ขนมพระพาย ขนมไทยประยุกต์ หาทานยากแล้ว ต้องทำเองเลยค่ะ



❤️ ขนมพระพาย
✅ ส่วน ตัวแป้ง
- แป้งข้าวเหนียว 1 ถ้วยตวง ( 125 กรัม)
- น้ำแครอท 100 กรัม ( 100 มล.)
✅ ส่วน ไส้ขนม
- ถั่วทองนึ่งสุก 100 กรัม
- กะทิ 100 กรัม ( 100 มล.)
- น้ำตาลทราย 20 กรัม
- เกลือ 1 กรัม
✅ ส่วน กะทิราด
- กะทิ 100 กรัม ( 100 มล.)
- แป้งข้าวจ้าว 1/2 ช้อนโต๊ะ ( 5 กรัม)
- เกลือ 1/4 ช้อนชา ( 2 กรัม)
- งาคั่ว 10 กรัม




























คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่