[SR] Review : Amari Hua Hin (อมารี หัวหิน) อัพเดทปี 64 มากี่ครั้ง ก็หลงรัก

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้งดการเดินทาง เนื่องจากสถานการณ์โควิด เลยมีเวลามาอัพเดทรีวิวโรงแรมต่างๆที่ได้ไปพักมาช่วงปลายเดือน ก.พ.64 ที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นก็คือ โรงแรมอมารี หัวหินค่ะ  ซึ่งบ้านเราไปพักผ่อนกันบ่อยมากๆ กลับมาคราวนี้ทางโรงแรมก็มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในส่วนของลานกิจกรรมสำหรับเด็กๆ เลยมีโอกาสเขียนรีวิวให้ดูกันไปพลางๆนะคะ 
หมายเหตุ : เจ้าของกระทู้เดินทางไปพักก่อนที่โควิดระลอก 3 จะระบาดนะคะ โดยถอดแมสเฉพาะเวลาที่ถ่ายรูป และ ทานอาหารเท่านั้น  นอกเหนือจากนั้น ก็ใส่แมส และระมัดระวังตัวเองและครอบครัวเป็นอย่างดีค่ะ
มาเริ่มดูรีวิวกันเลยนะคะ 
โรงแรมทำเลใกล้กับเขาตะเกียบ มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 223 ห้อง ตกแต่งแนวร่วมสมัย เรียบ หรู สวยงาม คลาสลิคในโทนสีน้ำเงิน - ขาว
มีกัปตันลูคัส และลูซี่ มาสคอตสุดน่ารักของโรงแรมคอยต้อนรับ และมีจุดเช็คอินสำหรับเด็ก
บริเวณหน้าลิฟท์ ขึ้นห้องพัก ใช้เพียงคีย์การ์ดแตะ สะดวกสบาย


ทริปนี้เราพักห้อง Family Suite Pool View เหมาะกับครอบครัวสุดๆ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีระเบียงชมวิวสระว่ายน้ำ และ มองเห็นทะเล
เบเกอรี่น่ารักๆต้อนรับแขก Amari น่ารักเสมอ กินได้ อร่อยด้วย
"น่าเอาเรือโจรสลัดไปลอยน้ำจัง"
หนุ่มน้อยกล่าว
นอกระเบียง

ลงไปชิลล์ที่สระว่ายน้ำกัน
ส่วนสระว่ายน้ำอีกสระ จะอยู่หน้าห้องอาหาร Shoreline Beach Club อยู่ริมทะเลหัวหิน
Afternoon Tea มีให้บริการทั้งที่ Coral Lounge และ Shoreline Beach Club มีให้เลือก 2 เซ็ทคือ สำหรับ 2ท่าน และ สำหรับ 4ท่าน สโคนของเค้าคือดีงาม ทานกับชาร้อนๆ แม่ติดใจมาพักทุกครั้ง ก็ต้องสั่ง Afternoon Tea ทุกครั้งค่ะ เรียกได้ว่า สวยทั้งรูป จูบก็หอม ไม่ได้มีไว้แค่ถ่ายรูปโชว์อย่างเดียวน๊า รสชาติก็ดีด้วย 
เมื่อมาหัวหิน กิจกรรมที่นึกถึงอันดับต้นๆเลยก็คือ การขี่ม้าริมทะเล บริเวณชายหาด หน้าห้องอาหาร Shoreline Beach Club จะมีบริการขี่ม้า หรือใครไม่อยากขี่ม้า แค่อยากถ่ายรูปเก๋ๆอย่างเดียวก็ได้นะ ราคาไม่แพง ถือว่าได้อุดหนุนคนท้องถิ่นด้วยนะ
ตอนเช็คอิน เด็กๆจะได้รับแผนที่โจรสลัด ไปตามจุดต่างๆเพื่อสะสมสติ๊กเกอร์ เมื่อสะสมครบทั้ง8จุด จะได้ตุ๊กตาเป็นของรางวัล
ตอนนี้ทางโรงแรมมีลานกิจกรรมที่อยู่ใกล้ๆกับคิดส์คลับ และ สระว่ายน้ำ มีกิจกรรมหลากหลาย ทั้ง Snooker ball, Volleyball, Mini golf, Mini football และกระสอบทราย เรียกได้ว่าทั้งครอบครัว ทั้งแก๊งค์เพื่อนฝูง สามารถสนุกสนานด้วยกันได้ที่มุมนี้
ในส่วนคิดส์คลับ ปรับปรุงใหม่เช่นกันค่ะ กว้างขวาง สะอาด น่าเล่น
สปาสำหรับเด็กก็มีนะคะ ฟินกันได้ทั้งบ้าน คุณพ่อคุณแม่สามารถนำลูกๆมานวดผ่อนคลายได้ด้วย ตอบโจทย์มากๆค่ะ
บริเวณใกล้ๆล็อบบี้ จะมี Coral Lounge ให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน Afternoon Tea
 มีอาหารไทย และ ตะวันตกเป็นเซ็ตขาย ราคาไม่แพงด้วย ที่สำคัญรสชาติคือดีจริง
ห้องอาหารโมเสค ให้บริการอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟต์เต็มอิ่มกับเมนูหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ
มาดูเมนูเด็ดๆของห้องอาหาร  Shoreline Beach Club ที่อยากจะแนะนำบอกต่อ
Seafood Platter ประกอบไปด้วย กั้ง กุ้งลายเสือ ปลากะพง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดผักกับไข่ สลัดผัก ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ซอสบาร์บีคิวรสเผ็ด และซอสมายองเนสกระทียม
Hot Rock - Australian Beef Tenderloin เนื้อสันใน ซอสไอโอลี่กระเทียมอบและน้ำมันมะกอก พร้อมซอสมายองเนสกระทียม เมนูนี้เสิร์ฟมากับหินร้อนให้เราได้เพลิดเพลินปิ้งย่างกันเอง พร้อมได้กลิ่นโชยของอบเชยและโป๊ยกั้ก แม่ชิมแล้ว บอกเลยว่า เนื้อนุ่มละมุนลิ้นสุดๆ ทานคู่กับซอสมายองเนสกระทียมเข้ากันเป็นอย่างดี โดยเมนูนี้ จะมีเนื้อให้เลือก3ประเภทคือ เนื้อสันในแกะออสเตรเลีย ราคา410.- / เนื้อสันใน ราคา440.- และเนื้ออกเป็ด ราคา260.- เลือกได้ตามสไตล์การชอบของแต่ละคนได้เลย
ปิ้งย่างกันเพลิดเพลินเลยค่ะ เมนูนี้
Meat Platter หมูคุโรบูตะ ซี่โครงแกะ และอกไก่ย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดผักกับไข่ สลัดผัก ทานกับซอสไวน์แดง ซอสบาร์บีคิว และซอสมายองเนสกระทียม
ต่อไปมาดูห้องประเภท ห้อง Deluxe room
ห้องประเภท One Bedroom Suite
ตอนเด็กๆมาเช็คอินจะได้รับแผนที่โจรสลัด ไปตามจุดต่างๆเพื่อสะสมสติ๊กเกอร์ เมื่อสะสมครบทั้ง8จุด จะได้ตุ๊กตาเป็นของรางวัล 
สรุปเลยนะคะ มาพักที่อมารี หัวหิน กี่ครั้ง ครอบครัวเราก็รู้สึกแฮปปี้ทุกครั้ง ที่สำคัญทางโรงแรมมีการปรับปรุงตลอดเวลา ไม่เคยตกยุคเลย ประเด็นนี้เราว่าสำคัญนะทำให้ลูกค้าติดใจ และ อยากกลับมาใช้บริการอีก 
ชื่อสินค้า:   Amari Hua Hin (อมารี หัวหิน)
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่