ทำกินง่ายๆ : ผัดโป๊ยเซียนกุ้งหมู

ทำกินง่ายๆ : ผัดโป๊ยเซียนกุ้งหมู



- ผัดส่วนประกอบหลัก 8 อย่าง
ให้อร่อย

ส่วนประกอบ:

-น้ำมันถั่วเหลือง
- กระเทียมสับ
- หมูหั่นชิ้น (1)
- กุ้งสดลอกเปลือก (2)
- เห็ดหูหนูดำ (3)
- กุ้งแห้ง (4)
- หอมหัวใหญ่ซอย (5)
- ผักกาดขาว (6)
- ขึ้นฉ่าย (7)
- วุ้นเส้นใส่ซีอิ๊วดำย้อมสีสวย (8)
- น้ำซุป
- ซีอิ๊วขาว
- ซอสหอยนางรม

วิธีปรุง: 

ผัดส่วนประกอบตามลำดับ ผัดผักให้นุ่ม แล้วค่อยใส่วุ้นเส้น ผัดให้วุ้นเส้นนุ่ม ก็พร้อมกินครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่