สวัสดีค่ะชาวพันทิป เดือนนี้(มกรา64) อิงๆจะอายุ18ปีแล้วค่ะ แน่นอนค่ะเป็นช่วงเนื้อหอมมาก คนนู้นก็ขอยืมชื่อ คนนี้ก็ขอจองชื่อ ซื้อมือถือ ติดรายเดือน นั่นนี่(ล่าสุดโดนWifiบ้านไปแล้ว1ค่ะ อันนี้จำเป็นเลยให้ไป) แหม๋(จองกันอย่างกับตั๋วลดราคา) ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ ญาติมิตรคนสนิทครอบครัวใกล้ชิดนี่เองค่ะ เราจะไม่ให้ก็ปฏิเสธไม่ได้อีก(หนักใจความเด็กเพิ่งโตจังค่ะเดี๋ยวเขาจะบูลลี่เอา(ว่าเราขี้ฮก555)
เข้าเรื่องเลย คือเราอยากรู้ข้อควรระวังในการให้ยืมชื่อค่ะ
คำแนะนำต่างๆ(เค้ายังไม่อยากติดแบล็คลิสต์แต่วัยแรกเริ่ม) กฏหมายเรื่องควรรู้เล็กน้อย เว็บไม่ค่อยมีให้เห็นเลย ใครมีเว็บกฏหมายเกี่ยวข้องกับเรื่องที่อิงถึง ถูกต้องสมบูรณ์ เอามาแปะไว้เลยค่ะ(ยังทำงานการไม่ได้เอาไว้ศึกษา)~
ขอบพระคุณยิ่งๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ไม่ได้เวอร์นะแต่เข้ากลัวจริงๆ พ่อแม่เขาก็ติดแบล็คลิสต์เพราะช่วยคนในครอบครัว แม่บอกว่าสักวันยังไงเขาก็ช่วยเรา แต่ไม่มีเลยค่ะ แม้แต่เงาคนที่แม่เคยช่วยไว้ (เงินหายเท่ากับมิตรตายจาก) ผู้หญิงเลี้ยงลูกคนเดียวมันเหนื่อยนะคะ คนขี้โกงจำไว้ค่ะ
18ปี วัยเนื้อหอมกับข้อควรระวังในการโดน #ขอยืมชื่อ?
เข้าเรื่องเลย คือเราอยากรู้ข้อควรระวังในการให้ยืมชื่อค่ะ คำแนะนำต่างๆ(เค้ายังไม่อยากติดแบล็คลิสต์แต่วัยแรกเริ่ม) กฏหมายเรื่องควรรู้เล็กน้อย เว็บไม่ค่อยมีให้เห็นเลย ใครมีเว็บกฏหมายเกี่ยวข้องกับเรื่องที่อิงถึง ถูกต้องสมบูรณ์ เอามาแปะไว้เลยค่ะ(ยังทำงานการไม่ได้เอาไว้ศึกษา)~
ขอบพระคุณยิ่งๆ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้