อะไรคือเทรนเนอร์ออนไลน์

ผมจะมาอธิบายการซื้อเทรนเนอร์ออนไลน์ให้อ่านเล่นๆสำหรับคนที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร เทรนกันยังไงโดยไม่เห็นตัวหรือสอนในยิม เราจะลดได้จริงไหม หุ่นจะดีหรือเปล่า ผมก็เป็นคนนึงที่ซื้อเทรนเนอร์ออนไลน์เพราะอยากหุ่นดี ลดไขมันแบบไม่ผิดๆถูกๆ(จริงๆถ้ามีเงินมากกว่านี้ผมจ้างตัวต่อตัวเลย) อะไรคือเทรนเนอร์ออนไลน์ อันนี้หลายคนสงสัย แล้วจะเทรนกันยังไง อธิบายให้ฟังง่ายๆเลยครับสำหรับคนที่ไม่รู้ อย่างแรกเลยเราจ่ายเงินเพื่อซื้อออนไลน์ แล้วคุณจะได้อะไร
-อย่างแรกหลังจากที่คุณจ่ายเงินแล้วเค้าจะให้คุณกรอกรายละเอียดตัวเราเช่น ส่วนสูง น้ำหนัก อายุ ถ่ายรูปหุ่นปัจจุบัน การใช้ชีวิตประจำวัน ทำงานอะไร ทำเวลาไหน เลิกเวลาไหน สูบบุหรี่หรือดื่มไหม บ่อยหรือปล่าว เป้าหมายของเราคืออะไรแค่ลดไขมัน อยากหุ่นดี อยากมีซิกแพค หรืออยากเพาะกาย ออกกำลังกายมากน้อยขนาดไหน กี่วันต่อสัปดาห์ เล่นกีฬาประเภทอะไรเป็นประจำ(ต้องเป็นข้อมูลจริงๆ)
-เมื่อโค้ชได้ข้อมูลทั้งหมดแล้วเค้าจะคำนวณแคลอรี่ให้ ต้องกินวันละกี่แคลอรี่ กินโปรตีนเท่าไหร่ กินคาร์โบไฮเดรตเท่าไหร่ กินไขมันเท่าไหร่ และจะส่งคำอธิบายว่าอะไรคือโปรตีนที่ต้องกินมีอะไรบ้างเช่น เนื้อวัว เนื้อไก่ กินส่วนไหน ตัดส่วนไหนออก คาร์โบไฮเดรต เช่นข้าว ฟักทอง มัน ไขมัน(เป็นไขมันดีจำเป็นต้องกินนะครับ)เช่น น้ำมันมะกอก อโวคาโด้ ถั่ว  คือต้องบอกแบบนี้ครับว่าเทรนออนไลน์ถ้าให้ได้ผลลับที่ดีคุณต้องมีวินัยระดับหนึ่ง เพราะคุณต้องส่งภาพอาหารที่คุณกินหรือที่คุณเอาเข้าปากทุกคำให้เทรนเนอร์ยกเว้นมันไม่มีแคลอรี่(ส่วนมากจะคุยกันในแอพไลน์)ห้ามโกหก ถ้าหลุดก็บอกเทรนเนอร์เลยว่าหลุดเค้าจะได้รู้ว่าเรากินอะไร
-แล้วจะเทรนกันยังไง อันนี้โค้ชจะให้วิดิโอตัวอย่างการเล่นเวทเทรนนิ่งให้เราเช่นเราสะดวก4วันต่อสัปดาห์ โค้ชก็จะส่งตาราง4วันต่อสัปดาห์ให้เราว่าใน4วันเราจะเล่นส่วนไหนบ้าง โดยให้เราดูวิดิโอตัวอย่าง ยกยังไง เกร็งส่วนไหน ถ้าไหนคือผิดถ้าไหนคือถูก จับเหล็กยังไง ปรับม้านั่งกี่องศา เล่นกี่ครั้ง เล่นกี่เซ็ต (อันนี้วินัยเราเองล้วนๆ) ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่ไม่เข้ายิมโค้ชจะส่งตารางแบบไหนให้เรา
-ทีนี้แล้วแต่โค้ชว่าเค้าจะสรุปกับเรายังไงเช่นถ่ายรูปทุกด้าน ตัวเลขบนตาชั่ง เค้าจะได้รูปว่าเรามีการพัฒนาไหม หรือระหว่างเทรนเราอาจจะส่งวิดิโอการเล่นของเราให้โค้ชดูก็ได้ครับว่าเราเล่นถูกหรือปล่าว แต่มันอาจจะไม่สะดวกเหมือนเทรนตัวต่อตัว อาจจะต้องรอตำตอบหน่อย
ข้อมูลการเทรนเนอร์ออนไลน์ก็จะประมาณนี้ครับ ตอนนี้มีเยอะมาก หลายราคา ถ้าให้ไม่เคยเล่นเวท เข้ายิมหรือไม่เคยจับเหล็กเลยผมแนะนำให้ซื้อสักเดือนก็น่าจะพอให้เราต่อยอดได้ครับ แต่ถ้าใครมีเงินทุกก็จ้างตัวต่อตัวเลยครับ ถ้าผมมีตังค์ผมก็จะจ้างตัวต่อตัวเหมือนกัน ปัจจุบันผมซื้อเทรนเนอร์ออนไลน์พึ่งเริ่มเล่นได้1เดือนจากน้ำหนัก100กิโลเหลือ94กิโล (สูง185)โดยกินอาหาร3มื้อเหมือนเดิมแต่แค่ต้องเลือกกินหน่อย(ผมทำกับข้าวเอง)ก่อนหน้านั้นผมเลยทะลุไป120กิโลแล้วลดมาเหลือ82กิโลโดยการกินผิดๆถูกๆ คาร์ดิโอหนักๆเกือบทุกวันแล้วก็ปล่อยตัวจนน้ำหนักไป110กิโลจนปัจจุบันผม94กิโล ลดแบบถูกวิธี สุดท้ายขอให้คนที่กำลังลดน้ำหนักสู้ๆนะครับ แข็งใจหน่อย อดทนต่อเสียงรอบข้าง อดทนต่ออาหารขยะ อดทนเพื่อคนที่คุณรัก อดทนเพื่อสุขภาพของเราเอง ตอนนี้ผมเล่นที่เรียลยิมรามคำแหง ถ้าใครอยากมาเล่นเป็นเพื่อนทักมาได้ครับ อยากมีเพื่อนเล่นเราจะหุ่นดีไปพร้อมกัน ถ้าใครมีข้อมูลอะไรแนะนำมากกว่านี้แชร์ข้อมูลกันได้นะครับเผื่อผมพิมพ์ผิดหรือพิมพ์ตกไป(ถ้ามีงบผมจะจ้างเทรนเนอร์ตัวต่อตัวแน่นอนครับตอนนี้หมดตูดแล้ว)😂

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่