ทำไมเน็ตทรูเวลาเล่นเกมส์โมบ้าถึงกาก

มีใครเล่น ROV หรือ pokemon unite แล้วใช้เน็ตทรูไหมครับ พอดี จขกท.ใช้เน็ตทรูแล้วเวลาใช้ 4G / wifi เล่นเกมส์เล่านี้จะทีปัญหาเวลาเข้าบวก หรือเข้าแก๊งกับเพื่อนจะเกิดอาการหน่วงของสัญญาณตลอดเลย สังเกตได้จากเราจะบังครับทิศทางตัวละครหรือสกิลไม่ได้ แล้วไปดูแทยที่แสดงสัญญาณ 4G/wifi จะเป็นจากสีเขียว4ขีดเป็นสรดงขีดเดียว ทำให้ร้อนเวลาลงแรงค์ตลอดTT เคยแจ้งไป2-3 ปีก่อนแล้วแต่ก็ไม่แก้ไขสักทจนเลิกเล่นนROV ไป ตอนนี้ pokemon unite มาเป็นเกมส์ที่ จขกท. อยากเล่นมากๆพอมาเจอเหตุการซ้ำรอยเดิมอีกก็ไม่ไหวแล้วนะ ต่อไปนี้จะเป็นคำถามนะครับ
1. เพื่อนๆเคยเจอเหตุการแบบนี้ไหม แล้วแก้ไขยังไง 
2. เพื่อนๆแจ้งกับทางทรู (1242)แล้วขอช่วยได้แค่รีเซตสัญญาณหรือเปล่าครับ
3. ตอนนี้ จขกท.คิดที่จะย้ายค่ายเบอร์เดิม 1242แจ้งว่าชำระยอดไม่เกินวันที่ 15/10/64 แต่เวลาที่เขาตัดยอดเขาตัดวันไหนมีใครพอทราบไหมครับ
(ไม่อยากย้ายค่ายหรอกนะครับเพราะใช้ทรูมาตลอดตั้งแต่ม.ต้น ยันทำงานแล้ว ก็ประมาณ 15 ปี แต่ถ้าเขาไม่ปรับปรุงจริงๆก็คงต้องย้ายไปหาค่ายอื่นที่สัญญาณเสถียรกว่า)
4.ช่วงนี้มีค่ายไหนมีโปรย้ายค่ายเบอร์เดิม +ซื้อiphone 13 ไหมครับอยากดูโปรโมชั่น 555
ปล. 1.จขกท. ใช้รายเดือน 1000กว่าบาท 4G ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 
ปล. 2.ถ้าทีมงานทรูเข้ามาอ่านผมอยากบอกว่า ผมไม่ต้องการโปรโมชั่นอะไร หรือสิทธิอะไร (ให้มาทำไมโทรฟรี เน็ตฟรีทั้งที่ผมใช้โปรที่ดีกว่าอยู่แล้วเหมือนให้วีคนหัวล้าน) ขอแค่พวกคุณช่วยทำให้เครือค่ายมันดีขึ้นได้ไหมครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่