Ais มีเรียกเก็บ ค่าบริการ จาก Google รายสัปดาห์ แต่ Ais ไม่มีการแจ้งกลับ

ใช้เบอร์ Ais มาหลายปี ล่าสุดเปลี่ยนมือถือ ใหม่เลยต้องทำการ ติดตั้งแอป โคลนข้อมูล จาก Google
แต่ติดตั้งแล้วใช้ไม่ได้ เลยลบออกจากเครื่องไป ผ่านไปอีก 1 เดือน ไปเชคบิล เรียกเก็บ จาก Ais มีค่าบริการ จาก แอป ดังกล่าว
สัปดาห์ล่ะ 500 บาท กับค่าโทรศัพท์ 1000+ รวมที่ต้องจ่าย ร่วม 2900 บาท ซึ่งตกใจมากเพราะไม่ได้ใช้แอป ทำการแจ้งไปยัง Ais
มีการ แก้ไขคือการ ตัดยอดที่ไม่เกี่ยวข้องออก แต่ระบุว่า ยอดจาก Google ทำอะไรไม่ได้ แต่พอหลังจากโทรเข่าไป ทาง Ais สารมารถบล็อครายการพวกนี้ได้แล้วทำไม ถึงไม่ตั้งให้บล็อคพวกนี้ก่อนมีการหักยอดซึ่งไปรวมกับในบิลค่าโทร อย่างงี้ ควรทำยังไงดี
อาจจะ ต้อง ปล่อยเบอร์ปิดไปทั้งๆที่ใช้มา หลายปี แล้ว ใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้าง ทาง Ais ต้องแจ้งลูกค้าถึง ความผิด ปกตินี้หรือไม่
เพราะปกติลูกค้าไม่เคยใช้บริการอะไรพวกนี้เลย ไม่มีไม่มีการโทรมาสอบถามหรือแจ้งอะไรพวกนี้ก่อนการหัก แบบนี้ อาจจะ ยอมปล่อย เบอร์ขาดไปเนื่องจากจ่ายไม่ไหว เพราะรายจ่ายก็ ฟิกคอสอยู่แล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่