[CR] อร่อยชัวร์ วันว่าง พาสาวกินก๋วยเตี๋ยวเมืองนนท์ หมูสะเต๊ะเจ้าอร่อย 😋🎉😍

วันพิเศษประจำปี จขกท. ตั้งใจว่าจะพาคุณผู้หญิง ไปกินเหลา ร้านหรูสุด สุดหรูในเมือง แต่พอขับรถออกจากบ้านได้แป้บนึง เอ จุดหมุด ดันโดนเปลี่ยน  มีเสียงจุดหมายใหม่ดังขึ้นมา  บอกว่าอยากไปกิน ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ก๋วยจั๊บ ร้านเด็ด เอ้าเปลี่ยน  ขับไปได้ 2 นาที  กินก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาดีกว่า อยากไป 555   ผมจับBelt ก็คาดแล้วนะ  แต่เข็มขัดที่เอว สั้นไปหน่อย 555

จากร้านสุดหรู กลายเป็น ก๋วยเตี๋ยวห้องแถว 555  ไปถึงร้าน 12.45 ต้องรอ คิว
ร้านนี้  เคยทานกี่ครั้งแล้วจำไม่ได้นะครับ  เจ้าของร้านตอนนี้อายุ 70 แล้ว  เฮียแกยังดูแข็งแรงครับ เป็นคนจีน แซ่โจว  เป็นจีนแต้จิ๋วนะครับ  ร้านนี้ มีขายทั้ง เนื้อและหมู  นะครับ

หน้าร้านมีขายลูกชิ้นหมู เอ็นหมูปิ้งด้วย  นะ  ระหว่างรอคิว น้องก็มารับออร์เดอร์  เราสั่งลูกชิ้นไว้เลย  มีคุณป้าท่านนึงยืนคุยกับ ซ้อผม ป้าแกบอกว่าแกนั่งรถเมล์มามาไกลมาก จาก สมุทรปราการ อยากกิน อร่อย ต้องมา


พอได้โต๊ะ ก็ได้เข้าไปนั่งด้วยกัน  เมนูครับ

 ลูกชิ้นมา


พระเอก มา  ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

ลืมไป มีพระเอกต้องมีพระรอง  ได้แคบหมูป๊อบมาจากอยุธยา ผมเลยติดมาด้วย (ที่ร้านไม่มีขายแคบหมูนะครับ พกไปได้ พี่คนที่ขายลูกชิ้นยังบอก เออดีเลยอะพกมาด้วย แจ่มๆ) โปะลงไป


ข้าวสวย

เกาเหลา 1 ชาม

อร่อยครับ นี่สั่งกลับบ้านมากินอีกวันนะ  ทำบ่อย 555
ผมจะบอกว่า ใครสายหมู แนะนำ ให้สั่งขั้วตัยนะครับ สุดจริง  แต่วันที่ผมไปวันนั้นเค้าบอกไม่ได้ทำ ทำไม่ทันจริงๆ  แนะนำเลยครับ


เสร็จแล้ว เราแวะไปเดิน นนท์เบเกอรี อยู่ใกล้ๆกัน ไปละลายทรัพย์ครับ 55  เดินเสร็จก็ข้ามถนนไปเดินตลาดสดเทศบาลนนทบุรี นิดนึง  มีร้าน ขนมของกิน อร่อยหลายร้านเลยครับ

วัดใจ ครับ


แบบนี้ ซื้อไหม ซื้อสิครับ แหม่

คนเยอะรออะไร รอซื้อ ลุย55


เสียใจอันนี้ปิด

เดินไปเรื่อย ลงรูปบางส่วนนะครับ




อ่า ปิดท้าย ตั้งใจ มาร้านนี้ครับ เจ๊พันหมูสะเต๊ะ  จะบอกว่าร้านนี้ ไม่มีหน้าร้านให้นั่งกินนะครับ ต้องสั่งซื้อกลับบ้านเท่านั้นโทรสั่งจะดีนะครับ
อย่า สุ่ม4สุ่ม6 มานะครับ




เนี่ย จะบอกว่า หมูอร่อยมากๆ นุ่มหนึบพอดีดี  หมูเป็นแท่งๆกลม ไม่ใช่ทุบแบนๆ นะ คือดีมากกก  อร่อย เต็ม 10 เอาไป 11
แต่นิดนึง น้ำจิ้ม เค้าไม่เนียน ผมไม่ค่อยชอบเท่าไร ครับ แต่ ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ครับ  อร่อยครับ อร่อยชัวร์ ทั้งก๋วยเตี๋ยวและหมูสะเต๊ะครับ  ลาไปแล้วครับ ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมกระทู้นะครับ สวัสดีครับ พาพันขอบคุณพาพันชอบพาพันขอบคุณ
ชื่อสินค้า:   เที่ยว นนทบุรี
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่