[CR] Review: Maxim contact lens Sof Eye 1 Day คอนแทคเลนส์รายวันสีแนวธรรมชาติ ไม่ตาโต

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ!!

วลีเด็ดนี้ยังใช้ได้เสมอเมื่อพูดถึงดวงตา ใช่ค่ะ  ดวงตาของเรานั้นสามารถสื่อสารบอกอารมณ์ความรู้สึกได้ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์โกรธ เศร้า เหงา รัก J เสมือนเป็นตัวแทนที่บ่งชี้อารมณ์ความรู้สึกของเรา ฉะนั้นการดูแลดวงตาของเราให้ดีนั้นสำคัญมาก เพราะดวงตาเป็นอวัยวะที่บอบบาง ต้องการการดูแลอย่างเป็นพิเศษ ซายด์เป็นคนหนึ่งเลยที่มีปัญหาทางด้านสายตา ตอนเด็กๆ ติดนิยายชอบนอนอ่านหนังสือ จนดึกดื่น บางครั้งคุณพ่อคุณแม่ให้เข้านอนก็แอบนอนคลุมโปงอ่าน  ส่งผลปัจจุบันนี้ต้องเป็นยัยแว่น ซึ่งไม่ค่อยสบายตัวเท่าไรรู้สึกว่าแว่นมันหนักหน้า ทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก เลยเปลี่ยนมาใช้คอนแทคเลนส์รายเดือนดู แต่ซายด์รู้สึกว่าคอนแทคเลนส์รายเดือนดูแลยาก ถ้าล้างทำความสะอาดไม่ดีก็อาจจะเป็นอันตรายต่อดวงตาได้ เพราะความขี้เกียจด้วยมั้ง 555 จึงได้เปลี่ยนมาใช้แบบรายวันแทน นี่ก็ลองมาแล้วหลายแบบ มีทั้งที่ชอบและไม่ชอบ จนได้มารู้จักกับ MAXIM Contact Lens Sof eye 1 day ได้ลองใส่แล้วก็ชื่นชอบมากเพราะเป็นคอนแทคเลนส์แบบไม่โต (3-Tone) สีแนวธรรมชาติ
หน้าตากล่องผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นแบบนี้เลยค่ะ กล่องโทนสีฟ้าขาว
ใน 1 กล่อง ก็จะมีด้วยกัน 5 คู่ (10 ชิ้น)

MAXIM Sof eye 1 day มีด้วยกัน 2 สี คือ

สี #Bogy Brown

สี #Bogy Gray


คุณสมบัติ

DIA : 14.2 mm. B.C. : 8.6 mm อมน้ำ : 42%

มีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -12.00

ลายของคอนแทคเลนส์ก็หน้าตาแบบนี้เลยค่ะ 3-Tone เลนส์ไม่ใหญ่ ใส่แล้วตาไม่โต

เราไปดูแต่ละสีกันดีกว่าว่าใส่ออกมาแล้วจะเป็นยังไง….

Maxim Sof eye 1 day
#Bogy Brownสีแรกเป็นเลนส์สีน้ำตาลค่ะ ใส่ออกมาแล้วดูสดใสให้ดวงตาคมขึ้น แต่ไม่ได้ดูน่ากลัวนะคะ คลุมตาดำได้พอดี ไม่ใหญ่เกินไปจนดูแบ๊วเว่อร์  สามารถใส่ไปเรียนก็ได้เพราะดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา หรืองานไหนต้องการลุคเรียบร้อย สีนี้แหละใส่ได้สบายๆ

Maxim Sof eye 1 day
#Bogy Grayสีที่สองเป็นเลนส์สีเทา เป็นเทาที่ออกไปทางเทาเข้ม ใส่แล้วสีกลมกลืนกับดวงตาของเราเลยค่ะ ให้ลุคสดใสๆมีชีวิตชีวา น่ารักใสๆ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบเลนส์แบบธรรมชาติ ลายไม่เยอะเกิน ใส่แล้วไม่หลอกตา เลนส์นุ่ม มีค่าอมน้ำสูง ไม่ระคายเคือง ใส่แล้วรู้สึกสบายตา

ซึ่งการใส่คอนแทคเลนส์รายวันนั้นมีข้อดี คือ ทำให้เราได้ใส่เลนส์ใหม่ทุกวัน สะอาด เพราะไม่ต้องล้าง ประหยัดค่าน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์อีกด้วย ใส่แบบรายวันเสร็จแล้วทิ้งเลย ช่วยลดความเสี่ยงกับพวกเชื้อจุลินทรีย์ที่อยู่ในเลนส์ได้ ปลอดภัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคอนแทคเลนส์ก้จะมีระยะเวลาในการใส่ต่อวันที่เหมาะสม เพื่อถนอมดวงตาของเรานะคะ ไม่ควรใส่คอนแทคเลนส์นอนเป็นอันขาด เพราะเป็นอันตรายมากต่อดวงตาของเรา

ใครชอบเลนส์ธรรมชาติแบบนี้ลองพุ่งตัวไปร้านแว่นตานะคะ Maxim เขามีขายตามร้านแว่นทั่วไปเลย ไปวัดค่าสายตาแล้วเลือกคอนแทคเลนส์ที่มีค่าสายตาที่ตรงกับเรากันเนอะ


ชื่อสินค้า:   Maxim contact lens Sof Eye 1 Day
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่