เบื่อแฟน​ แต่ก็รักแฟน​ ไม่ชอบแฟนบางครั้งทำยังไงดีคะ?

คือเรากับแฟนคบกันมา1ปีกว่าๆแล้วค่ะ​ รักกันดีนะคะ​ แต่หลังๆเราเริ่มเบื่อกับปัญหาที่รับรู้ด้วยกันแล้ว
หนึ่ง​ บ้านแฟนไม่ให้แฟนนั้นมีแฟนค่ะ​ ในช่วงขณะที่กำลังเรียนอยู่​ (ตอนนี้เราทั้งสองเรียนระดับมหาวิทยาลัย)
สอง​ แฟนเป็นคนติดเกมวาโล​ เกมในคอม, โน้ตบุ้ค​ ซึ่งเรานั้นไม่สามารถเล่นเกมกับแฟนได้​ นอกจากเกมในมือถืออย่างเช่น​ RoV​ ซึ้งปัญหานี้แฟนไม่ค่อยชอบเล่นเกมในมือถือค่ะ​ เราก็พอเข้าใจ​ แต่บางครั้งเราก็อยากใช้เวลา​ อยากเล่นเกมด้วยงี้
สาม​ แฟนไม่ชอบตอบแชทเร็ว​ และแฟนไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น​ แต่เราก็พยายามทำความเข้าใจนะคะ​ พยายามตลอดเลย​ แต่ก็อยากจะใช้เวลาด้วยกันน่ะค่ะ​ แต่น้อยมาก(เนื่องจากสถานการณ์โควิด​ และเรียนออนไลน์ด้วย​ เลยไม่ได้เจอกัน(เราอยู่​ ตจว. แฟนอยู่​ กทม.ค่ะ))
ทีนี้​ เราเริ่มรู้สึกเบื่อแฟนน่ะค่ะ​ นิสัยเขาบางครั้งก็รู้สึกว่าไม่สนใจเลย​ บางคำที่พิมพ์มาก็ดูไม่ได้ใส่ใจ​ หรือพิมพ์มางั้นๆ​ และอาการติดเกม​ ที่ไม่มีเวลาให้เลยบางครั้ง​ หลังๆมีน้อยค่ะเลยน้อยใจบ่อย
จริงๆก็รู้ตัวเองค่ะว่าตัวเองเป็นคนชวนทะเลาะบ่อยมาก​ เพราะเรานิสัยติดแฟนค่ะ​ อยากใช้เวลาร่วมกันตลอดเลย​ เลยออกจะงี่เง่าใส่แฟนประจำ​ แฟนก็คุยกับเราไม่ค่อยได้เนื่องจากทางบ้านแฟนไม่อยากให้เขามีแฟน​ ต้องคุยตอนว่างตลอด​ แต่ถ้าเล่นเกมกับเพื่อน​ และมีเราเล่นด้วยก็พอจะคุยได้ค่ะ​ แต่ก็ได้ไม่เยอะ​  เรารู้ค่ะว่าต้องจัดการตัวเองก่อนที่จะไปพาลแฟน​ แต่เรารู้สึกควบคุมยากเหลือเกิน​ เราเก่งนะคะหาประเด็นมาทะเลาะกันกับแฟนได้​ ซึ่งนั่นเป็นนิสัยเสียมากๆ​ แต่เราแคร์แฟนค่ะ​ แต่ถ้าแฟนไม่แคร์เรา​ เราก็รู้สึกเจ้าคิดเจ้าแค้นไปเลย
เราสมควรมีแฟน​ มีคนรักต่อไหมคะ​ หรือควรจัดการตัวเองก่อน​ เรารู้ว่าเราไม่ได้มีดีอะไรเลยค่ะ​ ถ้าคนสนิทกันก็จะชวนคุย​ แต่แฟนไม่ค่อยเริ่มประเด็นคุยกับเราเลยค่ะ​ น้อยใจมากเลยค่ะ​ ;_;

เฮ้อออ​ เราอึดอั้นตันใจมากค่ะ​ เราไม่อยากงี่เง่า​ คิดมากแบบนี้เลยค่ะ​ แต่เค้าก็ไม่ค่อยใส่ใจเราเลยในขณะที่คุยกันในโลกโซเชียล​ อาจจะใส่ใจบ้าง​ แต่ความรู้าึกนี้เราอาจจะคิดไปเองก็ได้ค่ะ​ แง
เราควรจัดการตัวเองยังไงดีคะ​ ควรใช้เวลาอยู่กับตัวเองหรือ​ทำอะไรดีคะ​ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ​ ;__;
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่