ผมแอบชอบเพื่อนคนนึงอ่ะครับ ผมควรทำและวางตัวยังไงดี?

...คือผมแอบชอบชอบเพื่อนผู้หญิงคนนึง เขานั้นไม่สวย ดำเป็นติ่งเกาหลีโวยวาย เสียงดัง แต่มันก้มีอะไรไม่มรู้ทำให้ผมชอบในตัวผู้หญิงคนนี้
เธอย้ายมาจากรร.แห่งหนึ่งในกรุงเทพเป็นเด็กเมือง ฉลาด ไหวพริบดี เรียนเก่ง เธอเข้ามาอยู่รร.ผมตอนป.2ซึ่งตอนนั้น ผมเป็นคนขี้อายมากกกกพอผมเห็นเธอครั้งแรก ผมก้หน้าแดงแถมอยู่ห้องเดียวกันอีกด้วย!! และนับจากตอนนั้นเราก้สานสัมพันธ์ไมตรีต่อกันจนสนิทกัน จนป.3 ป.4 ป.5 ป.6 ม.1 เราอยู่คนละห้องกัน
จึงไม่ค่อยได้คุยกันจนกระทั่งม.2ความสำเร็จที่ผมอึดใจเรียนอย่างหนักก้ทำเราได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง ในห้องเดียวกันแล้วทุกสิ่งก้หวนกลับมาอีกครั้ง จนกระทั่งเทอม2เธอรู้ว่าผมชอบเธอ เธอเลยไม่คุยกับผม ผมไม่รู้ว่าเพราะอะไร?? ทำไม? จนปิดภาคเรียนที่2 ในตอนม.3ผมมีเหตุจำเป็นต้องย้าย รร. ไปต่ออีกที่นึง ซึ่งไม่ห่างจากรร.เดิมมากเท่าไหร่ เดินไปก้ถึง แต่ก้ไม่สามารถไปได้เพราะยามไม่ให้ออกนอก รร.จนกระทั่งตอนนี้ ปีนี้ ผมเห็นเธอเพียงแค่3ครั้งเท่านั้น พบป.2และก้จากกันตอนม.2 จนถึงตอนนี้ก้ไม่สามรถลืมเธออกจากหัวใจได้เลย หรือเพราะผมยังเป็น เด็กน้อย
"ความรักของเพื่อนมันขึ้นอยู่กับลักษณะของคำว่ารักที่ให้ไป.."

คำกล่าวของผมที่คิดอยู่ในหัวเสมอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แล้วยังติดต่อกันอยู่ไหมค่ะตอนนั้นเค้าอาจจะยังไม่สนใจเรื่องความรักอาจจะอยากตั้งเป้าหมายไปที่การเรียนอย่างเดียวก็ได้นะคะ หรือไม่ก็ไม่อยากเสียเพื่อน ลองทักไปคุยดูสิค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่