หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หัวหน้าชอบส่งไลน์ตอนดึก ทำไงดีคะ
กระทู้คำถาม
เพื่อนร่วมงาน
พนักงานบริษัท
พนักงานประจำ
ด้วยความที่หัวหน้ามาใหม่ ค่อนข้างจะแอคทีพ(ผิดเวลา) ชอบส่งไลน์อะไรต่อมิอะไรมาตอนตีสอง ตีสาม นัดประชุมก็ส่งมาตอนดึก ซึ่งนอกเวลางาน จริงๆเราเป็นคนเคารพเวลาส่วนตัวมาก นอกเวลาไม่กล้าส่งอะไรเลยถ้าไม่เร่งจริงๆ มีใครมีหัวหน้าแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วทำยังไงถึงจะแก้ปัญหานี้ได้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : ปชน.นัดถกส.ส.บ่ายนี้ คาดยังอุบเลือก│"รักชนก"โพสต์! "ปชน."เตรียมคห.สมาชิก│เจี๊ยบ อมรัตน์ แก้บน│กพช.ลอบวางกับระเบิด
ปชน. นัดถกส.ส.บ่ายนี้ คาดยังอุบเลือกแคนดิเดตฝ่ายใด รอเคาะวันโหวตเลือกนายกฯ.https://www.matichon.co.th/politics/news_5348604..‘พรรคประชาชน’ นัดถก ส.ส. บ่ายนี้ คาด อุบ เผยเลือกแคนดิเดตฝ่ายใด
สมาชิกหมายเลข 2693888
น้องหมาปลุกแฟนให้พาไปนอนอีกห้องด้วยทุกคืน แก้ยังไงดีคะ
เราเลี้ยงน้องหมาชิวาวา 2 ตัวค่ะ ตัวเมียและตัวผู้ เจ้าตัวผู้จะมีนิสัยแปลกๆ ในเวลาดึกตี2-3 ทุกวัน เขาจะชอบเอาเท้า เขี่ยๆ แฟนปลุกจนตื่น ด้วยความร่าเริ่งและมาวิ่งเล่นเลียหน้า จนแฟนเลยพาไปนอนห้องนอนเล็กขอ
เจ้าหญิงแห่งทราย
JJNY : ปชน.นัดเคาะบ่ายนี้│‘ศิธา’ชี้คนรุ่นใหม่รู้ทันเกม│"สมชัย"ไล่บี้"เพื่อไทย-กกต."อย่าตีมึน│เกษตรกรแม่-ลูกได้เงินไม่ครบ
ปชน.นัดเคาะบ่ายนี้ โหวตใครเป็นนายกฯ แย้มเทคะแนนให้สีน้ำเงิน นำลิ่ว. https://www.matichon.co.th/politics/news_5350411 .. .. จับตา ปชน. เคาะโหวตเลือกนายกฯ บ่ายนี้ คาดยังไม่จบ แม้โทนเห็นตรงกันเลือก ภูมิ
สมาชิกหมายเลข 3185635
ปลด พนง แบบ งงๆ
วันนี้อยากมาเล่าประสบการณ์ที่ได้เจอกับตาตัวเองในฐานะพนักงานคนหนึ่ง เราได้เห็นเพื่อนร่วมงานถูกปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรม ผ่านข้อความที่หัวหน้าพูดกับลูกน้องในไลน์กรุ๊ปของบริษัท หัวหน้าใช้ถ้อยคำตำหนิแรง ๆ
สมาชิกหมายเลข 7377491
JJNY : ไอติมจี้ตอบให้ชัด│“ไหม” ยังไม่ชัด “ไอซ์”บอกไม่อยากเห็นประยุทธ์คืนอำนาจ│“ช่อ” ช็อกฉะแรง!│มทภ.2 ยัน“ทหาร”ไม่ปฏิวัติ
ไอติม จี้ตอบให้ชัด อัศวินขี่ม้าขาว คือใคร ชี้หากซาวด์เสียง เลือกนายกฯไม่ได้ กก.บห.จะเป็นคนเคาะ https://www.matichon.co.th/politics/news_5350635 . . ไอติม เย้ย ภูมิธรรม อีกรอบ ถ้าจะยุบสภาก็ยุบเลย ชี้ ป
สมาชิกหมายเลข 3185714
JJNY : 5in1 ปชน.เสียงแตกวุ่น│พริษฐ์ลั่นไม่ไว้ใจ ทั้งพท-ภท.│ศิธาซัดพท.│ชูวิทย์ลั่นไม่เกินคาด│ชี้ "พท."ขู่ยุบสภาแต่หนาวเอง
ปชน.เสียงแตกวุ่น ปิดห้องถกเดือด 3 ทางเลือก โหวตนายกฯ-ยุบสภา ส่อไม่จบhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5349425 . .เท้ง ย้ำ ทั้งองคาพยพ ปชน. ต้องเลือก นายกฯ ใหม่ ภายใต้โจทย์การเมืองประเทศ ขณะที่ป
สมาชิกหมายเลข 3185622
จัดการกับความรู้สึกลบจากที่ทำงานยังไงดีคะ
เรื่องมันคือเราเหมือนเป็นลูกชังของหัวหน้าอ่ะค่ะ ปกติก็ต่างคนต่างอยู่นะคะแต่มันจะมีบ้างที่เราทำงานพลาดเดือน1ไม่เคยเกิน5ครั้ง(นับตลอดค่ะเพราะโดนด่าตลอดมันจำค่ะ) แต่กับคนในทีมคนหนึ่งพลาดเป็น10ครั้งในหนึ่
สมาชิกหมายเลข 4161150
หัวหน้าเหมือนจะเอาความใจดีของเรามาใช้ทำร้ายเรา
เมื่อวานเราโดนหัวหน้าวานให้ไปประชุมกับเขา ในเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงานเราเลย แต่ชวนเราไปเพื่อจะให้เราช่วยจดรายงานประชุมให้ ปกติเราจะเป็นคนจดรายงานมากที่สุดในแผนก ทั้งเรื่องงานของตัวเอง และเรื่องงานส่วนร
สมาชิกหมายเลข 7372825
หัวหน้าชอบสั่งงานในวันที่เราลาป่วย วันที่ไม่ลาก็ไม่สั่ง
หัวหน้าเราชอบเป็นแบบนี้ และเรารู้สึกเบื่อ เพราะในวันที่เราป่วย เราลา มันเป็นวันหยุดของเรา เราไม่ต้องการทำงานหรือคิดเรื่องงาน งานเราไม่ค่อยมีอะไรที่ด่วน รอได้ แต่ปัญหาคือ งานเราไม่มีคนอื่นทำแทน ถ้าเราไ
สมาชิกหมายเลข 7372825
ไม่ไล่ออก แต่ก็ไม่จ้างใหม่ พนักงานก็กอดงานแน่น ไม่ยอมไปไหน
ไม่ไล่ออก แต่ก็ไม่จ้างใหม่' เทรนด์ใหม่ตลาดแรงงาน ส่วนพนักงานก็กอดงานแน่น ไม่ยอมไปไหน มีใครคิดว่า บริษัทตัวเองเริ่มเป็นแบบนี้แล้วบ้าง . ไม่เลย์ออฟ ไม่จ้างเพิ่ม' เทรนด์ใหม่ตลาดงาน 'ความไม่แน่นอนทางเศรษฐ
Magpies
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนร่วมงาน
พนักงานบริษัท
พนักงานประจำ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หัวหน้าชอบส่งไลน์ตอนดึก ทำไงดีคะ