[CR] รีวิวครีมทาหน้าท้องสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ว่าที่คุณแม่ทั้งหลาย
เนื่องจากเรากังวลเรื่องหน้าท้องแตกลายมากและแม่เราก็หน้าท้องลาย(มีคนบอกว่ามันเป็นกรรมพันธ์ส่วนหนึ่ง) เราเลยอ่านรีวิวครีมที่เค้าว่าดีแล้วลองซื้อมาใช้เกือบทุกตัวที่เค้าแนะนำกันเลยค่ะ อิอิ
เลยคิดว่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว มารวบรวมความรู้สึกหลังใช้แต่ละตัวไว้ให้แม่ๆท่านอื่นที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อด้วยดีกว่าค่ะ

ในเรื่องประสิทธิภาพเราคงบอกไม่ได้ชัดเจนว่าตัวไหนดีกว่า เพราะเราใช้ปนๆกันค่ะ และเรายังอยู่ระหว่างตั้งท้องยังไม่ขยายขนาดสุดเลยยังต้องรอดูผลกันต่อไป แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ลายนะคะ และท้องเนียนกว่าหน้าอีกค่ะ 555

แต่ที่บอกได้คือความรู้สึกตอนใช้ค่ะ ว่าตัวไหนซึมเร็ว ซึมช้า ทายากง่าย กลิ่น (ส่วนราคาจำไม่ค่อยได้แล้วนะคะ)

เราเริ่มทาตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ เป็นการเตรียมความชุ่มชื่นให้ผิวไว้ก่อนขยาย เพราะมีคนเตือนว่ารอขยายแล้วแตกแล้วจะทำให้ลายหายไปนี่ยากกว่ากันมากหรือเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ
เราทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำ คุณแม่อย่าลืมทาช่วงสะโพก ต้นขา และก้นด้วยนะคะ เพราะเป็นส่วนที่จะขยายมากเช่นกัน และคนมักทากันแต่ท้องปรากฏต้นขาแตกลายพร้อยเลยจ้า บางคนทาหน้าอกและต้นแขนด้วยนะคะเพราะขยายเช่นกัน(อาบไปเลยดีมั้ย5555)

นี่เป็นทั้งหมดที่เราใช้ค่ะ สลับๆกันไปตามอารมณ์

แถวหลังสุดเป็นครีม (1-3)
แถวกลางเป็น oil (4-7)
แถวหน้าสุดเป็นครีมกระปุกค่ะ (8-9) เนื้อจะเหนียวหนักหน่อย

ถ้าให้เรียงลำดับความชอบนะคะ
Clarin ครีม, bio oil, baby oil, น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น, palmer ครีม, nevia กระปุกน้ำเงิน, clarin น้ำมัน, mamabee, Jurgen ตามลำดับค่ะ เหตุผลตามที่จะรีวิวด้านล่างเลยจ้า
ชื่อสินค้า:   ครีมทาหน้าท้อง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่