หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาไวไปไว "กระแสปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ" เงียบหายไปหล่ะ!!!
กระทู้สนทนา
จักรยาน
ออกกำลังกาย
จักรยานเสือภูเขา
เส้นทางจักรยาน
เหมือนจะฮิตมากๆอยู่ช่วงหนึ่งเลย สำหรับทางเลือกการออกกำลังกายรูปแบบการ "ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ" คนกรุงเทพฯ ต้องรับจับจอง ซื้อหาจักรยานมาไว้สักคัน
เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ทุกวันนี้กิจกรรมนี้แทบจะหายไปจากหน้าสื่อแล้ว อาจจะพบเห็นได้เฉพาะกลุ่มคนที่ชอบจริงๆ พบเห็นได้ตามต่างจังหวัด ส่วนใหญ่จะอยู่ในเมืองท่องเที่ยวอย่าง เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน โคราช
จักรยานถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนอ้วน เพราะไม่มีแรงกระแทก ข้อเข่าไม่เสื่อมง่าย อยาดให้กระแสปั่นจักรยานกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งจัง
ปล.เพื่อนๆยังปั่นจักรยานอยู่รึป่าว???
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำ ลูกสาว(ม.5)ของบซื้อจักรยาน
*ภาพประกอบเพื่ออรรถรสของเรือ่งราวไม่ใช่ภาพจริง เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เกี่ยวข้อง อัพเดท ครับ ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับคำแนะนำและความเห็นอันมีประโยชน์ ได้จักรยานเรียบร้อยแล้วครับ ตัดสินใจสนับสนุนในข้อ
สมาชิกหมายเลข 8976669
ศึก พุทธวจน vs สีกา
ถ้าคดีจบเร็ว แสดงว่า ผิดจริง จบช้า แสดงว่า กำลังปั่นข่าว กลบกระแสคดีอื่นๆ เช่น............. ต้องระวัง ภาพ วิดีโอ นักวิ่ง ที่เราคิดว่าวิ่งเร็ว เบื้องหลัง กลับเป็น ตากล้องที่วิ่งไวกว่า(ขำๆ) หวังว่าค
แทคเองครับ
อายุ 17 แล้วยังจะสูงขึ้นไหมคะ
ตามหัวข้อเลยไหมค่ะ ตอนนี้หนูอายุ 17 สูง 159-160 อยากสูงประมาณ 165+ คุณปู่สูง 180+ คุณพ่อสูง 162 คุณแม่สูง 156 ค่ะ ควรออกกำลังกายอย่างไงดีคะ แพลนตอนนี้คือปั่นจักรยานเสาร์-อาทิตย์วันละ 2 ชม. และว่ายน้ำเ
สมาชิกหมายเลข 8377382
กระแส Knets ในเกาหลี รายการ GMA ของ aespa เป็นอย่างไรบ้างคะ ไม่เอาแปลบอทปั่นใน youtube ค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ กระแส Knets ในเกาหลี เป็นอย่างไรบ้างคะ แบบในเว็บที่คนนิยมกัน ไม่เอาในyoutube เพราะมีหลายแอคสร้างใหม่มาปั่นด่าเป็นภาษาเกาเยอะค่ะ เพราะเห็นที่ไทย ตอบกระทู้เกือบ 100 เม้นแล้ว แต่รู้สึกเก
สมาชิกหมายเลข 8346207
คุณรู้สึกมั๊ยว่าคนทุกวันนี้ไม่ชอบเดิน หรือเดินกันน้อยลง
สังเกตุจากคนรอบตัว ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน พอมีอะไรที่ต้องเดินนิดๆหน่อยๆ ชอบบ่นว่าเหนื่อย เดินไกล -บางคน เวลาไปห้างต้องวนหาที่จอดให้ใกล้ประตูทางเข้าที่สุด จะเสียเวลาแค่ไห
ม่านภูผา
นักปั่นโคราชปะทะนักปั่นกรุงเทพ ปั่นแหลกยันมืดค่ำ เป็นการปั่นจักรยานท่องเที่ยวทางไกลไปเมืองประจวบฯ
ปั่นแหลกยันมืดค่ำ เป็นการปั่นจักรยานท่องเที่ยวทางไกลไปเมืองประจวบฯ . เมืองประจวบ แม้เป็นในตัวเมืองก็มีกลิ่นไอไม่ต่างจากต่างอำเภอที่เราเที่ยวกันมาก่อนหน้านี้มาก ทั้งความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ
สมาชิกหมายเลข 8308823
แนะนำกางเกงปั่นจักรยาน ปั่นเล่นๆ ให้หน่อยครับ
จะไปปั่นจักรยานเล่นที่เมืองโบราณ ไม่ได้ปั่นจริงจังหรือไปแข่งอะไร เคยไปปั่นแล้วเจ็บก้นมาก ต้องการป้องกันไม่ให้เจ็บก้น ต้องใช้เจลป้องกันหนาขนาดไหนครับ พอดีดูใน shoppee แล้วมีหลายแบบมาก
สมาชิกหมายเลข 4611925
จะลดน้ำหนักได้อย่างไร?
หลักการลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี 1. ควบคุมอาหาร (แต่ไม่อดอาหาร) ลดแป้งและน้ำตาลเชิงเดี่ยว (ข้าวขาว, ขนม, น้ำอัดลม) เน้นโปรตีน (อกไก่, ไข่, ปลา, ถั่ว) เลือกคาร์บเชิงซ้อน (ข้าวกล้อง, มันเทศ, ข้าวโอ๊ต)
สมาชิกหมายเลข 4239295
จากวิ่ง >> มาปั่น >> มาเดิน ..จังหวะชีวิตที่มาเองแบบไม่ได้ตั้งใจ
เมื่อก่อนสมัย 20-30กลางๆ วิ่งออกกำลังกาย ต่อมาเริ่มรู้จักเสือหมอบ หลงไหลการปั่นจักรยาน..ปัจจุบัน อายุ 40ปลายๆแล้ว ตั้งแต่ช่วงโควิด ก็ไม่ได้ปั่นไปไหน เพื่อนหายหมด ตอนนี้มีปั่นไปจ่ายตลาด ไปเซเว่นบ้าง สุ
สมาชิกหมายเลข 1620202
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จักรยาน
ออกกำลังกาย
จักรยานเสือภูเขา
เส้นทางจักรยาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาไวไปไว "กระแสปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ" เงียบหายไปหล่ะ!!!
เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ทุกวันนี้กิจกรรมนี้แทบจะหายไปจากหน้าสื่อแล้ว อาจจะพบเห็นได้เฉพาะกลุ่มคนที่ชอบจริงๆ พบเห็นได้ตามต่างจังหวัด ส่วนใหญ่จะอยู่ในเมืองท่องเที่ยวอย่าง เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน โคราช
จักรยานถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนอ้วน เพราะไม่มีแรงกระแทก ข้อเข่าไม่เสื่อมง่าย อยาดให้กระแสปั่นจักรยานกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งจัง
ปล.เพื่อนๆยังปั่นจักรยานอยู่รึป่าว???