ห้องข้างล่างทำกับข้าวกลิ่นฉุน คนที่อยู่ข้างบนส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบมากน้อยแค่ไหนคะสำหรับเราได้รับมากพอสมควรคะ

เรื่องมีอยู่ว่า ห้องข้างล่างทำกับข้าวเหม็นมากทำแต่ละครั้งก็นานพอสมควร ทำให้ห้องเราประสบปัญหาไม่สามารถตากผ้าได้เลย

พอจะตากทีไรห้องข้างล่างทำกับข้าวทุกทีเลย มันเป็นความบังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้ เวลาแขวนราวไม่ถึง 5 นาทีห้องข้างล่างทำกับข้าวทันที เป็นแบบนี้ตลอดคะ ซึ่งแต่ละเมนูเหม็นมาก ผัดกระเทียมเจียวกระเทียมต้มหน่อไม้ดองต้มปลาร้าทอดปลาร้า ทอดปลาเค็ม ซึ่งแต่ละครั้งกว่ากลิ่นจะจางในห้องเราครึ่งค่อนวันเลย

และอตอนเราเดินลงไปหน้าห้องยืนหน้าห้องเขาทำไมถึงไม่มีกลิ่นอะไรเลย เป็นไปได้ไหมว่าตอนเขาทำ เขาเอาพัดลมจ่อตรงที่ทำกลิ่นมันก็เลยออกข้างนอกหมดก็เลยไม่มีอยู่ในห้องเขาเพราะเขาคะ

พอดีว่าเราได้รับความเดือดร้อนมากแจ้งนิติ นิติบอกว่าไม่สามารถแก้ไขได้เพราะยังหาต้นต่อห้องที่ทำไม่ได้ นิติจะแก้ไขให้โดยการให้ห้องเราปิดตายเปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืนแทน   ซึ่งถ้าทำแบบนั้นมันสร้างความเดือดร้อนให้กับเรามากพอสมควร คำตอบที่ได้รับก็ไม่ต่างจากการบอกให้เราย้ายออกดีๆนี่เอง เพราะคงไม่มีใครที่จะปิดห้องถาวร และ เปิดแอร์ได้ทั้งวันทั้งคืนได้แน่นอน เพราะเราทำงานออนไลน์ส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตอยู่ในห้อง กับ ดูแลลูกๆที่ป่วย สำหรับเราค่อนข้างมีผลกระทบกับการใช้ชีวิตมากคะ ก็เลยอยากรู้ว่าในส่วนของคนอื่นมีใครเจอแบบเดียวกับเราบ้างไหมคะ แล้วถ้าเคยเจอ ไม่ทราบว่าแก้ไขเรื่องนี้อย่างไรกันบ้างคะ

#แก้ไขคำผิด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่