หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไก่แบบนี้ถือว่าสุกมั้ยคะ? กินได้จริงๆหรอ🙄
กระทู้คำถาม
อาหารประเภททอด
อาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
ทำอาหาร
ร้านอาหาร
พอดีทางเราและครอบครัวได้มาทานส้มตำที่ร้านตำนัวสาขาซอยวัดลาดปลาดุก แล้วได้สั่งเมนูไก่ตระกร้าและเมนูอื่นๆไป รอไปสักพักไก่ตระกร้าก็มาเสริฟ แต่พอพี่สาวได้หยิบมาหั่นเตรียมจะทานไป1ชิ้น ไก่กลับมีเนื้อสีชมพูออกจะแดงด้วยซ้ำ ในรูปภาพอาจจะไม่ชัดเจนเพราะรีบถ่าย พอเห็นว่ามันเหมือนจะไม่สุก ทางเราก็ได้เรียกพนักงานมาเพื่อบอกว่าไก่ไม่สุกนะ หวังว่าเขานำไปพิจารณากันหลังร้านแล้วจะนำมาเปลี่ยนให้ใหม่ หรือ นำไปทอดใหม่ให้ก็ได้ แต่ไม่เลยค่ะ นำกลับมาสภาพเดิมแล้วบอกว่า “ไก่สุกนะครับ ถ้าทอดจะเป็นแบบนี้” แล้วไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ ทางเราเลยนำไก่ชิ้นที่เหลือมาหั่นดู ไม่สุกทุกชิ้นเลยค่ะ ก็เลยสงสัยว่า แบบนี้กินได้จริงๆหรอคะ บางชิ้นยังเป็นลิ่มๆไก่แบบยังไม่สุกอยู่เลยอ่ะ งง ตรงที่เขาบอกว่า สุกนะ555555 เลยมาถามว่า สรุปแล้วมันสุกมั้ยกินได้รึป่าว ช่วยกันพิจารณาทีค่ะ ปล.สรุปแล้วทางเราและครอบครัวก็ไม่ได้ทานนะคะ ปล่อยไว้อย่างนั้นแหละ ไม่กล้าทานจริฃๆ เข้า รพ มา ไม่คุ้มเลยกับเมนูไม่กี่บาท
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมกินไก่ไม่สุกใช่ไหม ช่วยผมด้วยตอนนี้กังวลใจมากครับ ( มีรูป )
คือหลังจากที่ผมกลับมาจาก ม. ผมก็ได้หลับไป แล้วตื่นขึ้นมาเพราะแม่บอกว่าทำกับข้าวไว้ให้ ผมจึงลุกขึ้นมากินด้วยความ งงๆ เบลอๆ ตอนนั้นผมกำลังกินผัดฟักทองอยู่ แล้วเหลือบมา
สมาชิกหมายเลข 2009994
KFC ครั้งหน้ารบกวนทอดไก่ให้สุกด้วยนะครับ
ไม่ต้องรีบมาส่งครับ โทรมาบอกก่อนได้ว่าจะจัดส่งช้า ไก่ข้างในยังแดงๆ เลือดๆ อยู่เลย ตอนนี้โยนเข้าไมโครเวฟไปละ
หมีสองสี
ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่บุฟเฟ่ หยิบน่องได้ไม่อั้น ราคาแค่ 45 บาท คุ้มๆ
สวัสดีครับ วันนี้มี CR มาฝากครับ ผมไปเจอร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ มาร้านนึง เป็นก๋วยเตี๋ยวน่องไก่บุฟเฟ่ หยิบน่องไก่ได้เองเลยครับ ผมว่าก็คุ้มๆดี ขอเชิญรับชมครับ น่องไก่ที่ว่า ร้านจะวางใส่ในหม้อดิน ให้
K.R.I.T.
โจ๊กหมูเซเว่น ตลาดธานินทร์ เชียงใหม่
โจ๊กหมูร้อนๆ 🐷 เพิ่มท็อปปิ้งด้วยไข่ลวก ของอร่อยเมืองเชียงใหม่ ที่คนท้องถิ่นนิยมทานกัน บอกเลยว่าต้องลอง ปล.หมูเด้งของลุงเด็ดมาก!! โจ๊กหมูร้อนๆ เพิ่มท็อปปิ้งด้วยไข่ลวก 🏨 พิกัด : โจ๊กหมูเซเว่น ตลา
Nelly Cherry
ข้าวมันไก่ ที่เนื้อไก่มีสีชมพู มันสุกกรือไม่สุกครับ
สงสัยครับ เกิดมาไม่เคยเห็นข้าวมันไก่สีชมพู เพิ่งมาพบกินครั้งแรกร้านแถวที่พักเก่า แม่บอกว่าไก่น่าจะหลายวันเลยเป็นสีชมพู เปลี่ยนที่พัก ไปเจอร้านนึงอร่อย แต่ไก่สีชมพูเหมือนกันผมไม่กล้ากิน มันดูไม่ออกว่าส
สมาชิกหมายเลข 2221177
เส้นใหญ่ผิดซีอิ๊ว สูตรเก่าเยาวราช
🌺ที่บ้านผัดซีอิ๊วเป็นประจำ จะใช้เนื้อไก่หมักบ้างเนื้อหมูหมักบ้างสลับกันไป 🌺*“เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว รสเลิศในตำนาน”* สูตรรถเข็นหน้าตลาดเก่าเยาวราช ที่เชฟบอกว่า “ผัดไม่ถึงไฟ = เสียชาติเกิ
สมาชิกหมายเลข 6509468
ยำไหลบัว
ได้เลยครับ สูตรยำไหลบัว แซ่บๆ กรอบอร่อย ทำง่ายมาก 🥗 วัตถุดิบ ไหลบัว 2 กำมือ (หั่นท่อน) กุ้งลวก / หมูยอ / ปลาหมึก (เลือกใส่ตามชอบ) หอมแดงซอย 3-4 หัว มะเขือเทศ 1-2 ลูก ขึ้นฉ่ายซอย 1 กำมือ พริกสดซอย 5-10
สมาชิกหมายเลข 8097364
ร้านปลาดุกฟู กรอบ ฟูสุดๆ
ร้านปลาดุกฟูที่จริงใจ กรอบฟูสุด พิกัด : ปักหมุดใน google map "เจ๊ติ๊ก ปลาดุกฟู" ตรงข้ามกับรพ.กลาง ร้านตั้งอยู่ในซอยธ.กรุงเทพ เวลา เปิด-ปิด : 11.00 -23.00 น. ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่ง รสช
ลูกไหน คือ ลูกเกด
ปลาดุกผัดพริกแกง สูตรเข้มข้นถึงเครื่อง เผ็ดหอมมัน กินกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยสุดๆ
https://graphic.in.th/graphics/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%B8%E0%B8%81%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%87-%E0%B8%A3%E0%B8%AA%E0%B8
เจ็ดกอ
บ่ายนี้มี ตำข้าวโพด & เกี๊ยวปูอัดกรอบๆ มาเสิร์ฟให้ได้ชิมแก้ง่วงกันค่ะ🌽🍅🌶️🌶️🌶️🌶️🌶️🍋🟩🦀
สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวและชาวพันทิปทุกๆท่าน ช่วงบ่ายๆแบบนี้ ขอเสิร์ฟตำข้าวโพดรสแซบๆ และเกี๊ยวปูอัดกรอบๆ ยั่วน้ำลาย เอ๊ย!! แก้ง่วงกันหน่อยนะคะ 🌽🌽🍅🍅🌶️🌶️🌶️🍋🟩🦀🦀 "ตำข้าวโพด & เกี
กุหลาบขาวเดียวดาย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารประเภททอด
อาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
ทำอาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 14
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไก่แบบนี้ถือว่าสุกมั้ยคะ? กินได้จริงๆหรอ🙄