เหมือนโดนบีบออกจากงานเลยค่ะ😨

เราพึ่งจบ ม.6  ออกมาเรียนอนุปริญญาเสาร์ - อาทิตย์ แล้วทำงานไปด้วยโชคดีที่มีผู้ใหญ่ที่เค้าบอกให้เห็นความสามารถของเรา สงสารที่พ่อแม่เราเค้าไม่สนใจ เลยฝากเราเข้ามาทำงานที่บริษัท ตอนนั้นท่านเป็นเหมือนผู้ปกครองของเราเลย  งานดีมากไม่ลำบากอะไร ทำธุรการ แต่หัวหน้างานชอบมาลุมลามกับเราและเขามีครอบครัวแล้ว เราอดทนมาสักพัก หลีกเลี่ยง โชคดีมีพี่ ผญ ที่ทำงานเค้าค่อยช่วยอยู่ แต่พอมาทำสัก2-3เดือน ท่านก็ย้ายไปประจำที่อื่น เราก็เลยจำเป็นต้องบอกท่านว่าเจอแบบนี้ ก่อนท่านไปท่านเลยให้ย้ายมาทำแผนกอื่น เราก็โล่งใจ พอเราย้ายแผนก งานเปลี่ยนเราก็ไม่ค่อยถนัด แถมหัวหน้างานระเบียบมาก
ผ่านไป2เดือนได้แกรับคนเข้ามาใหม่ 2 คน แล้วบอกเราว่าให้คนใหม่นั่งโต๊ะเรา แล้วอีกคนนั่งที่ เลขา เก่าที่พึ่งออกไป ในห้องนั้นก็คือไม่มีโต๊ะแล้วตอนนี้เรารู้สึกเป็นส่วนเกินมาก ตามความจำเป็นของงานคือไม่มีเราก็ได้แต่ท่านแค่ฝากให้เรามาทำงานเพื่อเรียนไปด้วย ถ้าไม่ได้ทำงานจากที่นี่ต่อเหมือนเราหลุดจากไรสักอย่างเลย ถ้าจะเป็นยังไงก็คงแล้วแต่กรรมตัวเองละมั้ง ว่าแต่ต้องทำตัวยังไงละ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
เคยโดนบีบออกจากงานเหมือนกัน หัวหน้าไม่ป้อนงานให้ทำวันๆนั่งอยู่เฉยๆ ตอนนั้นทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวราชการ งานเยอะมากนะแต่ไม่ให้เราทำ
ก่อนหน้านั้นไม่เป็นแบบนี้ เราเด็กเลยคิดว่าเขาคงไม่ชอบเรา แต่บางทีมองอีกมุมเราอาจจะยังไม่มีความสามารถพอที่เขาจะทำเรื่องจ้างต่อก็ได้
ไม่นานเราก็ลาออก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่