หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค่าธรรมเนียมการเติมเงิน true money เข้า true wallet
กระทู้คำถาม
True Money Wallet
ตามที่ true wallet ระบุค่าธรรมเนียมการเติมเงินจาก true money เข้า true wallet 14% ผมเติมเงิน 300 บาท มี sms ระบุว่า มูลค่าบัตร 300 บ ค่าธรรมเนียม 42 (14%) ยอดเงินเข้าวอลเล็ท 258.00 บาท (300-42 = 258) แต่เมื่อเข้าไปดูในรายการ ระบุว่า บัตรเงินสดทรูมันนี่ +216 บาท (258-42 =216) สรุปว่า โดนค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อน โดยที่ผมไม่รู้เรื่องเลย ขอคำชี้แจงกับทาง true wallet หน่อยครับว่าจริงๆ แล้วเป็นอย่างไรครับค่าธรรมเนียมมันเท่าไรครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
TRUE WALLET MONEY ค่าFEE มหาโหด!!
วันนี้(13/06/60) ได้มีการเติมเงินเข้าทรูวอลเล็ต มันนี่ ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ แต่คุณพระ!!!!! ค่าธรรมเนียม 14% ย้ำ 14 %!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! บัตรเงินทรูมันนนี่ 300 บาท แต่เงินเข้า 258 บาท ค
เจริญพวง
โอ้โห ...ซื้อบัตร True Money เติมเข้า Wallet ถูกคิดค่าธรรมเนียม 14% ของจำนวนเงินที่เติม
ปกติเติมที่ 7-11 หน้าเคาเตอร์ ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่พอซื้อบัตร TrueMoney 300 เติมโดยกดรหัสโทรออก พบว่า มีข้อความแจ้ง เติมเงินเข้า 300 บาท มีค่าธรรมเนียม 42 บาท ยอดเข้าจริง 258 บาท ...เอ้ เกิดอะไรขึ้น โ
ธรรมวัสส์
ซื้อบัตร TrueMoney 300 จาก AirPay นำมาเติมเข้า TrueWallet โดนหักค่าธรรมเนียม 42 บาท
เรื่องก็คือ ผมมียอดเงินใน AirPay 300 บาท ก็เลยซื้อเป็นรหัส TrueMoney และนำมาเติมเข้ากับ TrueWallet โดนหักค่าธรรมเนียมไป 42 บาท เงินเข้าแค่ 258 บาทเอง คิดว่าโหดไปไหมครับ รูปนี้ซื้อจาก AirPay เรียบร้อย
OhmBU
ตู้บุญเติม บัตรทรูมันนี่
อยากรู้ค่าธรรมเนียบของบัตรทรูถ้าเราซื้อผ่านตู้บุญเติม
สมาชิกหมายเลข 4476239
ใช้สิทธิ์coinแลก100coins ซื้อหุ้นอเมริกาผ่านwebullในแอปtrue money wallet
ทำไมลงทะเบียนแล้วพอดถึงขั้นตอนdownload appและฝากเงินถึงขึ้นว่าไม่มีการเชื่อต่อinternet
BenzNomyNutte
เติมเงินเข้าบัญชี wallet แต่ยอดเงินไม่เข้า ธนาคารตัดเงินแล้ว
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ
ภูธิตา
รอบบิล AIS เดือน พฤศจิกายน 2568 มีการเก็บค่า YOUTUBE PREMIUM ทับซ้อนกับ TRUE MONEY WALLET เกิดจากอะไรคะ ?
สวัสดีค่ะ เพิ่งได้ตรวจสอบรอบบิลของเดือน พ.ย. 68 นี้ พบว่า มีการเก็บค่าบริการเสริมเป็น YOUTUBE PREMIUM ตอนแรกคิดว่าลืมเติมเงินใน TRUE MONEY WALLET หรือเปล่า เลยมาหักที่ช่องทางการชำระเงินสำรอง แต่พอไปตร
สมาชิกหมายเลข 5401681
true wallet เบอร์เก่าหาย ออมทองไว้ในนั้น เข้าไม่ได้ เปลี่ยนเบอร์ใหม่ก็ไม่ได้ ติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้ ทำไงดีครับ
ติดต่อเจ้าหน้าที่ ยากที่สุด แล้วเงินผมอยู่ในนั้นเป็นหมื่นๆ โคตรลำบากเลย รู้งี้ไม่น่าออมผ่านแอปนี้เลย
สมาชิกหมายเลข 9176456
ถูกยกเลิกออเดอร์จากโลตัส แต่ยังไม่ได้รับเงินคืนจาก True Money
เพิ่งโดนยกเลิกครั้งแรก ต้องรอกี่วันถึงจะได้เงินคืนคะ ทำไมยกเลิกแล้วต้องมารอเงินที่จ่ายไปค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6740328
true wallet เบอร์เก่าหาย ออมทองไว้ในนั้น เข้าไม่ได้ เปลี่ยนเบอร์ใหม่ก็ไม่ได้ ติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้ ทำไงดีครับ
ติดต่อเจ้าหน้าที่ ยากที่สุด แล้วเฃินผมอยู่ในนั้นเป็นหมื่นๆ โคตรลำลากเลย รู้งี้ไม่น่าออมผ่านแอปนี้เลย
สมาชิกหมายเลข 9176456
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
True Money Wallet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค่าธรรมเนียมการเติมเงิน true money เข้า true wallet