เป็นรังแคเยอะมาก ทำไงก็ไม่หาย ช่วยทีค่ะ

เพื่อนเราเป็นรังแคเยอะมาก ใช้แชมพูยาสารพัดทั้ง ไนโซรอล เซลซัน เบอร์การม๊อท สมุนไพรที่ว่ารักษารังแคก็ใช้มาแล้ว เปลี่ยนแชมพูไปเรื่อย ช่วงใช้แรกๆ ก็ดีค่ะ แต่สักเดือนนึงรังแคก็กลับมาอีก  คือเมื่อก่อนเพื่อนเราไม่ป็นรังแคเลย แต่หลังจากที่ยืดผมมา หลังจากนั้นก็เป็นรังแคมาตลอดเลยค่ะ ช่วงตีนผมตรงหน้าผาก  หรือตรงใบหูก็เป็นรังแคด้วยนะค่ะ แต่ไม่รู้สึกคันเลย เขาบอกว่ามันเฉยๆ  แต่รำคาญเพราะมัดผมไม่ได้ และไม่กล้าใส่เสื้อสีดำเลย มันร่วงตลอดเวลา  อยากให้เพื่อนไปหาหมอแต่ไม่รู้ว่าจะหมออะไร หรือที่ไหนดี เพราะอยู่ต่างจังหวัดด้วยค่ะ  ใครเคยเป็นแบบนี้  แล้วรักษาหาย ก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 140
ช่วงที่เราเป็นรังแคผมเราร่วงด้วย เราใช้แชมพูสมุนไพรยี่ห้อนี้อ่ะ  เค้าช่วยแก้ปัญหาผิวหนังศีรษะอักเสบ คัน รังแคมัน ยับยั้งเชื้อรา บนหนังศีรษะ
แชมพูอ่อนโยนมีค่าph5.5 กลิ่นหอมอยู่นะ สระสะอาด สดชื่น สบายหัว สระรอบ2เราหมักทิ้งไว้3-5นาที เราว่าผมร่วงลดน้อยลง รังแคเริ่มหาย
สุขภาพหนังศีรษะก็ดีขึ้นเยอะมากๆเลย ราคาหลักร้อยอาจแพงกว่ายี่ห้อตามตลาด แต่เราว่าผลลัพย์ที่ได้มันคุ้มค่านะ ไม่ต้องเสียเงินไปหาหมอ กินยา ให้วุ่นวาย แค่ใช้แชมพูเอง แนะนำให้ลองใช้ดูนะ https://shope.ee/7pSoqCy28k
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่