ไข่ดาวเยิ้ม ๆ ต้องหนืดประมาณไหน จะถือว่าสุกครับ

ส่วนตัวยังดูไม่ค่อยออก ว่า ประมาณไหนถือว่าสุก 
ส่วนตัว พยายามเข้าใจและทำหลายครั้งครับ ว่าประมาณไหน 
texture ไข่แดงที่ผมจับได้ มีอยู่ 2 แบบ 
1 : หนืด แทงไข่แดงแล้วไม่ได้เยิ้มไหลทันทีทันใด(ค่อยไหล) กินแล้วไม่ฝาดคอ
2 : ไม่หนืด แทงแล้ว ไข่แดงไหลทันที กินแล้วฝาดคอ 
texture แบบไหน ถึง จะถือว่าสุกครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  มลพิษทางอาหาร อาหารคาว อาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่