ทำไมร้านอาหารตั้งกฎเหล็กห้ามเอาเครื่องดื่มร้านอื่นเข้ามา ถ้าซื้อน้ำร้านอื่นแล้วมาเจอร้านนี้ก็ไม่มีสิทธ์เข้าเลยหรอครับ

ผมผิดเอง ด่าได้ แต่อย่าแรง 5555

วันนี้ตั้งใจไปที่คอมมิวนิตี้มอลล์เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานแถวราชพฤกษ์เพื่อไปซื้อสตาร์บัคพอซื้อเสร็จก็เดินเข้าไปในTops ซื้อโน่นนั่นนี่นิดหน่อยแล้วจะไปตลาดเย็นท่าน้ำนนท์ต่อ

เดินในTops ประมาณ20 นาทีได้ของจ่ายตังค์เสร็จเดินออกมาเจอร้านอาหารร้านนึงมองเข้าไปในร้านขายอาหารแบบแพ็คใส่กล่องเรียบร้อยแล้วก็มีแบบทำสดๆด้วยมีโต๊ะให้นั่งประมาณ7-8 โต๊ะถ้าจำไม่ผิดและมีมุมไมโครเวฟจุดวางช้อนส้อมสำหรับคนซื้อแบบเป็นกล่องสามารถเวฟและนั่งกินได้เลย 

ไอเดียดีนะของก็น่ากินด้วยจากที่กำลังจะไปท่าน้ำนนท์เห็นอาหารแล้วขอกินก่อนดีกว่าร้านก็ไม่มีลูกค้าเลยนั่งสบายๆ

ก็ไปหยิบขนมจีบ69 บาทกับบะจ่าง50 บาทจ่ายตังค์เสร็จก็มานั่งกินที่โต๊ะกำลังกินเลยพนักงานเดินมาบอกว่าไม่อนุญาตให้นำเครื่องดื่มจากร้านข้างนอกเข้ามาในร้านแล้วพนักงานก็หยิบแก้วสตาร์บัคผมไปวางบนจุดวางของตรงทางเข้าร้าน

ผมอึ้งเลยเข้าใจว่าหลายร้านก็เป็นแบบนี้แต่
ผมไม่เห็นป้ายจริงๆและถ้าเห็นก็คงไม่เข้าร้านนี้แล้ว 
น่าจะดูที่เจตนานะแต่ร้านโดนบ่อยหรือไงไม่รู้เลยตั้งกฎเหล็กแบบนี้

สรุปคือกินไม่มีความสุขเลยห่วงแก้วสตาร์บัคแล้วจากที่ตั้งใจจะซื้อขนมกล้วยกับข้าวปลาย่างกลับบ้านก็เปลี่ยนใจล่ะในเมื่อไม่แคร์ผมผมก็ไม่แคร์เหมือนกันและคงไม่มาซื้อของร้านนี้อีก 

ถ้าจะบอกว่าผมผิดไหมก็ผิดยอมรับนะครับแต่ถ้าผมซื้อเครื่องดื่มร้านอื่นมาแล้ว"บังเอิญ" มาเจอร้านนี้นั่นหมายความว่าผมไม่มีสิทธิ์ที่จะเข้ามากินร้านนี้เลยนะครับเพราะในมือผมถือแก้วน้ำร้านอื่นอยู่ 

ทำไมร้านไม่คิดครับว่าทำแบบนี้ร้านก็เสียโอกาสเสียรายได้เสียลูกค้าเหมือนกัน

แล้วการเอาแก้วผมไปวางแบบนั้น... มันโคตรเสียความรู้สึกเลย 

ก็ไม่เป็นไรครั้งนี้ครั้งเดียวก็ไม่มีครั้งหน้าแล้วสำหรับร้านนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่