[CR] Tadaima (ทาไดมะ)

กระทู้รีวิว
ออกตัวก่อนนะครับ ว่านี่เป็น การรีวิว ครั้งแรกของผม การเรียบเรียงอาจไม่ ลื่นนัก
    วันนี้ไปทานอาหารญี่ปุ่น ร้าน ทาไดมะ มา (ทองหล่อ 8 ) ที่เลือกมาทานที่ นี่เพราะ ประทับใจ กับสาขา ทาไดมะ ที่ เกทเวย์ เอกมัย ที่ร้านเค้าจะขาย อาหาร ราคา 88 บาททุกเมนู ซึ่ง เรารู้สึกว่าคุ้มค่ามาก แต่ที่สาขานี้ จะแตกต่างออกไปตรงที่วัตถุดิบ จะราคา สูงกว่า แต่ถ้าเทียบคุณภาพ และราคาจากร้าน ย่าน นี้ ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ
เยี่ยมเยี่ยม


เมนูสวยงาม


เริ่มต้นด้วย สาเก หุๆ กับ ถัวแระ เรียกน้ำย่อย (น้ำย่อย ออกมาเยอะมาก)

ชุดนี้ถ้าจำไม่ผิดคือชุด ซุชิคิง ที่ทางเมนูได้แนะนำไว้ว่าต้องลอง เลยจัด ซะหน่อย

ในชุดซูชิคิง มี กุ้งหวานอยู่แล้ว 1 ตัว แต่รู้สึก อยากทานอีก เลยสั่งมาเพิ่ม อีก 1 ตัว สดอร่อยมากๆ

และปิดท้าย ด้วยอาหาร ธรรมดา อย่างข้าว หมูทอด

วันนี้มากัน 3 คนครับ แต่ผมรีวิวเฉพาะที่ผมสั่ง และที่ทาน คนเดียวจริงๆ  เชคบิล ออกมา เมนูซูชิลด 30 เปอร์เซ็นต์ ถือว่าคุณภาพ กับราคานั้น สุดยอดเลย ไปทานตอนบ่าย 3 อิ่มมาถึงตอนเที่ยงคืนเลยครับ
หลังจาก อิ่มมากๆ ก็เดิน ซื้อของในฟู้ดแลนด์ ซึ่งอยู่ติดกับร้าน ก่อนกลับบ้าน

ได้ของหวานทานบนรถ

สรุป  คุ้มค่ามาก อาหารสดอร่อย  สะอาด  การบริการดี แต่ตินิดเดียว หลานผม ชอบทาน ลิ้นวัว แบบ กึ่งสุก กึ่งดิบ แต่พ่อครัว ก็ทำค่อนข้างสุกมาให้ตลอดเลย แต่พอไปแนะนำ เค้าก็แก้ไขให้เป็นอย่างดี (ใน ลิ้นวัวย่างชุดที่ 3 ) หลานทานไปทั้งหมด 4 ชุดคนเดียวครับ อร่อยจริงจัง มีซ้ำแน่นอนครับ
ชื่อสินค้า:   อาหารญี่ปุ่น ซูชิ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่