คัพเค้ก สูตรเจ คัพเค้กอัญชัณ

สูตรทำคัพเค้ก เจ





เเป้งเค้ก 160 g
น้ำตาล 150 g
ผงฟู 1 ช้อนชา
Baking soda 1 ช้อนชา
นมเจ 180 g
น้ำมันพืช 100 g
ผงอัญชัณ 3 ช้อนโต๊ะ





ร่อนของเเห้งทั้งหมด ลงชาม
คนให้เข้ากัน




ใส่ของเหลว เเล้ว คนให้เข้ากัน




ถ้าใช้เตาอบ อบที่ อุณหภูมิ 160 องศา 15-20 นาที

ถ้าใช้เครื่องอบ เเบบในคลิป ดูไฟที่เครื่อง เเปบเดียวก็เสร็จ

อบเสร็จ เอามาพักให้ขนมเย็นลง

เสร็จเรียบร้อยคับ

ถ้าชอบดูเป็นคลิป ฝากติดตามด้วยนะคับ


https://youtu.be/VRbLodgBMhs
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่