[Spoil] Domestic na Kanojo #133 - เจตจำนงอันมุ่งมั่น

เอาภาพนี้มาแปะแทนเพราะตอนนี้ไม่มีภาพเปิดครับ








- เปิดตอนมาต่อจากตอนที่แล้วที่คนพี่ดึงตัวพระเอกเข้าไปกอดไว้หลังเห็นพระเอกมาขอโทษตัวเอง

- คนพี่ปลอบพระเอกว่าไม่จำเป็นต้องขอโทษหรอก พระเอกไม่ได้ผิดอะไรทั้งนั้น และสารภาพความจริงว่าตัวเองนั้นไม่เคยเสียใจเลยที่เคยรักพระเอก ไม่เสียใจเลยที่มีพระเอกเป็นแฟน หากจะมีเรื่องไหนเสียใจ ก็คงมีแค่เรื่องที่ไม่อาจตอบรับความรู้สึกได้เท่านั้น

- พระเอกถึงกับตาค้างเมื่อได้ฟังคำพูดจากใจจริงของคนพี่ จนเกือบจะลืมตัวกอดตอบอยู่แล้ว...

- แต่จังหวะนั้นเอง ใบหน้า รอยยิ้ม และเสียงเรียกของคนน้องก็ดึงสติพระเอกกลับมาได้ซะก่อน พระเอกเลยตกใจ ตาลีตาลานดันตัวคนพี่ออกทันที

- เจอพระเอกทำท่าใส่แบบนั้นคนพี่ก็ถึงกับหน้าเสีย แต่แป๊บเดียวก็ปรับสีหน้าเป็นปกติ พยายามพูดกลบเกลื่อนจนพระเอกเลิกสงสัย แล้วไล่พระเอกให้กลับห้องไปแบบงงๆ

- แต่หลังพระเอกออกจากห้องไปปุ๊บ คนพี่ก็ทนไม่ไหว ทรุดนั่งกอดเข่ากลั้นสะอื้นเพราะเสียใจที่ถูกพระเอกผลักออกเมื่อกี้นี้ ขณะที่ในใจก็คิดว่าพระเอกก็คงรู้สึกแบบนี้ตอนที่ตัวเองปฏิเสธพระเอกในตอนนั้นเหมือนกันสินะ



- ด้านพระเอกก็กลับห้องมานั่งกุมหัวงุ่นง่านอยู่พักหนึ่งก็ต่อสไกป์วิดีโอคอลถึงคนน้องทันที

- คนน้องก็งงว่าทำไมอยู่ดีๆ พระเอกสไกป์มาทั้งที่ไม่ได้นัดล่วงหน้า พระเอกก็หัวเราะเฝื่อนๆ ก่อนจะตัดสินใจบอกเรื่องที่คนพี่กลับมาบ้านช่วงปีใหม่ให้ฟัง พร้อมขอโทษที่ไม่ได้บอกแต่แรกเพราะกลัวคนน้องจะคิดมาก

- เล่าถึงตรงนี้ พระเอกก็ออกปากสัญญากับคนน้องอีกครั้งว่าครั้งนี้ตัวเองจะมีแต่คนน้องแค่คนเดียว ไม่มีวันกลับไปหาคนพี่อีกอย่างเด็ดขาด

- ได้ยินพระเอกสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะขนาดนั้น คนน้องก็พยักหน้าขึงขังบอกว่าตัวเองจะเชื่อใจพระเอก ทำเอาพระเอกดีใจยกใหญ่



- ฉากตัดมาอีกวันหนึ่ง คนพี่หาเสื้อในตัวเองไม่เจอเลยเดินไปถามแม่ดู แม่ก็บอกทำนองว่าอาจปนไปกับเสื้อผ้าคนอื่นในบ้านก็ได้

- คนพี่เลยลองไปเคาะห้องถามพระเอกดู แต่พระเอกไม่อยู่ไปเรียนกวดวิชา คนพี่เลยถือวิสาสะเดินเข้าไปหาในห้องพระเอกดื้อๆ เลย

- ระหว่างที่หาอยู่นั้น คนพี่ก็ดันไปเจอกอง DVD โป๊ที่เพื่อนอ้วนของพระเอกเอามาฝากไว้เข้า (แถมเป็น DVD แนวพี่สาวอายุมากกว่าทั้งนั้นเลยด้วย)

- คนพี่ถึงกับหน้าแดงแจ๋เพราะนึกว่านั่นเป็น DVD โป๊ของพระเอก ยิ่งพอเห็นเนื้อหา DVD เกี่ยวข้องกับพี่สาวอายุมากกว่าแบบนั้นก็เผลอนึกเข้าข้างตัวเองไปว่าพระเอกยังมีเยื่อใยกับตัวเองอยู่บ้างถึงขนาดต้องปลดปล่อยด้วย DVD โป๊แนวเดียวกันแบบนี้


- ฉากตัดมายังวันที่คนพี่ต้องนั่งเรือกลับเกาะไปสอนเหมือนเดิม

- คนพี่ร่ำลาพ่อแม่เสร็จ ก็หันมาอวยพรพระเอกให้สอบติด และบอกว่าเจอกันอีกครั้งตัวเองคงไม่ได้เป็นอาจารย์อีกต่อไปแล้วนะ พร้อมกับหยิบเอากระดาษแผ่นเล็กๆ แผ่นหนึ่งมาแอบยัดใส่มือพระเอกไว้ แล้วบอกว่านั่นแทนเครื่องราง

- พระเอกเปิดกระดาษออกดู ปรากฏว่าในกระดาษเขียนตัวหนังสือเล็กๆ ไว้ว่า "รออีกนิดนะ"

- พระเอกถึงกับชะงัก ไม่เข้าใจว่าคนพี่หมายความว่ายังไง แต่ยังไม่ทันได้ถามอะไร เรือก็ออกไปซะก่อน ทิ้งให้พระเอกยืนมองกระดาษข้อความของคนพี่แบบงงๆ อยู่ข้างหลัง



- ฉากตัดมาอีก 2 วันให้หลังอันเป็นวันที่คนน้องจะกลับจากดูงานที่อิตาลีพอดี

- ทันทีที่เห็นหน้าพระเอก คนน้องก็ถึงกับลืมตัววิ่งเข้ามาโผกอดพระเอกเต็มรัก ก่อนจะแลกริมฝีปากกันอย่างดูดดื่มให้สมกับความคิดถึงที่ไม่ได้เจอหน้ากันมาหลายวัน (ต่อหน้าพ่อตาเลยด้วย)











ก็เป็นอันว่าจบเรื่องไปโดยไม่มีปัญหาอะไรมากกว่านี้ละนะครับ

ด้านพระเอกกับคนน้องนี่ค่อนข้างแน่ใจแล้วว่าไม่มีปัญหาอะไรแน่ เพราะเชื่อใจกันพอดู งานนี้ดูแล้วปัญหาน่าจะอยู่ที่สกิล "คิดเข้าข้างตัวเอง" ของคนพี่แทนซะแล้วแฮะ ดันคิดเองเออเองเสร็จสรรพว่าพระเอกยังมีเยื่อใยอยู่ ทั้งที่เห็นแค่ DVD โป๊แท้ๆ

รอดูละครับว่าที่คนพี่บอกว่าเจอกันอีกครั้งคงไม่ได้เป็นอาจารย์แล้วนี่จะกลับมาเป็นอะไร นักศึกษาป.โท?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่