เมื่อก่อนแฟนไม่ได้ผอมแต่น้ำหนักน้อยกว่าตอนนี้

เมื่อก่อนเธอน้ำหนักประมาณ 50 ได้หุ่นเธอน่ารักกำลังดีสมส่วน แต่ตอนนี้ผ่านมาหลายปีน้ำหนักเธอไม่ได้บอกแต่เดาว่าประมาณ 60 กว่าๆผมพูดกับเธอหลายรอบแล้วเรื่องโรคต่างๆที่จะตามมาแต่เธอเหมือนจะไม่แคร์ผมเลย ไปเที่ยวหรือกินที่ไหนผมพาไปหมด แต่เรื่องน้ำหนักคุยได้แปปๆก็เหมือนจะประชดผม แต่ผมก็ไม่รู้จริงๆว่าโกรธผมหรืออะไร คือลดแล้วเพื่อสุขภาพตัวเองมันก็ดีไม่ใช่หรอครับ คืออยากให้เธอหันมาออกกำลังกายบ้างอ่ะครับ โดยดูเธอแล้วเหมือนมีพุงเยอะมาก หน้าไม่ค่อยออกเท่าไรแต่เหมือนเห็นเหนียงเล็กน้อย ช่วงกลางๆเธอจะออกข้างเยอะ แต่ขาไม่ใหญ่นะครับ(ผมรู้สึกแปลกใจ) แต่สักวันกลัวว่าวันนึงเธอจะอยู่กับผมไม่นานครับ ผมรักเธอมาก ตามใจแทบทุกเรื่อง ตอนนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันครับทำงานคนละที่ เดือนนึงเจอประมาณอาทิตย์ละครั้งหรือเดือนละ 2-3 ครั้งแต่คุยไลน์ทุกวัน
หลายคนบอกว่าแค่ 60 กว่าๆเองน้ำหนักไม่เท่าไร คือผมเข้าใจนะแต่ตรงนี้แหละมันคือจุดเริ่มต้นของ 70 80 ไปจนถึง 100 กว่า ลดตอนนี้มันก็ดีกว่าไม่ใช่หรอครับ?
ทั้งหมดนี้ขอคำแนะนำพูดยังไงให้เธอเชื่อฟังผมบ้างครับ พอผมพูดได้นิดนึงบอกว่ากินไร ออกกำลังกายไหม ไม่นานเธอเริ่มไม่สบอารมณ์เฉยเลย ผมงงมาก พูดแนวประชดด้วยซ้ำ เศร้าเลยผม
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่