ขอเคล็ดลับการทำหมูทอด ทงคะทซึ ให้ดูเป็นผู้เชี่ยวชาญหน่อยค่ะ / มีอะไรบ้าง ที่ครัวญี่ปุ่น รับมาจากครัวอังกฤษคะ

ถ้าจำไม่ผิด เดี๊ยนจะยังไม่เคยกินแบบกินกับแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเลย แต่เคยมีโอกาสได้กินคู่กับข้าวซอยไปครั้งนึง กอปรกับไปแอบชอบคนที่เขาชอบทำทงคะทซึ กิน และเผื่อในอนาคตเดี๊ยนจะทำพวกข้าวซอยฮ่อ ที่มีเนื้อหมูให้เลือกด้วย ขาย

เลยอยากได้วิชาในการทำทงคะทซึแบบแอดวานซ์ ชนิดที่คนญี่ปุ่นมากินยังร้องไห้น่ะค่ะ

อาหารญี่ปุ่น รับมาจากยุโรปหลายชาติ แต่อย่างควิซีนอังกฤษ ที่ดูไม่ค่อยมีอะไร ยังออกมาเป็นแกงกะหรี่ญี่ปุ่น และซอสยากิโซบะ ได้ เลยสงสัยว่ามีเมนูอะไรอีก ที่ญี่ปุ่นรับมาจากอังกฤษน่ะค่ะ แต่ไม่น่าจะใช่เป็ด 4 seasons
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่