ในที่สุดก็ตามหาจนเจอแชมพูขจัดรังแคเอามาแบ่งปันเพื่อนๆค่ะ

บอกก่อนเลยปกติส่วนตัวไม่เคยมีรังแคมาก่อน แล้วเริ่มโตเป็นสาว รังแคไม่รู้มันมาจากไหน มากมาย นึกว่าหิมะตก ร่อนออกเป็นแผ่นๆคันหัวยิบๆ เกาจนเป็นแผลเลือดออก สิวขึ้นที่หนังศรีษะมาตลอด ผมจากที่ไม่เคยร่วงเริ่มร่วงเยอะขึ้นๆ จนคิดว่าเป็นมะเร็งหรือเปล่าเนี่ย!! ไม่ได้ให้คีโมร์นด้วยนะ  

หลังจากนั้นพอเข้ามหาลัย(ปัจจุบันทำงานแล้ว)ก็คิดว่า ไม่ได้การละต้องหา แชมพูที่มันขจัดรังแคมาใช้แล้วใช้ตั้งแต่แชมพูบ้านๆเลย ซัลซิล คลีนิคเคลียร เฮดแอนโชว์เดอร์ ใช้มาหมดแล้ว แต่มันไม่หาย!!!  ทำไงละทีนี้ เปลี่ยนมาใช้แชมพูเด็กละกัน มันอ่อนโยน เด็กไม่เห็นเป็นรังแค เลยใช้ตามมั่ง  ผลสรุป มันผุดขึ้นยิ่งกว่าดอกเห็ดอีก เริ่มเครียดๆ แล้วมีเพื่อนคนนึงแนะนำให้ใช้  เซลซัน


ผลที่ได้รับคือหายคัน แต่ พอตอนเช้าหนังศรีษะชอบเป็นผงๆ เหมือนฝุ่นแป้ง หายคัน แต่หยุดใช้ก็กลับมาอีกเ
หมือนว่าต้องใช้ทุกวัน แต่ขวดนึงเล็กมากตั้งแต่50-200 บาท สู้ราคาไม่ไหว เลยต้องทนคันต่อไป ฮึ่มมมม

หลังจากนั้นก็ไปเดินตามห้าง มีคนเชียรเฟอเรท อ่านแบบนี้หรือเปล่าไม่แน่ใจก็เลยเอามาลองดู
หลังจากใช้แล้วไม่รู้สึกอะไร รู้สึกว่ามันเปลืองเพราะว่าตีฟองไม่ออก ราคาไม่สูงเท่าเซลซัน แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น สรุปไม่ปลื้ม จบ!!ด้วยความเป็นคนที่ชอบสมุนไพร คิดว่ามันดีกว่าแชมพูเคมีตามห้าง เลยไปเดินตามร้านขายพวกสมุนไพร เดินเล่นๆขำๆ ไปเจอพนักงาน เค้าถามว่าเราหาอะไรอยู่ เลยบอกว่าอยากได้แชมพูขจัดรังแค ใช้มาเยอะไม่หายสักที คันหัวมาก เกาจนเป็นแผลหมดแล้ว เค้าเลยบอกว่า งั้นลองใช้แชมพูของว่านไทยมั้ย เค้าบอกว่าฝรั่งใช้เยอะ เค้าโม้สารพัดใช้ดีอย่างงั้นอย่างงี้ โดยส่วนตัวไม่เชื่อ คิดในใจเจ็บมาเยอะ อย่ามาหลอกให้ยาก
แต่พนักงานก็ตื้อมากๆ บอกใช้ดีจริงๆอยากให้หาย ใช้แล้วต้องกลับมาซื้ออีก อย่างแน่นอน แล้วเค้าก็ยัดเยียด เลยจำใจซื้อมาแบบยัดเยียด แล้วในใจลึกๆก็อยากหายจากรังแคด้วย เลยซื้อมาในราคา ขวดละ 220 กับครีมนวด 200 แล้วก็เซรั่มฉีดหนังหัวแก้คัน 320 โดยประมาณ
คิดในใจไม่หายจะเอารังแคมาฟาดหน้าแม่ค้า เชียรดีนัก ผลปรากฎ หายคัน รังแค ลดลงจนหายไปเลย ผมไม่ได้แห้งกระด้าง สิวบนหัว หายไป
ปลื้มค่ะ ในที่สุด ดิชั้นก็ตามหามันจนเจอ


แล้วผมสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ แค่สูตรที่ใช้ไม่ใช่สูตรนี้นะค่ะ ใช้แชมพูมะกรูด กับครีมนวดว่านหางจระเข้ เหตุผล มันหอมดี ถ้าใครเจอปัญหาแบบเราอยู่ ลองไปใช้ดูค่ะไม่เสียหลาย ดีกว่ามานั่งทรมาณ ทุกวันนี้โล่งแล้ว สบายหัว ไม่เปลี่ยนยี่ห้อแล้ว ของไทยถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ !!

ปล.ภาพเอามาจากเว็บนะค่ะ ขี้เกียจถ่ายรูปแล้วเอามาลง แฮ่ๆ ไม่ได้ค่าโฆษณาอะไรทั้งสิ้น แค่ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อค่ะ ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่