ขออนุญาติสอบถามพี่ๆในpantip เบอร์โทรถูกยกเลิก แบบเติมเงิน

กระทู้คำถาม
....กรณีของผม เบอร์โทรถูกยกเลิกระบบเติมเงิน เมื่อวันที่ 5 พค 65 กระผมโทรขอทางเครือข่ายขอเปิดสัญญาณใหม่เมื่อวันที่ 25 มิย 65 ซึ่งทางcall center ของเครือข่ายเป็นผู้รับเรื่องไว้ประสานขอเปิดสัญญาณ สักพักทางทาง Call Center บอกผมว่าเบอร์ของคุณลูกค้าถูกยกเลิกไปแล้วค่ะ เนื่องจาก 45 วัน  ตัวของผมโทรเข้าไปช้า 5 วัน ผมก็ขอทาง Call center ช่วยพูดกับหัวหน้าหน่อยได้ไหมครับ เบอร์นี้ผมลืมเติมเงินจนวันหมดและเป็นเบอร์ที่ไว้ใช้ทำธุรกรรมอื่นๆด้วย ทางcall center ก็บอกให้ผมเปิดเบอร์ใหม่ ซึ่งผมก็บอกทางCall center ผมอยากได้เบอร์เดิมลูกค้ารู้จักเบอร์นี้แล้ว ผมใช้งานมานานกว่า 10ปี ทางCall centerของเครือข่ายบอกกลับมาว่า  ไม่ได้คะ เพราะเบอร์ถูกยกเลิกส่งไปยัง กสทช แล้ว  
ซึ่งตัวกระผมยังไม่ทิ้งความพยายามอยากได้เบอร์โทรเดิมกลับคืนมา  ผมได้โทรสอบถาม 1200 กสทช ว่ากรณีของผมจะขอใช้เบอร์โทรเดิมจะทำได้ไหม ต้องทำยังไงครับ คำแนะนำที่ทาง กสทช บอกให้ไปคุยกับทางผู้ให้บริการเครือข่าย หมายเลขของผมยังไม่ได้ถูกส่งมายัง กสทช และผู้ให้บริการสามารถเปิดสัญญาณคืนให้ได้
ผมก็โทรกลับไปยัง Call center เครื่อข่ายอีกครั้ง พี่ครับไหนบอกว่าเบอร์โทรของผมถูกส่งที่ไป กสทช แล้ว แต่ทาง กสทช บอกว่าไม่มีเบอร์โทรส่งมาครับ....ทางCall center เครือข่ายได้แต่เงียบ ไม่ตอบคำถาม โยนไปถามคนนู้นคนนี้ในบริษัทของเขาเอง 
เครือข่ายที่กล่าวมาคือ DTAC เบอร์ของผม 0831543999 เครือข่ายดีแทคไม่ยอมให้คืน เสียดายที่เป็นลูกค้ามาหลายปี

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่