สอบถามถึงความล้าช้า AIS Fibre และขอความช่วยเหลือ

กระทู้คำถาม
ดิฉันได้ติดต่อไปขอติดตั้ง internet บ้าน  ตั้งแต่วันที่ 31 July 2018 และได้คุยเรื่องสถานที่ เลือกแพ็คเก็จ  ส่งเอกสารให้ทาง Line เพื่อจดทะเบียน  แล้ว AIS บอกจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม.  แต่ไม่มีใครติดต่อกลับ  ดิฉันได้โทรไปติดตามที่เบอร์ 1185 / 1175 หลายครั่ง เจ้าหน้าที่บอกยังไม่เห็นเรื่อง  แต่ก็บอกจะรีบติดตามให้ด่วนแล้วจะโทรกลับ  แต่ไม่มีใครโทรมาหาซักคน เงียบตลอด

จนกระทั้งวันนี้ ดิฉันได้โทรไปตามอีก 3 รอบ  จนกระทั้งรอบที่ 3  (เมื่อเวลา 11:30 )  เจ้าหน้าที่ Call Center ที่ 1175 แจ้งมาว่ายังไม่สามารถลงทะเบียนให้ได้ (ให้เหตุผลประมาณว่าช่องสัญญานที่คอนโดที่เราจะติดตั้งไม่ว่าง ) บอกให้ดิฉันรอไปก่อนเพื่อให้เขาไปเพิ่มช่อง   ดิฉ้นเลยถามกลับว่าต้องรอกี่วันถึงจะรู้ผล ขอกำหนดเวลาที่แน่นอน   ทางเจ้าหน้าที่ให้คำตอบไม่ได้  เนื่องจากบอกว่าไม่ใช่หน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรง....ยอมรับว่าดิฉันก็อารมณ์เสียเนื่องจากเขาไม่ให้คำตอบที่เราต้องการ   Cell center จึงบอกว่าจะให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 ชม.  แต่ดิฉันก็รอจนกระทั้งตอนนี้ยังไม่มีท่านใดโทรมาแจ้งความคือหน้าอีกเลย

ถ้าเจ้าหน้าที่ AIS อยู่ตรงนี้  รบกวนขอคำตอบให้ดิฉันด้วยคะ  ถ้าไม่ได้จริงๆ  ดิฉันจะได้ไปหาติดตั้งกับรายอื่นๆที่เขาพร้อมจะให้บริการ   (สาเหตุที่ยังไม่ไปหาเจ้าอื่นเลย  เนื่องจากดิฉันไม่ค่อยมีเวลา  เอกสารก็ส่งไปแล้ว  และก็เสียเวลารอนานแล้วเกือบ 9 วัน   ถ้าแก้ปัญหาได้ก็ไม่อยากไปเริ่มต้นเลือกแพ็คเก็จใหม่)

เท่าที่สังเกตุการณ์  เจ้าหน้าที่ AIS ที่นี้จะตอบเร็วดี  รบกวนช่วยเช็คและประสานงานให้หน่อยคะ  ถ้าไม่ได้จริงๆก็อย่าบอกให้รอ ให้พูดความจริง เราจะได้ไปหาเจ้าอื่น

ต้องการข้อมูลตรงในเพิ่มเติมกรุณาแจ้งมาทาง Inbox เลยคะ

ขอบพระคุณล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่