ทำกินง่ายๆ : ผัดโป๊ยเซียนกุ้งหมู
- ผัดส่วนประกอบหลัก 8 อย่าง
ให้อร่อย
ส่วนประกอบ:
-น้ำมันถั่วเหลือง
- กระเทียมสับ
- หมูหั่นชิ้น (1)
- กุ้งสดลอกเปลือก (2)
- เห็ดหูหนูดำ (3)
- กุ้งแห้ง (4)
- หอมหัวใหญ่ซอย (5)
- ผักกาดขาว (6)
- ขึ้นฉ่าย (7)
- วุ้นเส้นใส่ซีอิ๊วดำย้อมสีสวย (8)
- น้ำซุป
- ซีอิ๊วขาว
- ซอสหอยนางรม
วิธีปรุง:
ผัดส่วนประกอบตามลำดับ ผัดผักให้นุ่ม แล้วค่อยใส่วุ้นเส้น ผัดให้วุ้นเส้นนุ่ม ก็พร้อมกินครับ
ทำกินง่ายๆ : ผัดโป๊ยเซียนกุ้งหมู
- ผัดส่วนประกอบหลัก 8 อย่าง
ให้อร่อย
ส่วนประกอบ:
-น้ำมันถั่วเหลือง
- กระเทียมสับ
- หมูหั่นชิ้น (1)
- กุ้งสดลอกเปลือก (2)
- เห็ดหูหนูดำ (3)
- กุ้งแห้ง (4)
- หอมหัวใหญ่ซอย (5)
- ผักกาดขาว (6)
- ขึ้นฉ่าย (7)
- วุ้นเส้นใส่ซีอิ๊วดำย้อมสีสวย (8)
- น้ำซุป
- ซีอิ๊วขาว
- ซอสหอยนางรม
วิธีปรุง:
ผัดส่วนประกอบตามลำดับ ผัดผักให้นุ่ม แล้วค่อยใส่วุ้นเส้น ผัดให้วุ้นเส้นนุ่ม ก็พร้อมกินครับ