
เนื่องจากmifiผมเสียเลยส่งไปเครม พอกลับได้mifiกลับมาก็เลยไปจ่ายยอดค่าชำระแล้วกลับมาใช้ตามปกติ จากนั้นสองเดือนถีดมาบิล
ก็มาตามที่ได้เห็น

ซึ่งผมเองก็ได้ไปติดต่อที่ศูนย์totมาแล้ว ซึ่งทางศูนย์เองก็บอกว่ายังไม่เคยเกิดเคสแบบนี้มาก่อน เลยให้ผมเขียนหนังสือร้องเรียนไปกับทาง
สำนักงานใหญ่ ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ว่าเมื่อไรถึงจะคืบหน้า ตอนนี้เบอร์ผมโดนระบบมันยกเลิกไปแล้ว คงเนื่องจากยอดค่าชำระมากมายมหาศาล
ตอนนี้นอกจากทางศูนย์ผมก็เลยโทรไปหาทางcall centerให้ช่วยตามเรื่องให้ผมอีกทางครับ

แต่ที่ฮากว่านั้นคือยอดเดือนล่าสุดที่ยังไม่ได้ส่งมาให้ผมคือมีอีก15xxxx พอดีทางศูนย์เค้าปริ้นออกเช็คผมเลยได้เห็น สรุปคือยอดค่าชำระสองเดือนรวมกันมีประมาณ33xxxxได้ครับ ขอย้ำสามแสนกว่าบาทครับ

ว่าจะมาตั้งกระทู้นี้หลายวันแล้ว แต่ไอดีผมมันอัพโหลดรูปไม่ได้ พอดีมีuserท่านนึงให้ยืมไอดีมาโพสกระทู้ ขอบพระคุณมากครับ
ถ้าใครมีคำตามเดี๋ยวจะเอาไอดีของตัวเองมาตอบแทนครับ เพราะไอดีที่โพสต้องส่งคืนท่านเจ้าของแล้วครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่