หมูสามชั้น ในร้านอาหารเกาหลี ต่างกันยังไงครับ

สงสัยเกี่ยวกับหมูสามชั้นในร้านอาหารเกาหลี แต่ละร้านมันต่างกันยังไงหรอครับ เพราะที่ดู หลายๆร้าน ก็เป็นหมูเนื้อแดงแช่แข็งสไลด์เหมือนกันหมด
ไม่ได้มีการหมัก การปรุงใดใด
เลยสงสัยว่า หมูสามชั้น แต่ละร้าน เอกลักษณ์มันต่างกันยังไง ทุกอย่างดูเหมือนๆกันไปหมด หมูสามชั้น + ผักสด + น้ำจิ้มแดง
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารเกาหลี อาหารปิ้งย่าง เมนูย่าง ร้านอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่