หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่ได้รับพัสดุจากแฟลชแต่มีคนเซ็นรับไปแล้ว
กระทู้คำถาม
Flash Express
สอบถามเพื่อนเพื่อนผู้รู้นะคะหรือเพื่อนที่ทำงานแฟลตนะคะพอดีเราสั่งของมาเพื่อเราส่งของมาให้เป็นบริการขนส่งทางแฟลตค่ะมีการเซ็นรับพัสดุไปแล้ว โดยที่เราไม่ได้เซ็นและยังไม่เห็นพัสดุไม่มีการโทรหาด้วยค่ะเค้าบอกว่าเค้าวางไว้ที่ป้อมยามเลยป้อมยามวันนั้นไม่มีใครอยู่เลยไม่มีการโทรหาเราด้วยหรือติดต่อหาเราว่ามีของมาส่งแบบนี้เราจะตามของได้อย่างไรคะ แล้วถ้าของเราหายเค้าจะรับผิดชอบไหมคะเพราะเค้าเซ็นเองวางเองโดยที่เขาไม่โทรบอกเราเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั่งสินค้าเมื่อวันจันทร์ ผู้ขายบอกว่าจัดส่งวันอังคาร แต่เช็คพัสดุเฟลชแล้วขึ้นไม่พบข้อมูล ต้องทำยังไงดีครับ Flash Expres
สั่งสินค้าเมื่อวันจันทร์ ผู้ขายบอกว่าจัดส่งวันอังคาร แต่เช็คพัสดุเฟลชแล้วขึ้นไม่พบข้อมูล ต้องทำยังไงดีครับ (Flash Express) หมายเลขพัสดุ TH01107QRCWP4B (Flash Express) ผู้ขายแจ้งว่าถ้าวันนี้ยังไม่ได้รั
สมาชิกหมายเลข 1196581
flash express ทราบบ้างไหมคะ?
สั่งสินค้าจากจีน แต่ tracing ไม่สามารถตรวจสอบได้ และจากรูปพบว่า flash เป็นผู้นำส่งสินค้า แต่ที่อยู่ไม่ใช่เลย บ้านเราอยู่คลองสาม* แต่บอกส่งคลองตันเหนือ และ tracing ก็ไม่สามรถติดตามได้ (เพราะสินค้าเข้
สมาชิกหมายเลข 1358569
เลื่อนวันรับพัสดุแฟลชได้ไหม
#flash express TH32087QXA781JและTH32087QRT261JและTH32087R061E5J เลื่อนไปส่งวันที่15/9/68เวลา9:00-15:00น.
สมาชิกหมายเลข 8013521
Flash Express ของถึงกี่โมง
เมื่อวานก็เลื่อนมารอบนึงวันนี้ตั้งแต่13:51 ยันทุ่มกว่าก็ยังไม่มีวี่แวว
สมาชิกหมายเลข 9049500
ขึ้นว่า รับพัสดุแล้ว แต่ไม่ออกส่งสักที
ขึ้นว่า รับพัสดุแล้ว มาตั้งแต่ 09-10 แล้วยังอยู่ที่เดิมอยู่ TH28017R1XFM8A
สมาชิกหมายเลข 9044806
สามารถเข้ารับพัสดุที่คลังได้รึปล่าว
คือผมสามารถเข้ารับพัสดุที่คลังสินค้าได้มั้ยครับ flash express เลขพัสดุ THT010724GEK06Z
สมาชิกหมายเลข 9046021
ส่งPC กลับบ้าน ขนส่งทาง Flash express จ่ายค่าประกันแต่จอคอม เสียหาย ( แตก ) ไม่รับเคลม
เรื่องของเรื่องครับ วันนั้นผมอยู่ นนทบุรีผมว่าจะส่งคอมกลับ อุบล ผมก็ไม่รู้ว่า มีบริการรับพัสดุหน้าบ้านของ Flash express ผเพราะก็เลยลองใช้บริการดู ก่อนหน้านี้ผมเคยใช้ DHL ก็ปกติดีมากๆ ด้วยความที่ว่ากล
สมาชิกหมายเลข 4188168
แฟลชเช็คเลขพัสดุแต่ขึ้นกำลังนำเข้าระบบคือ?
สงสัยค่ะคืออะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 7730616
บริษัทขนส่ง ทำเอกสารเบิกเงินหายแล้ว ไม่รับผิดชอบ
ผมเรียนอยู่มหาลัยปี1ครับ และผมเป็นบุตรข้าราชการ แล้วผมขอเอกสารเบิกเงินบุตรข้ารารการ และผมอยู่ไกลเลยต้องส่งให้แม่เลยเห็รนว่ามีขนส่งทางเซเว่นที่ (ดูน่าเชื่อถืออยู่) เพราเรับในเซเว่นได้คงกรองงานบริการที่
สมาชิกหมายเลข 8793405
ทำไมJ&T express ถึงทำงานได้แย่มาก
พัสดุล่าช้าสองวัน ในแชทบอกว่าจะประสานงานให้ แต่ไม่มีใครติดต่อกลับมาเลย ประสานงานกันยังไงหรอคะ เบอร์ที่ให้ไว้ก็ติดต่อไม่ได้ เหมือนลงเบอร์ไว้งั้นๆ แล้วไม่ได้เปิดเบอร์ ? ลงในข้อความนำจ่ายบอกว่าพัสดุม
สมาชิกหมายเลข 6478766
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Flash Express
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่ได้รับพัสดุจากแฟลชแต่มีคนเซ็นรับไปแล้ว