คือผมมีปัญหาครับ ในช่วง2ปีที่ผ่านมาผมมีอาการแปลกๆครับ ซึ่งก็ไม่มีคนในครอบครัวรู้เพราะไม่อยากไห้คิดมากกัน คือผมคิดว่าผมเป็นคนมี2ถึง3
บุคลิกครับ แต่มันจะมาในช่วงเวลาที่ต่างกันชัดเจนมาก บุคลิกปกติของจะอยู่ตั้งแต่ตอนตื่นถึงประมาณ1ถึง2ทุ่มครับ ส่วนหลังจากนั้นมันจะเปลี่ยนไปเป็นอีกคนนึงเลย ผมอาจคิผมอาจคิดไปเองแต่ ทุกอย่างที่เคยเป็นในตอนเช้าจะเปลี่ยนไปครับ ทั้งอารมณ์ นิสัย อาหารที่ชอบ ความนึกคิด ทัศนคติ หรือแม้กระทั่งความคิดในเรื่องนั้น มันอาจไม่มันอาจไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่แต่ผมกังวลมากครับ เพราะ
อีกบุคลิกนึงนี้แหละ ความนึกคิดของบุคลิกนี้คือการฆ่าตัวตายครับ อย่าเอาไปแชร์หรืออะไรนะครับ เพราะเค้าอาจหาว่าผมบ้า แต่ผมก็คิดเหมือนกัน
คือบุคลิกนี้มันจะมาตอนที่ไม่มีอะไรจะทำครับ พูดง่ายคือว่างนั้นแหละ ผมเลยแก้ัญหาโดยการเล่นโทรศัพท์หรือทำอย่างอื่นทั้งวัน ผมเลยอยากถามครับ ว่าไอ้แบบที่เล่ามาเนี่ย มันคือฮาการทางจิตรึป่าวครับ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูง
มีคำถามครับ