[TrueOnline]ทำไมถึงติดต่อหา Support ยากเย็นที่แท้ทรูขนาดนี้ ไม่อยากทำงานกันหรือไง?

ความเดิมตอนที่ 1
ความเดิมตอนที่ 2
ความเดิมตอนที่ 3

จากเรื่องราวทั้งหมดก่อนหน้านี้ ผมขอยกมาเป็นหัวข้อใหม่เลยแล้วกัน เพราะมันจะได้แยกออกมาไม่สับสน เพราะปัญครั้งก่อนมันแก้เสร็จไปส่วนนึง(ส่วนเปลี่ยน Router) ที่ทีมช่างจัดการเรียบร้อยไปแล้ว แต่ยังเหลืออีกส่วนนึง(ส่วน ตั้งค่า Router) ซึ่งเป็นส่วนที่ต้องให้ Support จัดการให้ ซึ่ง ผมแจ้งขอร้องเข้าไปว่า "ให้ Support ติดต่อหาผมหน่อย มี Requirements ที่ต้องบอกกับ Support โดยตรง เพื่อให้เข้าใจตรงกันมากที่สุด จะให้บอกผ่านกับทาง CallCenter หรือ ทีมช่าง มันอาจจะสื่อสารกันผิด ทำให้ Support อาจตั้งค่า Router มาผิด หรือ ไม่ตรงตามที่ผม Request ไปได้" ซึ่งเอาจริงๆ ผมก็เคยลองบอกผ่าน CallCenter หรือ ทีมช่าง ไปแล้ว แต่มันไม่เป็นผล ผมจึงพยายามที่จะติดต่อกับ Support โดยตรงอยู่หลายครั้ง และหลายวันมากแล้ว แต่ก็ยังไม่สำเร็จเสียที โทร CallCenter ไปก็ได้แค่ "ขอรับเรื่องแล้วจะประสานงานให้" "จะรีบส่งเรื่องต่อให้อย่างเร่งด่วน" "จะรีบตามงานให้อย่างเร่งด่วน" สุดท้านแล้วก็เงียบหายไป ผมเคยขอไปทาง ทีมช่างว่า "แจ้งให้ Support ติดต่อผมที" ทางช่างบอกว่า "จะแจ้งให้" แต่สุดท้ายก็เงียบหายไป กระทั่งผมเอามาลงใน Pantip ก็มารับเรื่องกันทุกครั้ง แต่ก็ไม่เคยคืบหน้าไปไหน เพราะสุดท้ายก็เงียบหายไปอยู่ดี

ผมถามจริงๆ นะ รับงานกันไปแล้ว ได้ส่งงานกันต่อจริงๆ ไหม? หรือ ได้รับงานกันจริงๆ หรือเปล่า? ไม่ได้รับส่งๆ ให้เรื่องมันจบๆ ใช่ไหม? Support มีตัวตนจริงๆ ไหม? ทำไม เห็นบอกว่า "ขอส่งงานต่อ" "จะตามงานให้" "จะเร่งให้รีบติดต่อกลับ" แล้วสุดท้ายไม่เคยเห็นมี Support ติดต่อกลับมาจริงๆ สักที

ครั้งนี้ผมมาบ่นน้อยเพราะผม แทบไม่เหลืออารมณ์ ให้เอามานั่งบ่นแล้ว เพราะผมหงุดหงิดมาก เสียค่าโทรไป CallCenter ก็ไม่ใช่น้อยๆ เสียเวลาติดต่อ เวลารอไปก็เยอะ สุดท้ายก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา ในใจตอนนี้มีแค่ จะโทรไปร้องเรียนกับกรมคุ้มครองผู้บริโภคอย่างเดียวแล้ว แค่ว่ากำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะโทรตอนไหนเมื่อไรดี?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่