โดนเพื่อนโกรธ?

พูดเลยละกันไม่แนะนำตัวละ 55555 ตอนนี้ผมอยู่หอกับเพื่อนสามคนและผมสนิทด้วยทั้งสามคน แต่อยู่ๆเหมือนไอ้คนที่ 1 จะเริ่มไม่สนใจผมมาก ปกติผมกลับมาห้องแล้วเจอมันผมจะหาอะไรบ่นหรือพูดซักนิดนึงแล้วมันจะคุยต่อเอง แต่พักหลังๆคือเงียบใส่ เชิดใส่ ตอนนั้นรู้มาว่ามันเครียดอยู่ผมเลยไม่ว่าอะไร เลยพยายามไม่พูดอะไรมากเดี๋ยวมันรำคาญ(แต่ในใจคือโคตรโกรธ ผมไม่ชอบการพูดไปแล้วไม่มีการตอบกลับ)
แล้วมันก็เหมือนไปสนิทกันสองคนโดยที่ข้ามหัวผมไป และก็นั่งมองมันคุยกันสองคนสนิทกันดีจังเลย ทีกะผมนี่ใบ้กินเหรอคุณณณ มันเป็นอย่างนี้มาหลายเดือนจนผมเริ่มไม่โอเค แถมมีวันหนึ่งมันตั้งตัสด่าใครซักคนที่ผมอ่านยังไงก็รู้ว่ามันด่าผม ถามมันแต่มันบอกไม่ใช่แต่ผมว่าใช่นั่นแหละ  

ตอนแรกก็ไม่สบายใจ ไม่โอเคเลย มันเป็นเพื่อนสนิทผม ผมไว้ใจมันมากและถ้าไม่พอใจอะไรทำไมไม่บอก แต่พักหลังๆนี่ไม่สนใจละ เพราะผมมั่นใจว่าไม่เคยทำอะไรให้มันโกรธ คือเหมือนใช้ชีวิตปกติแล้วมันก็ใบ้กินเรื่อยๆ อ่ะนะ คิดหาสาเหตุที่มันจะโกรธผมก็ไม่มี มากสุดก็ไม่ปลุกมันไปเรียน(ผมกับมันเรียนเวลาตรงกัน ผมเรียกแล้วแต่มันไม่ตื่นเองนี่ พอเห็นไม่ตื่นเลยไม่ปลุก) กับเปิดไฟตอนมันหลับนี่แหละ(ใครใช้ให้หลับตอนเย็น?)
ถ้ามันจะโกรธผมด้วยเรื่องนี้จริงคือจะไร้สาระมาก 5555555

ถ้าจะให้ไปปรับความเข้าใจ ผมไม่ทำ เพราะผมไม่ได้ผิดอะไร ผมไม่ใช่คนง้อคนง่ายๆด้วยแหละ ทุกวันนี้ไม่คุยไรกับมันเลย ผ่านมาสามสี่เดือนละมั้ง และคิดว่าคงย้ายออกเร็วๆนี้ละ
ก็.....ไม่มีอะไร แค่อยากบ่นอ่ะครับ 555555 เท่านี้แหละจบละ
ถ้าทุกคนเจอแบบนี้จะทำไงกันบ้างอ่ะครับ เผื่อผมจะมีวิธีดีๆไปใช้มั่ง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่