รีวิวร้าน ‘HUG GRILL’ บุฟเฟต์ปิ้งย่างสีชมพู สายกิน สายถ่ายรูปห้ามพลาด!

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ

ฮัลโหลลล สวัสดีค่า วันนี้เรามีรีวิวเอาใจสายกินมาฝากกันอีกแล้วค่า เนื่องจากตัวเราเองเนี่ยถือเป็นหนึ่งในหัวหอกแห่งวงการอาหาร55555 กินเก่ง กินได้เยอะกว่าชาวบ้านเค้า! ร้านบุฟเฟต์ไหนที่ว่าเด็ดนี่ตระเวณไปมาทั่วกทม. ล่าสุดเราไปเจอกับร้านบุฟเฟต์ร้านหนึ่งที่นอกจากไลน์อาหารจะเน้นอาหารทะเลแบบจัดเต็ม จุใจแล้ว ตัวร้านเค้ายังมีความมุ้งมิ้งน่ารัก น่าชวนเพื่อนสาวไปถ่ายรูป พร้อมกับกินปิ้งย่างเม้ามอยมากๆ



ร้านนี้นะคะชื่อว่าร้าน Hug Grill ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ค่ะ ใครมาทานก็แวะเดินตลาดนัดให้หิวโหยขั้นสุดก่อนค่อยเข้าร้านก็ได้ จะได้คุ้ม! เพราะสโลแกนร้านเค้าคือ ไม่อิ่ม ห้ามลุก!! เป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ส่วนใหญ่เป็นอาหารทะเล (ใครที่ชอบทานอาหารทะเลคือควรค่าแก่การมามากๆ) แบบไม่จำกัดเวลา ราคาหัวละ 399 บาท รวมน้ำแล้วด้วย เริ่ด!!!



เอาเมนู กติกาการทานคร่าวๆ มาฝาก นอกจากอาหารทะเลที่ขนมาเต็มๆ เค้ามีหมู เนื้อ ไก่ ให้ทานด้วยนะคะ อาจจะไม่หลากหลายมากแต่ขอบอกว่ารสชาตดีเลยแหละ เพื่อนเราที่ไปด้วยกันยกให้บาร์บิคิวไก่ของที่นี่เป็นเมนูที่ชอบที่สุดไปเลย เพราะไก่นุ่มมากกกก





มาต่อกันที่เรื่องบรรยากาศร้าน ที่น่าจะเป็นจุดเด่นของที่นี่เลย เพราะเค้าตกแต่งได้ชมพูฟรุ้งฟริ้ง เกร๋ม๊ากกก

ไม่เคยไปกินบุฟเฟต์ที่ไหนแล้วเจอความแบ๊วเบอร์นี้ นึกว่ามานั่งคาเฟ่ จิบกาแฟสวยๆ มุมให้ถ่ายรูปหลายมุม

กินจนท้องอิ่มแล้วก็มาเดินถ่ายรูปเล่นย่อยอาหาร แล้วกลับไปกินใหม่ยังได้55555


ระหว่างรอพนักงานมาตั้งเตา เราก็ขอถ่ายรูปก่อนเลยจ้า ตอนไปถึงยังไม่มืดมาก ยังพอมีแสงธรรมชาติให้ถ่าย (ถ้าถ่ายกลางคืนจะสวยไปอีกแบบ)




มุมน้องยูนิคอร์นนี่ฮิตมากกกก ใครๆก็อยากถ่ายตรงนี้ น้องแดปด้วย เกร๋ป่ะ5555


มาที่ส่วนของอาหารกันบ้างนะคะ เราเลือกนั่งที่บริเวณชั้น 2 เพราะบรรยากาศดี ลมพัดเย็น มองลงไปเห็นแปลงผัก สดชื่นสบายตา แต่ถ้าใครที่ไม่อยากเดินขึ้นลงบันได ชั้นล่างเค้าก็มีอาหารบริการเหมือนกันนะคะ



ไลน์อาหารทะเลก็จะมีทั้ง กุ้ง กั้ง ปลาหมึก ปู หอยต่างๆ (ตัวใหญ่มากกกก) แมงดาทะเลก็มา คือสารพัดอาหารทะเลเลยแหละ ใครที่อยากซีฟู๊ดคือต้องมา อาหารเค้าเติมตลอด เดินมาเลือกเอาตัวที่อยากได้แบบสวยๆ ไม่ต้องรุมแย่งกันเหมือนบุฟเฟต์บางร้าน 5555





น้องปูสดๆ มีหลายชนิดมากๆ แต่ส่วนตัวเรากินปูไม่ค่อยเก่งเลยจัดไปไม่กี่ตัว จะเน้นไปทางหัวกุ้งมากกว่า และต้องบอกว่ากุ้งที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวัง หัวมันแก้วเยอะมากกกก นัวมากกกก



ส่วนใครชอบน้องหมึกนี่ก็จัดมาเต็มหลายแบบเลยค่ะ สดๆ จิ้มซีฟู้ดรสจัดๆเนาะ พิมพ์ไปก็เปรี้ยวปาก ฮืออออ





ของทอด ของทานเล่นต่างๆก็มาแบบจัดเต็ม คุณภาพดี ทอดมาเติมใหม่ๆตลอด มีกุ้งชีส บาร์บีคิว ให้เอาไปย่างด้วยน้า กุ้งชีสนี่ทีเด็ดเลยเด้ออออ ใครแวะไปห้ามพลาดเลยจ้า


ของทอด ของทานเล่นต่างๆก็มาแบบจัดเต็ม คุณภาพดี ทอดมาเติมใหม่ๆตลอด มีกุ้งชีส บาร์บีคิว ให้เอาไปย่างด้วยน้า กุ้งชีสนี่ทีเด็ดเลยเด้ออออ ใครแวะไปห้ามพลาดเลยจ้า

ย่างแล้วชีสเยิ้มน่ากินแบบนี้เลยยยย


นอกจากเมนูทั่วๆ ไปแล้วเค้าก็มีพวกยำต่างๆด้วยน้า วันที่เราไปเจอยำปลาแซลมอน ส้มตำปูม้า (อันนี้คือนิพพานที่แท้ ดีแบบตักเพิ่มรัวๆ) ปูผัดผงกระหรี่ กั้งแช่น้ำปลาต่างๆ



อ่ะตักกันจนเต็มไม้เต็มมือก็ได้เวลาย่างค่ะ เตาร้อนดี อาหารสุกไวแบบไม่ต้องรอ ไม่ต้องแย่งกินกับเพื่อน5555


งานกุ้งต้องมาค่ะ



บาร์บีคิวไก่อันนี้ที่บอกว่าเพื่อนชอบมากๆ ไก่นุ่ม รสชาตอร่อย ส่วนตัวเราชอบร้านนี้ตรงรสมือปรุงของเค้าด้วยแหละ น้ำจิ้ม น้ำยำ รสชาตที่หมักไก่ เนื้อ หมูต่างๆ มามันกลมกล่อม อร่อยมากๆ อาหารก็สดดีด้วย ซึ่งจุดนี้ต้องบอกตรงๆ ว่าร้านอาหารแบบบุฟเฟต์บางที่จะไม่ใส่ใจตรงนี้เท่าไหร่นัก เพราะเน้นขายความเป็นบุฟเฟต์ให้ลูกค้าทานได้เยอะๆ แต่ร้านนี้คือรสมือเค้าดีอ่ะ อร่อย สำหรับเรานะ


ขอใช้คำว่าแน่นโต๊ะ!


กินวนไปค่ะ เอาให้คอเลสเตอรอลขึ้นกันไปข้าง!


บรรยากาศข้างๆร้านเป็นแปลงผัก เขียวสบายตา ลมพัดเย็นดีด้วยเด้อ ไม่ต้องทนหน้าเมือกตอนปิ้งย่าง


หลังจากกินกันจนอิ่มแทบเดินไม่ไหว เราก็ตัดสินใจยอมแพ้แต่เพียงเท่านี้55555 แต่ก่อนกลับก็ถ่ายรูปกันอีก เพราะแสงกลางคืนรูปที่ได้มันจะไม่เหมือนตอนเย็น ก็ต้องถ่ายมั้ย ถึงจะมุมเดิมแต่แสงมันไม่เหมือนกันอ่ะ5555




หน้าร้านมีจักรยานที่ตอนเราเห็นตอนมาถึงไม่ได้อยู่ในสายตาเลย แต่เปิดไฟแล้วสวยมาก อดถ่ายไม่ได้เลยจ้า


ภาพสุดท้ายก่อนกลับ เป็นร้านที่มาแล้วนอกจากได้อิ่มจนพุงกางแล้ว รูปยังเยอะจนเลือกโพสต์ไม่ไหวอีกด้วยเด้ออออ


ค่าเสียหายวันนี้ค่ะ ส่วนตัวเราว่าคุ้มค่ามากๆกับราคา 399 เพราะอาหารทะเลเค้าแน่นจริงๆ ปกติเราขับรถไปกินกุ้งที่อยุธยาก็ปาไปคนละ 5 – 6 ร้อยแล้ว ใครที่ชอบทานอาหารทะเลแนะนำเลยน้า อาหารสด สะอาด รสชาตดี ที่ถ่ายรูปเยอะ ที่สำคัญ ย้ำตรงนี้อีกที เค้าไม่จำกัดเวลา! สาย-อย่างเราห้ามพลาดเด้อค่าาาา

นอกจากนี้เรายังมีวิดีโอที่ถ่ายไว้วันที่ไปทานที่ร้านนี้ด้วยนะคะ ใครอยากเห็นบรรยากาศเป็นภาพเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปรับชมได้น้า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.facebook.com/HugGrill/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่