หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เดี๋ยวนี้ ร้านใน LAZADA ขายของแบบนี้ได้หรือคะ
กระทู้คำถาม
คุ้มครองผู้บริโภค
Lazada
ร้องทุกข์
เตือนภัย
ใครเคยเจอแบบเราบ้าง เราซื้อเสื้อกันฝนใน LAZADA อยู่ในหมวด choice ซึ่งถ้าซื้อ 3 ชิ้นอะไรก็ได้ในหมวด choice จะส่งฟรี ซึ่งเราสั่งไป 6 ชิ้น เป็นเสื้อกันฝน 2 ชิ้นที่เป็นของชิ้นหลักที่เราอยากได้ แต่ด้วยความกลัว รอบนี้เลือกชำระปลายทางเพราะเคยเจอเหตุการณ์ที่ของได้ช้า ยกเลิกรายการ ของที่สั่งหาย และรอบนี้เราก็เจอของถูกยกเลิกไป 2 ยกเลิกก่อนส่ง 1 กับยกเลิกหลังจากที่ได้รับของอื่นๆแล้ว 1 รายการก็คือวันนี้ คนส่งของโทรมาว่าของถึงแล้ว ก็ไปรับของ ซึ่งก็รู้สึกแปลกๆ ทำไมมันเล็กน้อยจัง ดูถุงเล็กๆ ก็ไม่คิดอะไร สแกนจ่ายเงิน ขึ้นมาที่ห้องมาเปิดถุง สิ่งที่พบคือจากเสื้อกันฝนเป็นถุงมือ อึ้งเลย ก็แปลกใจตั้งแต่ถุงในถุงในถุงในถุง กว่าจะเจอของจริงๆ แล้วก็สงสัยว่าทำไมมีซองเล็กๆบางๆอีก 1 อันอยุ่กับถุงมือ เลยแกะออก ตอนแรกคิดว่าเป็นเงิน แล้วก็ ปั๊ดดดด สติ๊กเกอร์เขียนไว้ตามในรูปเลย เราอ่านแล้วก็ข้องใจกับสิ่งที่ร้านทำ ถ้าไม่มีของก็ไม่ควรเปิดขายมั้ยหรือว่าควรจะยกเลิกสินค้าเนื่องจากสินค้าหมด แต่ส่งที่เราเจอคือให้เราไปแอดไลน์ หรือ โทรหา เราเป็นลูกค้าคุณใน lazada ไม่ใช่ลูกค้าร้านโดยตรง ทำไมถึงให้เราไปแอดไลน์ส่วนตัวไปแบบนี้ เราอยากจะรู้ว่าต้องคืนของยังไง และเราจะได้รับการตรวจสอบเมื่อไหร่ เลยตัดสินใจโทรหา lazada และใช่จะ เต็มทุกคู่สาย โทรไปหลายรอบไม่ได้คุยกับเจ้าหน้าที่สักรอบ คุยกับแชทบอท ก็ได้ข้อความเดิมๆ บอกเลยตอนนี้เริ่มรู้สึกไม่ดีกับแอพมายิ่งขึ้นเรื่อยๆ เราเซ็งมาก เสียเวลา แล้วถ้าร้านมาบอกว่าเราว่าทำไมไม่แอดไลน์หรือโทรไปหาละ เราขอบอกเลยว่าไม่ใช่หน้าที่ของเราที่ต้องไปคุยกับคุณนอกรอบ ในเมื่อเราซื้อขายกันใน lazada ก็ควรให้มันจบที่ lazada ไม่ใช่มาแอดของนอกแบบนี้ สุดท้ายคือ lazada คุณไม่คัดกรองคนขายให้หน่อยหรือคะ ของที่เราได้รับมาวันนี้คือเสียความรู้สึกมาก เราต้องยกให้คนอื่นไป เสียความรู้สึก เสียเวลา และ เสียเงินเนี่ย เมื่อไหร่จะได้คืน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช้อปปี้ให้ความสำคัญร้านค้ามากกว่าลูกค้า
พอดีเราสั่งครีมทาหน้ามา เก่ามาก ผลิตปี2024 เรากลัวใช้แล้วแพ้เลยคืนไป ปรากฎร้านค้าปฏิเสธการคืน เรารอมา1สัปดาห์กว่าๆแล้ว ยังไม่ได้เงินคืน ต้องรอเคลียร์ข้อพิพาทอีก ทั้งที่เราส่งของกลับไปยังร้านค้าแล้ว เด
สมาชิกหมายเลข 6309449
เตือนภัย สั่งของจาก Bobbi brown จาก Lazada
สั่งของมาได้ไม่ได้รับของแถมตามที่ระบุในโปสเตอร์แม้แต่ชิ้นเดียว จาก official ของ Bobbi brown เข้าใจว่าโปรเริ่ม 2 ทุ่ม ถ้าคิดจะส่งเซ็ตพิเศษจะเป็นเที่ยงคืนถึงตีสอง ซึ่งรู้สึกว่าแย่มากเหมือนโดนเอาเปรียบเส
สมาชิกหมายเลข 2357277
คืนของลาซาด้า
เดี๋ยวนี้คืนของลาซาด้า ไม้ต้องพิมบาร์โค๊ดแล้วหรอคะ เวลาส่งเลือก kerry ต้องส่งไปที่ไหนคะ เลขที่สั่งซื้อ 232596327264356
สมาชิกหมายเลข 3605363
ใครเคยซื้อของ Lazada จ่ายเงินแลัวแต่ไม่ต้องการสินค้า ขอคืนเงินแต่บริษัทไม่ดำเนินการบาง
สินค้าราคาชิ้นละ 26.58 จำนวน 3 ชิ้น ส่งจากจีน เราก็ไม่ทันดู จึงกดสั่งแลัวรอนาน จึงตัดสินใจไม่อยากได้สินค้า จึงโทรไม่ถามบริษัทเจ้าหน้าบอกว่าลูกค้าไม่ต้องรับของ (ปฎิเสธการรับสินค้า) เราจึงทำตามกว่าจะได้
สมาชิกหมายเลข 3849029
ออมทอง
เราออมทองล็อกเลทราคา บริษัทพี่ที่ออกข่าว ในน้ำหนัก1บาท กำหนดปิดบิลเดือนมีนาคม69 พร้อมรับของ วันนี้20/2/69 เราโอนปิดก่อนกำหนด1เดือน แต่กลับมีการแจ้งมายกเลิกสัญญากระทันหันว่าทองพุ้งสูงทำใหรทางร้านขาดทุน
สมาชิกหมายเลข 9273609
เตือนภัยลูกค้าทรู กลโกง TruePoint กดใช้สิทธิ์เดียวแต่หักแต้มเกิน จ่ายสองเท่าแต่ได้แค่หนึ่ง มีแต่เสียกับเสีย
ใช้ 15แต้ม แลกเน็ต 4Mbps 2วัน แต่เสียถึง 30แต้ม แจ้ง True Intelligence หลังไมค์ไปแล้ว แต่บ่ายเบี่ยงไม่คืนแต้ม อ้างว่ากดทำสองครั้งสำเร็จ ไม่ยอมแก้ไข มีใครเขาใช้แต้มสองเท่าแลกใช้งานครั้งเดียวบ้าง? ชัดเจ
สมาชิกหมายเลข 1060102
เตือน !! มิจฉาชีพแอบอ้าง กู้สินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน LINE
สคบ. ได้รับข้อมูลจากผู้บริโภคว่ามีมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่สินเชื่อของบริษัทหนึ่ง แจ้งว่าสินเชื่อได้รับอนุมัติ ภายหลังทำรายการปรากฏว่าต้องโอนเงินเข้าไปก่อน แจ้งว่าเป็นค่ายืนยันตัวตน ค่าถอนสำเร็จ
สคบ OFFICIAL
สั่งของทำแคมเปญ7อย่าง
มีใครเคยสั่งของในเพจ William fast shipping ในเฟสบุ๊คแล้วได้ทำแคมเปญ 7 อย่างไหมคะ และแคมเปญที่ 7 ต้องโอนยอดเงินที่สูงถึงครึ่งแสนเพื่อนทยอดกับคสมาชิกในกลุ่มแต่จำนวนยอดสูงมากเลยอยากสอบถามทุกคนว่ามีใครเคย
สมาชิกหมายเลข 9220581
ร้าน yoosee smart cctv
ได้ทำการสั่งซื้อกล้องวงจรปิดจากใน App shopeeจากร้านyoosee smart cctvซึ่งเป็นร้านจากศูนย์โดยตรงลงทะเบียนใช้งานกล้อ งมา2 วันแรกกล้องใช้ได้แต่ไม่บันทึกพอทักถามทางร้านบอกว่าให้ให้รีเซ็ตกล้องใ
สมาชิกหมายเลข 9077506
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
Lazada
ร้องทุกข์
เตือนภัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เดี๋ยวนี้ ร้านใน LAZADA ขายของแบบนี้ได้หรือคะ