ขนมปังเบคอนชีส🥓🧀สักชิ้นมั้ยคะ มันอร่อยมากเลย

วันนี้มาแบ่งปันสูตรการทำขนมปังเบคอนชีสกันค่ะ. ขนมปังเนื้อนุ่ม หอมอร่อยมากๆเลยค่ะ ทำไม่ยาก เพื่อนๆมาลองทำกันค่ะ

สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆ ได้ที่นี่นะคะ Mileyhomemade



สามารถชมคลิปวีดีโอการทำได้ที่นี่นะคะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


วิธีทำ
- ผสมแป้งขนมปัง ยีสต์ เกลือ และน้ำตาลผสมรวมกัน
- เติมน้ำเปล่า และเนยสดลงไป นวดจนเนื้อเนียน และพักแป้ง 1 ชั่วโมง
** ในส่วนของเหลวควรทยอยใส่เพื่อไม่ให้แป้งแฉะจนเกินไป


- หลังจากพักแป้งแล้ว ตัดแบ่งเป็น3 ส่วน ปั้นกลม และพักอีก15 นาที
- กลิ้งเป็นแผ่น ใส่เบคอนลงไป พับปิดให้สนิท ตัดออกเป็น 3 ส่วน ปั้นกลม เรียงลงพิมพ์ขนาด8x8 นิ้ว พักให้ขึ้นเป็น 2 เท่า


- เมื่อแป้งขึ้นดีแล้ว ตกแต่งด้วยมายองเนส มอสซาเรลล่าชีสและออริกาโน
- นำอบที่อุณหภูมิ 180 องศา นาน 13-15 นาที

ขนมปังเบคอนชีสเนื้อนุ่มๆ พร้อมเสริฟแล้วค่ะ เพื่อนๆ ลองทำดูนะคะ อร่อยมากค่ะ 
แล้วติดตามชมเมนูอร่อยๆ ในคราวหน้านะคะ ❤️❤️
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่